ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KEM DƯỠNG DA TAY ALOE VERA LANA

Kem dưỡng da tay Aloe Vera Lana có thành phần chính từ các thảo dược và các hoa quả từ thiên nhiên, cụ thể là dược liệu Aloe Vera độc quyền của Lana. Đây là loại kem dưỡng da giá bình dân phù hợp với túi tiền của bất cứ cô nàng nào, nhất là học sinh và sinh viên. Em dưỡng da tay này được sản xuất dựa trên công nghệ vượt trội đến từ đội ngũ các bác sĩ và dược sĩ hàng đầu. Kem dưỡng da tay Aloe Vera Lana giúp lấy lại sự tự tin cho phái đẹp.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KEM DƯỠNG DA TAY ALOE VERA LANA
source: https://s1.marquis.vn/assets/2017/2017-12/a2de46e8b3df44b9d1199913b9fd3153.jpg

Một cô gái có đôi bàn tay đẹp là một cô gái biết yêu thương và chăm sóc toàn diện cho bản thân mình. Đôi khi nhiều cô nàng vì mải chăm sóc cho da mặt mà quên đi làn da vùng tay. Làn da tay khô ráp, thiếu sức sống sẽ làm cho nàng tự ti khi đi cùng với người ấy hay làm bất cứ công việc nào. Nếu nàng nghĩ rằng người ta chỉ chú ý đến gương mặt của nàng thì hoàn toàn sai lầm nhé. Sau gương mặt chính là đôi bàn tay. Có thể nói, đôi bàn tay là một trong hai điều làm nên sự hấp dẫn của một người phụ nữ.

CÔNG DỤNG CỦA KEM DƯỠNG DA TAY ALOE VERA LANA

Nhiều nàng có hỏi “kem dưỡng da tay Lana có tốt không?” Câu trả lời có lẽ nhìn vào những người đã từng thử nghiệm công dụng của em kem dưỡng da tay này. Dưới đây là những sự bình phẩm về tác dụng của kem dưỡng da tay Aloe Vera Lana:

CÔNG DỤNG CỦA KEM DƯỠNG DA TAY ALOE VERA LANA
source: https://image.vtcns.com/files/lcm/2017/09/22/3ebd2697-d141-46aa-8534-5073562abcd2tay-non-104053.jpg
  • Mịn màng: kem dưỡng da tay của Lana giúp chăm sóc làn da tay của nàng hiệu quả. Những dưỡng chất nha đam thẩm thấu vào bên trong da, cải thiện và khôi phục những tế bào da mới phát triển.
  • Trắng sáng: làn da được nuôi dưỡng một thời gian bởi dưỡng chất thảo mộc Aloe Vera sẽ bật tông trắng sáng. Nàng có thể cảm nhận được sự khác biệt này chỉ sau khoảng 2 tuần sử dụng.
  • Bảo vệ da: đôi bàn tay hoạt động ngoài trời nhiều sẽ có vấn đề như bụi bẩn bám dính, nhiều chất nhờn trên da tay, ánh sáng mặt trời,… kem dưỡng da tay Aloe Vera Lana như một lớp màng bảo vệ da khỏi những sự tác động từ môi trường xung quanh.

Chăm sóc cho đôi bàn tay bằng kem dưỡng da tay Lana chắc chắn hiệu quả. Dù nàng có đôi bàn tay thô ráp như nào đi chăng nữa. Một đôi bàn tay đẹp sẽ giúp nàng trở nên tự tin hơn trong cuộc sống! Đó là mong muốn của nhãn hiệu Lana khi sáng chế ra em kem dưỡng da tay này.

baca juga

HƯỚNG DẪN DÙNG KEM DƯỠNG DA TAY ALOE VERA LANA

HƯỚNG DẪN DÙNG KEM DƯỠNG DA TAY ALOE VERA LANA
source: http://thegioihangchauau.com/Uploaded/Members/9866/images/2016/6/x(1).jpg

Với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, nàng có thể đem theo kem dưỡng da tay Aloe Vera Lana trong túi xách vô cùng tiện lợi để sử dụng bất cứ khi nào.

Mỗi lần sử dụng, nàng cần đảm bảo được da tay của mình được sạch sẽ. Nàng có thể rửa tay và lau khô bằng khăn nhẹ nhàng. Sau đó, lấy một lượng kem dưỡng da tay Aloe Vera Lana vừa đủ và xoa đều vào 2 bàn tay. Nàng massage chính đôi bàn tay mình nhẹ nhàng trong khoảng 3 đến 5 phút để những dưỡng chất aloe có thể thẩm thấu vào da và nuôi dưỡng tế bào da phát triển. Nếu cẩn thận hơn, nàng có thể dùng cùng với một loại tẩy tế bào chết cho da trước khi dùng em kem dưỡng da tay này.

HƯỚNG DẪN DÙNG KEM DƯỠNG DA TAY ALOE VERA LANA
source: https://s1.marquis.vn/assets/2017/2017-12/495eac5943e5473138cbfd30e3ca5e0e.jpg

Giờ đây, chắc nàng đang nhìn vào đôi bàn tay của mình phải không nào? Hãy chăm sóc cho đôi bàn tay ấy mịn màng bằng cách sử dụng những loại kem dưỡng da tay như kem dưỡng da tay Aloe Vera Lana nhé! Nàng có thể tìm mua em kem dưỡng này tại những cửa hàng mỹ phẩm Lana trên toàn quốc. Chúc nàng luôn xinh đẹp, tươi trẻ!