1. MIỆNG NHỎ, MÔI HỒNG

Phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ nét cân đối là người dễ được người khác quý mến và có cuộc sống thuận lợi. Mẫu người phụ nữ này sẽ mang đến vận thế, vận khí cho chồng trong sự nghiệp và giúp giữ hòa khí để gia đình luôn hạnh phúc.

1. MIỆNG NHỎ, MÔI HỒNG
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_03_09_276_25204639/3f546ff862b98be7d2a8.jpg

2. GIỌNG NÓI MỀM MẠI, NGỌT NGÀO

Theo quan niệm tử vi, người phụ nữ có giọng nói hay, vừa mềm mại lại ngọt ngào dễ nghe thường là người có tấm lòng lương thiện, tính cách ôn hòa. Ngoài ra giọng nói phát ra từ đan điền nên một giọng nói tốt có nghĩa là trung khí vượng, cơ thể khỏe mạnh. Đây chắc chắn là đặc điểm của người vợ tốt và giúp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hòa hợp.

2. GIỌNG NÓI MỀM MẠI, NGỌT NGÀO
source: https://cdn.24h.com.vn/upload/3-2018/images/2018-08-17/Tiet-lo-moi-quan-he-giua-con-trai-rieng-cua-Jennifer-Pham-va-bo-duong-jenipham-1-1534488972-157-width700height688.jpg
baca juga

3. CẰM TRÒN, ĐẦY ĐẶN

Trong sách về nhân tướng học có viết: phụ nữ có cằm đầy đặn sẽ có quý tướng giúp chồng, cuộc đời luôn thuận buồm xuôi gió, càng về trung niên càng nhiều phúc lộc. Đồng thời người phụ nữ có cằm tròn, đầy đặn thường là người dễ gần, tinh tế nhanh nhạy và rất giỏi hiểu ý người khác. Do đó đây sẽ là người vợ thảo hiền, tính tình cởi mở, dịu dàng thân thiện giữ cho hôn nhân hạnh phúc và giúp chồng phát triển sự nghiệp.

3. CẰM TRÒN, ĐẦY ĐẶN
source: https://lh3.googleusercontent.com/proxy/HyLeDLWQ349TpsTN-YucyXqdJ8ZrsrN2FzxhByNhoYZt-wyGiVZg8fjuv0cpaH9MYLAcv5WXosvCO2FDHfpy_1xJ-aPtQBJnckHfvUD54vKYnQW6BT0y-5vNVmVBgfRkSNaS_vSAycTNnzgA8q9ZmDSckcmBCEexo5R_xq15Y1lwNAM8kSkcGaE1Lbalg_s2AQMskaw_kZyJXTqwlFMH

4. DÁI TAI DÀY, TO

Phụ nữ có dái tai dày, to là người có tướng phú quý cả về mặt tiền bạc lẫn bạn bè bằng hữu. Đây cũng là đặc điểm của người phụ nữ có tướng vượng phu. Vì đó là người có phúc ấm, có nhân duyên, phúc khí cực tốt. Người phụ nữ này sẽ luôn khoan dung độ lượng với mọi người, đối với chồng con thì sẽ hết mực yêu chiều, chăm sóc.

4. DÁI TAI DÀY, TO
source: https://amp.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/resize/560x315/files/news/2019/08/23/25-8xem-tuong-tai-biet-truoc-tuong-lai-sang-hen-chu-nhan-lam-quan-hay-ban-han-tron-kiep-163620.jpg
baca juga

5. MŨI CAO, THẲNG, CÁNH MŨI ĐẦY

Người phụ nữ sở hữu một chiếc mũi đẹp, sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi tròn trịa được xem là phúc tướng của người vượng phu ích tử. Những người phụ nữ này thường có khí chất cao quý và gặp được nhiều may mắn trong đời. Bên cạnh đó với sự tự tin và nhanh nhẹn vốn có, họ sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, là phò tá xuất sắc cho chồng để có cuộc sống giàu sang, tài vận tốt.

5. MŨI CAO, THẲNG, CÁNH MŨI ĐẦY
source: https://image.giaoducthoidai.vn/650/uploaded/thuyvt/2019-07-10/1_tgwp.jpg

6. LÔNG MÀY LÁ LIỄU

Lông mày lá liễu có hình vòng cung, kéo dài từ đầu mắt đến cuối đuôi mắt, đường nét lông mày sáng, rõ nét, sợi không quá thô hay quá đen. Đây là đường nét của người phụ nữ dịu dàng, lương thiện và thường được gặp may mắn về đường tài vận, sức khỏe tốt.

6. LÔNG MÀY LÁ LIỄU
source: https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2017/04/20/22/31/tuongphunuvuongphu2.jpg

7. NHÂN TRUNG RÕ, DÀI, SÂU

Mẫu phụ nữ vượng phu ích tử thường sẽ có nhân trung rõ, dài và sâu. Những đặc điểm này thể hiện khả năng sinh nở tốt, có phúc tướng sinh được những đứa con tài giỏi, thông minh. Những đứa trẻ sẽ được di truyền tướng mạo tốt, tâm tính lương thiện, hiếu đạo, tương lai gặt hái nhiều thành tựu lớn. Ngoài ra nhân trung sâu dài còn là biểu hiện cho trường thọ, giúp chồng giàu sang hiển đạt, con cái hiếu thảo vẹn tròn, cuộc đời êm ấm.

7. NHÂN TRUNG RÕ, DÀI, SÂU
source: https://cms.lichngaytot.com/medias/amp/2018/4/6/Nhan-trung-sau-la-tuong-tot-hay-xau.png

8. MẮT TO, LÒNG TRẮNG VÀ CON NGƯƠI RÕ RÀNG

Một người phụ nữ có đôi mắt to, tròn, con người và lòng trắng rõ ràng thường là người phụ nữ có tâm hồn ngây thơ, thuần khiết, cởi mở. Họ luôn có suy nghĩ lạc quan, tích cực khi đối mặt với hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cho dù đứng trước thái độ tức giận, mỉa mai lạnh nhạt của đối phương họ luôn đối xử lịch sự lễ phép, không tạo cảm giác kiêu ngạo khó chịu. Bất kể người đàn ông nào cũng mong muốn và cảm thấy may mắn khi cưới được người vợ như thế.

8. MẮT TO, LÒNG TRẮNG VÀ CON NGƯƠI RÕ RÀNG
source: https://ttol.vietnamnetjsc.vn/images/2019/01/10/11/12/Kaity-Nguyen-11.jpg

9. TÓC MỀM, SUÔN MƯỢT, ÓNG Ả

Ông bà ta luôn nói: cái răng, cái tóc là gốc con người. Do đó nếu một cô gái có mái tóc mềm, suôn mượt và óng ả tự nhiên thật đáng quý. Người sở hữu mái tóc này thường là người yên ắng, dịu dàng, tính tình chu đáo hiền hậu. Họ thích cuộc sống bình lặng, an lành, có thể giải quyết chu đáo các vấn đề trong nhà và cùng chồng chia sẻ những lo toan vất vả. Đây là một đặc điểm của người phụ nữ có tướng vượng phu mà đàn ông sẽ luôn yên tâm để rước về và gắn bó cả đời.

9. TÓC MỀM, SUÔN MƯỢT, ÓNG Ả
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/cqxrcajwp/2015_03_17/song_hye_kyo_1_1.jpg

10. MẶT VUÔNG CHỮ ĐIỀN

Theo nhân tướng học khuôn mặt vượng phu ích tử là mặt chữ điền, có trán vuông nhô ra trước, khuôn mặt đầy đặn, vuông nhưng không góc cạnh mà hơi tròn dễ coi. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy là người rộng rãi, thích giúp đỡ người khác, có nhiều mối quan hệ sâu rộng, sống hết mình vì gia đình và bạn bè. Người vợ như thế sẽ giúp chồng hưởng được nhiều phúc khí, tích đức lâu dài cho con cháu. 

 

10. MẶT VUÔNG CHỮ ĐIỀN
source: https://vcdn-giaitri.vnecdn.net/2019/12/23/tang-thanh-ha-3-JPG-5617-1577064832.jpg

Với 10 đặc điểm của người phụ nữ có tướng vượng phu như trên, bạn không cần phải có đủ tất cả. Chỉ cần có quá nửa trong số đó thì bạn cũng đã đủ để được xem là phúc tướng rồi. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin thú vị cho bạn và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hữu ích trên Beauties Vietnam nhé!