1. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI NƯỚC ẤM + BỘT GIẶT

Một trong những cách vệ sinh giày sneaker trắng mà nhiều người thường áp dụng đó là kết hợp bột giặt với nước ấm. Mọi vết bẩn đang bám trên giày sẽ được đánh bại chỉ sau vài giờ ngâm trong hỗn hợp này. Bên cạnh cách đó bạn cũng có thể rắc bột giặt lên đôi giày ướt. Sau đó bạn tiếp tục giặt lại bằng nước ấm thì những vết bẩn sẽ được làm sạch một cách dễ dàng nhé.
 

1. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI NƯỚC ẤM + BỘT GIẶT
source: https://img.dothi.net/2016/07/23/0Ln61R5F/32-9ad8.jpg

2. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI BỘT GIẶT + THUỐC TẨY

Ngoài nước ấm thì việc kết hợp bột giặt và thuốc tẩy cũng là cách vệ sinh giày sneaker trắng khá đơn giản đấy. Với cách này bạn chỉ việc ngâm giày vào nước bột giặt đã được hòa tan một ít thuốc tẩy. Sau khoảng 1 đến 2 tiếng, bạn giặt lại và vết ố vàng cũng sẽ biến mất.
 

2. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI BỘT GIẶT + THUỐC TẨY
source: https://cdn.tgdd.vn/Files/2017/06/02/988547/cach-dung-thuoc-tay-quan-ao-hieu-qua-1.jpg
baca juga

3. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI BAKING SODA

Không chỉ làm trắng răng, baking soda còn có khả năng đánh bay những vết bẩn cứng đầu bám trên giày hay quần áo. Với cách này, bạn chỉ việc rắc ít baking soda lên đôi giày đã được làm ướt trước đó và giặt lại sau hai tiếng. Nếu không muốn đợi quá lâu, bạn có thể nhúng bàn chải vào hỗn hợp baking soda và nước ấm để làm sạch những vết bẩn kia nhé.
 

3. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI BAKING SODA
source: https://i2.wp.com/styleguide.leflair.vn/wp-content/uploads/2018/11/LeflairStyleGuide-adidas-01.jpg?resize=700%2C465&ssl=1

4. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI CHANH

Bạn có biết chanh chính là “bậc thầy” trong việc loại bỏ những vết bẩn hay ố vàng trên giày sneaker trắng hay không nào? Với hàm lượng acid khá cao, việc đánh bay vết bẩn có trên quần áo hay giày vốn là chuyện không quá khó đối với chanh. Bạn chỉ việc nhỏ vài giọt chanh lên vết bẩn và giặt lại sau 2 tiếng với bột giặt thì đã có thể lấy lại đôi giày trắng tinh tươm rồi đấy.
 

4. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI CHANH
source: https://www.wikihow.com/images_en/thumb/e/e2/Clean-White-Converse-Step-12-Version-2.jpg/550px-nowatermark-Clean-White-Converse-Step-12-Version-2.jpg
baca juga

5. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI DẦU GỘI ĐẦU

Thay vì phải chuẩn bị các thứ như baking soda, chanh hay thuốc tẩy thì sao bạn không thử dùng dầu gội đầu – món đồ có sẵn trong nhà tắm của mình nhỉ? Đây cũng là cách vệ sinh giày sneaker trắng hiệu quả không kém đấy. Bạn có thể giặt giày với hỗn hợp dầu gội và nước nóng. Sau đó vết bẩn cũng sẽ bị cuốn trôi mất khi bạn giặt lại với nước sạch.
 

5. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI DẦU GỘI ĐẦU
source: https://deestore.vn/wp-content/uploads/2019/07/giay.jpg

6. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI NƯỚC TẨY SƠN MÓNG TAY

Có thể bạn chưa biết nước tẩy sơn móng tay cũng có khả năng làm sạch vết bẩn trên giày cực kỳ hiệu quả đấy nhé. Đầu tiên hãy thấm nước tẩy sơn móng tay ra bông gòn rồi chà trực tiếp lên những vết bẩn trên giày. Sau đó bạn đừng quên giặt lại với xà phòng để lấy lại vẻ đẹp như mới của em ấy nhé.
 

6. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI NƯỚC TẨY SƠN MÓNG TAY
source: https://hutbuicongnghiep.com/wp-content/uploads/2019/11/dung-nuoc-tay-son-mong-tay-de-lam-sach-giay-trang.jpg

7. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI CỒN Y TẾ

Nếu vết bẩn trên giày sneaker trắng của bạn không quá nhiều thì cồn y tế là một gợi ý khá hay đấy. Thay vì làm ướt giày như những cách trên, bạn nên để khô và nhỏ vài giọt cồn trực tiếp lên vết bẩn. Bạn không nên đem giặt ngay mà hãy đợi thêm khoảng 30 phút. Để việc tẩy vết bẩn được hiệu quả hơn, bạn có thể giặt giày với hỗn hợp xà phòng và nước ấm nhé.
 

7. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI CỒN Y TẾ
source: https://i0.wp.com/sanphamtot24h.com/wp-content/uploads/2020/01/tay-vet-o-vang-tren-giay-bang-con.jpg?resize=460%2C328&ssl=1

8. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI KEM ĐÁNH RĂNG

Bạn có tin không, kem đánh răng cũng có khả năng đánh bay những vết bẩn đáng ghét trên giày của bạn đấy nhé. Trước tiên, bạn bôi một ít kem đánh răng lên vết bẩn ố vàng. Sau đó bạn tiếp tục nhúng bàn chải vào hỗn hợp xà phòng và nước ấm rồi chà xát lên vết bẩn. Chỉ sau khoảng vài phút thì vết bẩn trên giày cũng đã bị đánh bay mất. Đây cũng là cách bảo quản giày không bị ố vàng mà bạn nên bỏ túi ngay đấy nhé.
 

8. CÁCH VỆ SINH GIÀY SNEAKER TRẮNG VỚI KEM ĐÁNH RĂNG
source: https://miro.medium.com/max/600/0*vhG0-X7ZWB88zih7.jpg

Để những em sneaker trắng  của bạn được bảo quản tốt hơn thì việc phơi giày trắng đúng cách cũng rất quan trọng đấy nhé. Tốt nhất hãy để em ấy tự khô thay vì “tắm nắng” dưới nhiệt độ quá cao. Nếu muốn giày khô nhanh hơn, bạn có thể lau sơ qua khăn mềm hay để trước quạt gió. Còn bây giờ bạn đã biết cách vệ sinh giày sneaker trắng hiệu quả cùng bí quyết phơi giày đúng cách chưa nào?