ĐIỂM CỘNG CHO THIẾT KẾ SANG CHẢNH CỦA SON NƯỚC NARIS COEOR LIQUID ROUGE

Thông thường các chị em đam mê với son môi không chỉ bởi chất son xịn mà còn bởi thiết kế sang chảnh của vỏ son. Nói về độ sang chảnh thì em son nước Naris Coeor Liquid Rouge này không thiếu nhé mọi người. Thiết kế thỏi son thông minh bằng màu trắng trong suốt để khách hàng dễ thấy rõ màu son mình lựa chọn. Ngoài ra đầu cọ được thiết kế dẹp và dính liền với nắp đậy giúp dễ dàng tán son và tạo viền môi khi đánh mà không sợ bị lem son. Một cây son nước Naris Coeor Liquid Rouge có giá bán là 555.000 đồng. Thương hiệu Naris cũng thường có những chương trình khuyến mãi ưu đãi vào các dịp lễ, nên nếu bạn muốn mua với giá ưu đãi thì theo dõi trên website để cập nhật kịp thời nhé.

ĐIỂM CỘNG CHO THIẾT KẾ SANG CHẢNH CỦA SON NƯỚC NARIS COEOR LIQUID ROUGE
source: https://decito.vn/wp-content/uploads/2019/08/cach-to-son-nuoc-dep-1.jpg

CHẤT SON NƯỚC NARIS COEOR LIQUID ROUGE CÓ GÂY ĐỘC HẠI CHO MÔI KHI SỬ DỤNG?

Tiếp theo mình sẽ review Naris Coeor Liquid Rouge để nói về liệu sử dụng son này có gây độc hại cho môi không nhé. Son nước Naris Coeor Liquid Rouge được tạo nên từ 100% thiên nhiên không chứa các chất gây hại nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Chất lượng của son nước Naris Coeor Liquid Rouge này thì khỏi phải bàn cãi. Son lên môi bao mịn và không để lộ vân môi, đồng thời thành phần trong son cung cấp độ ẩm để môi không bị khô khi sử dụng. Vì là dòng son lì nên son nước Naris Coeor Liquid Rouge có thể giữ son bền màu tận đến 3 -4 tiếng trong ngày. Dòng son nước Naris Coeor Liquid Rouge dạng nước lại có một chút hơi bóng nên cực yêu khi đánh lên môi.

CHẤT SON NƯỚC NARIS COEOR LIQUID ROUGE CÓ GÂY ĐỘC HẠI CHO MÔI KHI SỬ DỤNG?
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5bd2c4268761af5ff7df21a5
baca juga

REVIEW SON NƯỚC NARIS COEOR LIQUID ROUGE – BẢNG MÀU SANG CHẢNH 2020

Đây là phần mà mình muốn review Naris Coeor Liquid Rouge nhất đó chính là về bảng màu siêu xịn của em này. Bảng màu của dòng son Coeor Liquid Rouge gồm 7 màu với những tone màu trẻ trung và độc lạ phù hợp với mọi độ tuổi và hứa hẹn sẽ gây nên cơn bão sốt trong năm 2020 đấy. Sau khi thử swatch son nước Naris Coeor lên tay để xem thì mình cảm nhận những tone màu như sau:

- Màu 01 là màu hơi thiên về màu đỏ nhưng có pha lẫn một ít ánh cam. Màu này cực kỳ trẻ trung và xinh xẻo luôn nhé các nàng.

- Màu 02 là màu cam ánh hồng nàng nào bánh bèo về ngay team này nha.

- Màu 04 là màu nâu hồng, màu này cực kỳ kén da đây. Những nàng có làn da ngâm theo mình màu này không hợp đâu nhé.

- Màu 05 đây là màu mình thấy độc lạ nhất trong bộ sưu tập này. Màu 05 là kiểu màu son hơi thiên về màu nâu đất. Đây là màu son lần đầu tiên mình được chiêm ngưỡng luôn đó.

- Màu 06 là một màu cam sữa, màu này mà test nhẹ lên môi thì cực kỳ sang chảnh nhé.

- Màu 154P theo mình là sự kết hợp giữa màu 02 và 04 để tạo nên màu null 154P.

- Màu 657P là màu hồng đỏ. Các chị em ở độ tuổi trung niên không thích những tone màu quá nổi bật thì màu 657P là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

REVIEW SON NƯỚC NARIS COEOR LIQUID ROUGE – BẢNG MÀU SANG CHẢNH 2020
source: https://myphamnaris.weebly.com/uploads/8/4/5/1/8451017/3561606.jpg?486

Tóm lại như thế này, những nàng thích sự trẻ trung, năng động và cá tính thì tone màu son 01,04,06 là sự lựa chọn ok nhất. Còn những chị ở độ tuổi trung niên màu 02, 154P, 657P sẽ là những tone màu son dành cho các chị nhé. Nếu bạn mua trọn bộ son nước Naris Coeor Liquid Rouge thì có thể thử mix các màu lại với nhau để tạo ra một siêu phẩm mới.
 

REVIEW SON NƯỚC NARIS COEOR LIQUID ROUGE – BẢNG MÀU SANG CHẢNH 2020
source: https://images.kienthuc.net.vn/zoom/800/uploaded/trucchinh2/2019_07_10/son10-7/newfolder/loat-hot-girl-han-quoc-giong-nhau-khien-dan-mang-kho-long-phan-biet-hinh-4.jpg

Son nước Naris Coeor Liquid Rouge chất son xịn lên màu thì lại cực kỳ mịn thế kia nếu không tậu ngay một em thì tiếc quá đúng không nào? Giờ thì tha hồ tô son mỗi ngày mà không sợ môi bị khô hay thâm môi nữa vì đã có son nước Naris Coeor Liquid Rouge rồi nhé.