VỀ THƯƠNG HIỆU BENEFIT COSMETICS

Thương hiệu mỹ phẩm Benefit được hai chị em song sinh Jean và Jane Ford thành lập năm 1976 ở San Francisco, California. Lúc mới thành lập, đây chỉ là một tiệm bán mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp nói chung, nay Benefit được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất các mỹ phẩm có tác dụng nhanh chóng, tiện lợi. Hiên tại, Benefit là một thương hiệu mỹ phẩm lớn trên toàn cầu với 2,000 cửa hàng tại hơn 30 quốc gia. Ngoài ra, Benefit còn được biết tới với quầy làm lông mày Brow Bar.

VỀ THƯƠNG HIỆU BENEFIT COSMETICS
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2017_01_30_293_21432445/fb491026ce6627387e77.jpg

Chuốt mi Benefit Roller Lash Super Curling & Lifting Mascara là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của nhà Benefit. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những lời khen ngợi em này trên nhiều trang mỹ phẩm nổi tiếng như Sephora hay Benefit. Vậy em ấy liệu có “thần thánh” đến thế? Hãy theo mình tìm hiểu ngay nào.

CHUỐT MI BENEFIT ROLLER LASH SUPER CURLING & LIFTING MASCARA REVIEW VỀ BAO BÌ, THIẾT KẾ

Benefit Roller Lash Super Curling & Lifting Mascara được lấy cảm hứng từ chiếc lô cuốn tóc nên em ấy có bề ngoài hết sức ngọt ngào với phần nắp màu hồng sữa, họa tiết mắt cáo, những họa tiết này cũng có thể để đỡ trơn tuột khi cầm mascara chuốt mi đó. Dòng chữ hồng “roller lash” nổi bật trên phần thân đen. Đây có lẽ là cây mascara đầu tiên mà mình dám chắc bạn nữ nào cũng sẽ phải chết mê chết mệt thiết kế, màu sắc của em ấy. 

Đầu chải của Roller Lash Super Curling & Lifting Mascara có tên gọi là Hook ‘n’ Roll đã được cấp bằng sáng chế. Roller Lash có đầu cọ rất xinh xắn nhỏ gọn, không quá cứng, vừa đủ mềm dai và có độ đàn hồi giúp thao tác chuốt mi dễ kiểm soát. Đầu chuốt cong nhẹ, gai chuốt nhỏ giúp luồn lách đưa mascara tới từng chân mi. Nhờ vậy, bạn có thể chải mi sát đến tận chân mi nhưng lại không lem nhem làm mi mắt dính đầy màu đen. 

CHUỐT MI BENEFIT ROLLER LASH SUPER CURLING & LIFTING MASCARA REVIEW VỀ BAO BÌ, THIẾT KẾ
source: https://photo-3-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_02_27_351_25077860/49cc2c89e3cf0a9153de.jpg
baca juga

CÔNG DỤNG CỦA CHUỐT MI BENEFIT ROLLER LASH SUPER CURLING & LIFTING MASCARA

  • Thiết lập đường cong tức thời, có khả năng giữ độ cong trong 12 giờ.
  • Tăng độ cong của mi đến mức hoàn hảo nhất.
  • Làm dày và kéo dài mi.
  • Dưỡng cho mi luôn chắc khoẻ.
CÔNG DỤNG CỦA CHUỐT MI BENEFIT ROLLER LASH SUPER CURLING & LIFTING MASCARA
source: https://photo-3-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_02_27_351_25077860/33ec57a998ef71b128fe.jpg

CHUỐT MI BENEFIT ROLLER LASH SUPER CURLING & LIFTING MASCARA CÓ “THẦN THÁNH” NHƯ LỜI ĐỒN?

Về thiết kế của Benefit Roller Lash Super Curling & Lifting Mascara thì mình hoàn toàn ưng ý, chẳng có điểm nào để chê trách cả. Ngoại hình em này đẹp và nhẹ nhàng, nữ tính, có cả size mini để các nàng dùng thử đó. Sau khi chuốt xong mascara Benifit Roller lash mình mất khoảng 3-6 phút cho khô tự nhiên, với cá nhân mình mình chẳng cần kẹp bấm mi mà chuốt xong vẫn cong vút. Mi giữ được độ cong khá lâu, khi chuốt thì mình không bị lem hay cay mắt như những loại mascara trước đây mình dùng. Mình đánh giá đây là một trong những cây mascara của Mỹ đáng mua nhất hiện nay bởi vì khảo sát được tiến hành với 31 phụ nữ trong 4 tuần thì hiệu quả mascara này mang lại đều rất cao :

  • 97% cho biết rõ ràng là nâng độ cong mi mắt.
  • 87% cho biết nó có độ cong lâu dài.
  • 94% nói đôi mắt trông rộng mở hơn.
Đặc biệt, em này còn thắng giải Allure Best of Beauty award nữa đấy.
CHUỐT MI BENEFIT ROLLER LASH SUPER CURLING & LIFTING MASCARA CÓ “THẦN THÁNH” NHƯ LỜI ĐỒN?
source: https://img.websosanh.vn/v2/users/canimg/images/otthyldkb4puj.jpg
baca juga

GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn phải bỏ ra một số tiền khoảng 25$/cây 8.5g hoặc 13$/cây 4g, giá này không hề rẻ nên các bạn học sinh, sinh viên có thể mua thử size mini về dùng thử trước khi bỏ ra một số tiền khá lớn để rước em fullsize về.

GIÁ BAO NHIÊU?
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2018/10/6-san-pham-mascara-tot-gia-re-cua-My-4.jpg

Mặc dù có giá khá “chát” nhưng chất lượng của em ấy sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Đầu tư cho một đôi mắt quyến rũ, để lại ấn tượng trong các buổi tiệc hay đi chơi vẫn rất đáng đúng không nào? Mong rằng sau bài viết này thì Beautiesvietnam đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại mascara phù hợp với bạn.