MẶT NẠ TRÀM TRÀ – CƠN SỐT ĐẾN TỪ ĐÀI LOAN

Nhắc tới mask tràm trà, nghĩ ngay đến Naruko từ Đài Loan. Cơ mà gần đây có loại mặt nạ tràm trà kiểm soát dầu và mụn SEXYLOOK Tea Tree Anti Blemish Black Facial Mask siêu hot. Khắp các mạng xã hội đều rần rần về loại mask này. Mình có biết về SEXYLOOK là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng cũng từ xứ Đài. Hãng này có nhiều sản phẩm khá ổn và mask tràm trà là một trong số đó. Review ngay nhé!

MẶT NẠ TRÀM TRÀ – CƠN SỐT ĐẾN TỪ ĐÀI LOAN
source: https://cf.shopee.vn/file/4bfcb477fa78d1de4ae8c08a590ce06e

VẺ NGOÀI CỦA MẶT NẠ TRÀM TRÀ KIỂM SOÁT DẦU VÀ MỤN SEXYLOOK TEA TREE ANTI BLEMISH BLACK FACIAL MASK

Ngay từ cái tên đã nói lên được diện mạo rồi nha. Mặt nạ tràm trà kiểm soát dầu và mụn SEXYLOOK Tea Tree Anti Blemish Black Facial Mask dĩ nhiên mask bên trong là màu đen rồi. Để cho trực quan thì hãng “bê” nguyên hình chibi cô gái tóc nâu đang đắp mặt nạ đen sì luôn. Hình ảnh sinh động với hình lá tràm trà xung quanh, trên nền đen huyền bí. Mask vuông vức, không quá nhiều chữ, nhìn cũng ổn nàng ạ. Tên thương hiệu thì in ở góc phải nhé!

Dung tích thì cơ bản như các loại mask khác, đó là 28ml/ miếng. Miếng mask vuông vức, hộp giấy ngoài có thiết kế y chang từng miếng mask đen bóng bên trong. Nói chung là đơn giản, dễ nhận diện.

VẺ NGOÀI CỦA MẶT NẠ TRÀM TRÀ KIỂM SOÁT DẦU VÀ MỤN SEXYLOOK TEA TREE ANTI BLEMISH BLACK FACIAL MASK
source: https://cf.shopee.vn/file/382edad050d88ba1a68fd8681da05b5d
baca juga

DÙNG MẶT NẠ TRÀM TRÀ SEXYLOOK RA SAO? CÓ TỐT KHÔNG?

Đọc thành phần để review mặt nạ tràm trà kiểm soát dầu và mụn SEXYLOOK thì thấy điểm cộng là em nó không chứa cồn, không chứa chất tạo màu, bảng toàn thành phần tự nhiên, khá lành tính. Đối tượng là những người da dầu và mụn thì cần một loại mặt nạ như thế nha. Muốn da mịn, da mềm, da khỏe hết mụn thì trước hết quan trọng là không được bị kích ứng.

Chất vải của em mask này khá ổn, mềm và ôm sát mặt của mình dù mặt mình khá nhỏ. Chất gel không quá lỏng, bám chắc nên không sợ mask bị rơi nhé. Lượng dưỡng chất mình dùng đắp cả cho cổ nữa, không bị dư nhiều, đỡ tiếc nàng ạ.

Kết cấu sản phẩm cô đặc, đắp lên mùi thanh mát, cảm thấy thư giãn cực kỳ. Đặc biệt sau 15-20 phút đắp mặt nạ thì da không bị nhờn rít, bết dính chút nào. Tháo ra massage một lúc thấy ráo hoảnh, thích cực kỳ luôn.

DÙNG MẶT NẠ TRÀM TRÀ SEXYLOOK RA SAO? CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://salt.tikicdn.com/ts/product/f6/39/0f/114388c73cc4276ef7209f27a0e7fde6.jpg

CẢM NHẬN SAU KHI DÙNG

Mặt mình dạo này cũng hơi đỏng đảnh. Bởi thế mà review mặt nạ SEXYLOOK Tea Tree Anti Blemish Black Facial Mask cũng thấy rõ công dụng hơn. Dùng xong thì đã hiểu tại sao em nó hot. Thấy da đỡ mụn sưng hẳn, có vài chiếc mụn ẩn đẩy nhẹ lên để xử lý nốt. Về độ kiềm dầu, mình chưa cảm nhận rõ nét còn riêng khả năng trị mụn thì công nhận. Nói chung trao niềm tin vào mặt nạ tràm trà kiểm soát dầu và mụn SEXYLOOK Tea Tree Anti Blemish Black Facial Mask thì cũng được đền đáp lại bằng sự hài lòng. Nói chung là có tác dụng, nhưng dùng lâu mới thấy rõ nhé. Trị mụn với hạn chế kiềm dầu mà, không phải ngày 1 ngày 2 mà giải quyết xong ngay.

CẢM NHẬN SAU KHI DÙNG
source: https://cf.shopee.vn/file/148e103f5b6d3489bba23090bc65849d

Đánh giá chung lại sau khi review mặt nạ SexyLook thì mình ưng về thiết kế em nó. Sản phẩm kháng viêm tốt, ngừa mụn cũng ổn, cho da mờ thâm mụn nữa cơ. Chất mask bám vào da mặt, kết cấu tinh chất cô đặc, không bị chảy khi dùng. Tuy nhiên, cần kiên trì dùng thì mới rõ hiệu quả. Em này dù thanh mát nhưng vẫn bị dính mùi hương liệu nên có thể một số nàng sẽ không thích cho lắm cũng nên. Còn về giá của em nó thì một hộp khoảng 600k. Hộp có 20 miếng. Mua lẻ thì khoảng 35k một miếng. Cũng đắt hơn Naruko, chất lượng thì cũng đáng đồng tiền phết. Nếu là fan của tràm trà, nàng hãy thử dùng xem sao nhé.

Một số bài review về mask tràm trà khác cho nàng tham khảo nhé. Thú vị lắm, đừng nên bỏ qua: