LUÔN NGẠI NGÙNG KHI ĐỨNG GẦN LÀ DẤU HIỆU CHÀNG THÍCH BẠN NHƯNG KHÔNG NÓI

Chàng trai có tính tình nhút nhát thường cảm thấy rất ngượng khi đứng cạnh người con gái mình thích. Anh ta sẽ chẳng có lời hay ý đẹp nào cả mà thay vào đó là những cử chỉ đáng yêu như cười mỉm chi hay vuốt vuốt tóc vì ngượng cả. Người mà khi đứng trước mặt người con gái mình thích chẳng nói quá năm câu thay vào đó là hành động làm tất cả mọi thứ chỉ để bạn cảm thấy vui.
 

LUÔN NGẠI NGÙNG KHI ĐỨNG GẦN LÀ DẤU HIỆU CHÀNG THÍCH BẠN NHƯNG KHÔNG NÓI
source: https://hthaostudio.com/wp-content/uploads/2020/02/Anh-couple-sieu-de-thuong-3.jpg

NGƯỜI THỨC MUỘN VÀ DẬY SỚM NHẤT CHỈ ĐỂ TRÒ CHUYỆN ĐIỆN THOẠI CÙNG BẠN

Chẳng có người nào là rảnh rỗi để nhắn tin và trò chuyện với bạn cả ngày lẫn đêm chỉ để nói những chuyện trên trời dưới đất dù công việc đang rất bận. Người luôn thức khuya nhất chỉ để chúc bạn ngủ ngon và dậy sớm nhất để chúc bạn có một ngày mới tốt lành. Chẳng qua đây là dấu hiệu chàng yêu đơn phương bạn đấy. Không biết phải thổ lộ như thế nào nên đành phải chọn cách trò chuyện như thế này để được gần bạn hơn, được hiểu rõ hơn mọi thứ về bạn người ta gọi cách này là mưa dầm thấm lâu đấy.

NGƯỜI THỨC MUỘN VÀ DẬY SỚM NHẤT CHỈ ĐỂ TRÒ CHUYỆN ĐIỆN THOẠI CÙNG BẠN
source: https://media.cungcau.vn/files/buithuy/2019/06/09/y141-1137.jpg
baca juga

LUÔN BẢO VỆ BẠN ĐỂ BẠN LÀM BẤT CỨ VIỆC GÌ

Là một người con trai thay vì dùng những lời nói ngôn tình để tấn công người con gái thì anh ta luôn dùng hành động đó là cách yêu của một người trưởng thành. Luôn bảo vệ bạn trước đám đông khi bạn bị công kích dù bạn đúng hay sai. Hay là người luôn sẵn sàng có mặt những lúc bạn cần nhất dù rằng mối quan hệ hiện tại giữa hai người chỉ là bạn bè thông thường. Không ai rảnh đến mức như vậy đâu, đó là dấu hiệu khi con trai yêu thầm lặng đấy nhé.

LUÔN BẢO VỆ BẠN ĐỂ BẠN LÀM BẤT CỨ VIỆC GÌ
source: https://kenh14cdn.com/thumb_w/650/2017/16427341-10206397085245031-3720402092857111154-n-1486192340127.jpg

THƯỜNG XUYÊN TRÊU CHỌC KHIẾN BẠN TỨC ĐEN NGƯỜI LÀ DẤU HIỆU CON TRAI YÊU THẦM

Hãy để ý cách mà chàng trai làm mỗi ngày với bạn, người luôn kiếm chuyện với bạn mỗi ngày. Luôn chọc tức và làm chuyện khiến bạn phải giận không phải vì người ta ghét bạn đâu nhé. Đôi lúc bạn là người lạnh lùng nên chỉ có cách này

THƯỜNG XUYÊN TRÊU CHỌC KHIẾN BẠN TỨC ĐEN NGƯỜI LÀ DẤU HIỆU CON TRAI YÊU THẦM
source: https://i.pinimg.com/originals/58/8c/3b/588c3b47047b7fff33b45ddf93cb19ad.jpg
baca juga

SỰ THAY ĐỔI NGOẠN MỤC TRONG NGOẠI HÌNH

Một người con trai luộm thuộm bạn thường thấy bỗng dưng một ngày chịu ăn diện bản thân hơn, biết chăm chút hơn so với trước kia khi gặp bạn cũng là dấu hiệu bất thường cho thấy anh ấy đang muốn theo đuổi bạn. Do biết bạn thích những chàng trai có style giống Hàn Quốc hay style bad boy chẳng hạn mà anh ta phải tự thay đổi bản thân mình. Việc đó cũng cho thấy được sự chỉnh chu và ý muốn theo đuổi bạn thật sự đấy.
 

SỰ THAY ĐỔI NGOẠN MỤC TRONG NGOẠI HÌNH
source: https://i.pinimg.com/736x/8b/2e/86/8b2e8608bbdbb3d277a9c17c8f58ad71.jpg

NGƯỜI CHỦ ĐỘNG TẶNG QUÀ VÀO TẤT CẢ CÁC DỊP LỄ ĐẶC BIỆT CỦA NĂM

Chơi với nhau ngần ấy năm như những đứa bạn thân nhưng cứ hễ dịp lễ đặc biệt nào của năm anh ta đều tặng hoa và quà cho bạn. Nếu không có tình cảm gì đặc biệt thì không thể làm điều đó được, chắc chắn là dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói đây này. Gửi những món quà tự tay làm hay tự tay chọn lựa chỉ mong thấy được bạn vui và hạnh phúc quả đúng là một chàng trai tinh tế. Nếu bạn gặp phải trường hợp như thế này hãy bật đèn xanh ngay cho người ta nhé. Không dễ để tìm được một chàng trai chân thành và tinh tế như thế này đâu.

NGƯỜI CHỦ ĐỘNG TẶNG QUÀ VÀO TẤT CẢ CÁC DỊP LỄ ĐẶC BIỆT CỦA NĂM
source: https://i.pinimg.com/originals/5d/0b/70/5d0b704711f1dd909f4bafd4e4ac0efe.jpg

Việc yêu thầm một ai đó khó thể hiện ra bên ngoài sẽ làm bạn mất cơ hội để có thể bên cạnh người mình thích đấy. Vì thế hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình đi các chàng trai ơi, biết đâu nhận được phản hồi tích cực từ đối phương thì sao nè. Còn nếu chưa nhận được câu trả lời thì còn biết để triển khai bước hai bước tấn công. Chậm chân là mất đấy nhé.