THÀNH THẬT VỚI CẢM XÚC BẢN THÂN LÀ CÁCH QUÊN ĐI CRUSH NHANH NHẤT

Khi bạn thích một ai đó điều ngu ngốc nhất mà bạn chưa từng làm đó chính là dám nói ra cảm xúc thật của chính mình cho người khác biết. Thử một lần thành thật với bản thân thổ lộ thẳng với người mình thích xem sao. Nếu được say yes thì mọi thứ quá oke đúng không nào. Còn nếu người ta đáp trả không đúng như những gì bạn mong muốn thì cũng không sao. Vì bạn cũng đã can đảm nói ra hết những gì mình nghĩ rồi, còn việc thích hay không là do đối phương chứ không phải do bạn. Nên cũng chẳng còn gì phải hối tiếc cả, có như thế thì bạn sẽ quên crush ngay và luôn mà không phải đắn đo điều gì nữa.

THÀNH THẬT VỚI CẢM XÚC BẢN THÂN LÀ CÁCH QUÊN ĐI CRUSH NHANH NHẤT
source: https://anhnendep.net/wp-content/uploads/2018/10/anh-couple-dep-lang-mang-han-quoc-06.jpg

BỎ ĐI NHỮNG THÓI QUEN HẰNG NGÀY LÀ CÁCH QUÊN ĐI NGƯỜI MÌNH THÍCH TỐT NHẤT

Vì thích một người bạn có thể thay đổi mọi thứ từ tính cách đến những thói quen sinh hoạt hằng ngày. Nhưng giờ bạn nhận ra rằng tình cảm bấy lâu mà bạn cố gắng không nhận lại được phản hồi. Cách tốt nhất là nên từ bỏ thói quen và quên đi crush ngay. Đừng thức khuya để chờ một tin nhắn từ ai đó. Đừng vì người ta thích màu xanh mà đem lòng yêu cả bầu trời. Giờ bạn hãy cứ là bạn thôi, hãy làm những điều mình thích và sống đúng với tính cách thật của mình. Người yêu bạn thật lòng sẽ yêu luôn tính cách con người thật của bạn, nên bạn không cần thay đổi gì cả hãy cứ là chính mình thôi nhé.

BỎ ĐI NHỮNG THÓI QUEN HẰNG NGÀY LÀ CÁCH QUÊN ĐI NGƯỜI MÌNH THÍCH TỐT NHẤT
source: https://reviewsach.net/wp-content/uploads/2019/02/Cu%CC%9B%CC%89u-Ba%CC%89-%C4%90ao-Co%CC%82-ga%CC%81i-na%CC%86m-a%CC%82%CC%81y-chu%CC%81ng-ta-cu%CC%80ng-theo-%C4%91uo%CC%82%CC%89i.jpg
baca juga

LÀM THẾ NÀO ĐỂ UNCRUSH KHI LÒNG VẪN CÒN CHÚT TÌNH CẢM?

Bạn theo đuổi crush nhưng anh ta lại theo đuổi một người khác. Vậy làm thế nào để quên đi crush khi trong lòng vẫn còn thích người ta cơ chứ? Con gái à đừng phí thanh xuân của mình vì một người nào đó, biết bao người ngoài kia cũng rất tốt sao bạn không thử mở lòng cho người khác một cơ hội cũng như cho chính bản thân bạn một cơ hội mới. Đó cũng lại là cách giúp bạn quên đi crush tốt nhất trong khoảng thời gian này đấy. Mở lòng mình hơn rồi sẽ gặp người xứng đáng hơn với một cô gái chân thành như bạn đấy.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ UNCRUSH KHI LÒNG VẪN CÒN CHÚT TÌNH CẢM?
source: https://www.marry.vn/wp-content/uploads/users/572768/2018/10/12/50BF8409-1A51-4495-890D-63CD193AFA79-640x600.jpeg

CÁCH QUÊN ĐI CRUSH HIỆU QUẢ LÀ YÊU BẢN THÂN MÌNH HƠN MỖI NGÀY

Bạn nhận ra rằng ngoại hình hay học thức của mình không phù hợp không xứng đáng với người mà bạn theo đuổi. Và bạn cũng không được crush cùng lớp chú tâm đến thậm chí còn miệt thị cười chê. Đúng rằng bạn có ngoại hình không đẹp nhưng tính cách bạn tốt thì đừng buồn nhé các bánh bèo. Người như vậy không đáng để bạn phải thích đâu, quên càng nhanh càng tốt nhé.

Việc của bạn bây giờ là chăm chút vẻ ngoài bản thân và hoàn thiện những yếu điểm thiếu sót. Hãy để cho người mà những năm trước kia bạn đã hết lòng theo đuổi phải nuối tiếc vì bỏ lỡ một cô gái như bạn nhé. Hãy nhớ kỹ một điều vẻ bề ngoài có thể thay đổi chỉ là bạn muốn hay không thôi. Giờ thì tự tin và chờ một người xứng đáng thôi.

CÁCH QUÊN ĐI CRUSH HIỆU QUẢ LÀ YÊU BẢN THÂN MÌNH HƠN MỖI NGÀY
source: https://i-ione.vnecdn.net/2018/05/25/ngan2-3189-1527220479.jpg
baca juga

TÌM KIẾM MỐI QUAN HỆ MỚI TỐT HƠN LÀ CÁCH QUÊN ĐI CRUSH

Nếu crush một bạn cùng lớp mà biết chắc không có kết quả tốt vì mục tiêu người ta không phải bạn thì cách quên crush cùng lớp tốt nhất ở thời điểm này đó chính là tìm kiếm một mối quan hệ mới. Nếu không phải là người yêu thì cũng là một người bạn cùng chia sẻ đồng cảm với bạn. Thời gian dài có người bầu bạn rồi bạn cũng sẽ quên crush nhanh chóng thôi. Cách này cũng là cách hay ho để minh chứng rằng nếu crush có cảm tình với bạn nhưng chưa đồng ý vì khoảng thời gian trước kia chưa chắc chắn anh ta sẽ tự khắc ghen với mối quan hệ mới của bạn đấy nhé.

TÌM KIẾM MỐI QUAN HỆ MỚI TỐT HƠN LÀ CÁCH QUÊN ĐI CRUSH
source: https://www.gocbao.com/wp-content/uploads/2019/09/tho-ngan-hay.jpg9_.jpg

Dù là con gái hay con trai cũng đừng quá vì một mối quan hệ nào đó mà thay đổi quá nhiều bản thân mình. Nếu cảm thấy không được tôn trọng thôi thì hãy xem ngay cách quên đi người mình thích. Đừng quá cố chấp hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên, nếu có duyên chắc chắn sẽ không lạc đường nhé.