VÌ SAO CON GÁI CHỌN ĐỘC THÂN?

Trước khi trả lời câu hỏi con gái có nên sống độc thân hay không, chúng ta cùng tìm hiểu thử vì sao con gái chọn độc thân các nàng nhé! Cuộc sống hiện đại hơn, địa vị xã hội giữa nam và nữ ngày càng bình đẳng hơn. Điều đó có nghĩa là nữ giới cũng làm việc và đảm nhận những vị trí công việc tương tự như nam giới. Nếu ngày xưa mọi người cho rằng đã là con trai thì phải lấy sự nghiệp làm trọng thì ngày nay câu nói đó cũng đúng với phụ nữ.

Họ yêu thích và dành hầu hết thời gian cho công việc vì thế không có thì giờ để tìm hiểu cũng như hẹn hò. Những cô nàng đặt sự nghiệp lên hàng đầu thường là những cô nàng mạnh mẽ và có tư tưởng hiện đại, đối với họ cuộc sống độc thân rất hạnh phúc, vui vẻ và tự do. Những cô gái trải qua nhiều đau khổ trong tình yêu có khả năng muốn sống độc thân cao bởi vì họ không còn tin tưởng vào đàn ông cũng như tình yêu. Và cũng có rất nhiều nàng độc thân bởi vì họ chưa tìm được một nửa thích hợp. 

VÌ SAO CON GÁI CHỌN ĐỘC THÂN?
source: https://giadinh.mediacdn.vn/thumb_w/640/2018/12/18/photo-0-1545128398479643314510.jpeg

ĐỘC THÂN CÓ ĐÁNG SỢ?

Cuộc sống của cô gái độc thân không hề đáng sợ như mọi người nghĩ đâu nhé! Con gái khi không phải hẹn hò họ thường dành thời gian cho công việc, bạn bè và chăm sóc bản thân. Độc thân có 2 loại: độc thân chủ động và độc thân bị động.

  • Độc thân chủ động có nghĩa là họ cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, vẫn vui vẻ và sống hạnh phúc. Họ muốn độc thân hoặc là chờ đợi người thực sự xứng đáng xuất hiện.
  • Độc thân bị động là những cô nàng cảm thấy cuộc sống một mình buồn tẻ, chán nản và cô đơn. Họ thường xuyên than thở và muốn tìm vội một người để lấp đi nỗi trống trải trong lòng.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay số lượng con gái chọn cuộc sống độc thân chủ động ngày càng tăng. Và cuộc sống của một cô gái độc thân vẫn diễn ra bình thường, vui vẻ. Họ dành nhiều thời gian cho bản thân để có nhiều hơn những trải nghiệm thú vị cũng như tận hưởng cuộc sống một cách ý nghĩa. 

ĐỘC THÂN CÓ ĐÁNG SỢ?
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2019_10_30_329_32762023/f6ae781b8a5b63053a4a.jpg
baca juga

NÊN ĐỘC THÂN HAY KHÔNG?

Mình nghĩ với câu hỏi con gái có nên sống độc thân hay không mỗi người sẽ có tự câu trả lời riêng và có lẽ không ai giống ai. Mỗi chúng ta có một lựa chọn riêng, hãy sống một cuộc sống mà bạn thực sự muốn chứ đừng vì ai cả. Con gái độc thân, đặc biệt khi bước sang tuổi 30 phải chịu đựng rất nhiều áp lực từ gia đình, bạn bè và cả những mối quan hệ khác ngoài xã hội.

Dù cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng tư tưởng phụ nữ phải lấy chồng, sinh con, chăm lo cho gia đình vẫn chưa hề thay đổi. Áp lực này không hề nhỏ và nó đã khiến nhiều cô gái lo sợ khi quyết định chọn cuộc sống độc thân. Hãy bình tĩnh và tự tin với lựa chọn của mình các cô gái nhé, chỉ cần bạn sống thật vui vẻ hạnh phúc là được. Áp lực có thể sẽ lớn nhưng sống một cuộc đời mình không muốn còn kinh khủng hơn nhiều đó các nàng. Độc thân đáng sợ hay không suy cho cùng cũng là do cách nhìn nhận và lựa chọn của chúng ta mà thôi.

NÊN ĐỘC THÂN HAY KHÔNG?
source: https://2sao.vietnamnetjsc.vn/2016/07/20/17/30/MIDU-20-07-4.jpg

Hãy độc thân nếu bạn chưa sẵn sàng chia sẻ thời gian cho mối quan hệ yêu đương, hẹn hò. Đâu có ai nói phải độc thân suốt đời đâu, đúng không nào các cô gái? Chúng ta độc thân chỉ vì chưa gặp được người vừa ý, người phù hợp. Chuyện hôn nhân quan trọng cả đời người vì thế không thể vội vàng và đặc biệt không thể bị chi phối bởi người khác. Trong lúc chờ đợi một nửa còn lại các nàng hãy tìm niềm vui trong công việc, nỗ lực kiếm tiền, chăm sóc bản thân xinh đẹp và dành thời gian cho gia đình bạn bè.

Hãy chứng minh cho mọi người thấy độc thân vẫn xinh đẹp, vẫn hạnh phúc và sống thật tốt. Có như vậy nếu độc thân cả đời cũng chẳng phải lo lắng đúng không các nàng? Tuy nhiên con gái mạnh mẽ thế nào cũng có những lúc yếu mềm. Cuộc sống ngoài kia không hề dễ dàng và nếu cảm thấy cô đơn hãy mở lòng với những vòng tay chân thành để họ vỗ về và ôm ấp bạn. Độc thân hay không, không quan trọng, quan trọng là chúng ta sống vui, sống hạnh phúc và sống là chính mình. 

NÊN ĐỘC THÂN HAY KHÔNG?
source: https://images.guucdn.net/full/2018/04/15/8b0b03fd1032cb7aae83b1ddf7a22af34c93dcda.jpg

Con gái có nên sống độc thân hay không mình xin để các nàng tự có câu trả lời. Dù cho bạn có độc thân hay không thì hãy nhớ sống thật vui tươi, hạnh phúc và rạng rỡ như đóa hoa. Chúng ta là những đóa hoa, chúng ta sinh ra là để tỏa sáng và mang đến hương thơm cho cuộc đời các nàng nhé!