XÀ PHÒNG RỬA MẶT CÓ TỐT HAY KHÔNG?

Đối với một số bạn thì "Xà phòng rửa mặt" là một khái niệm khá mới mẻ. Thực tế thì nó cũng mới chỉ xuất hiện một vài năm gần đây thôi nhưng đã được khá nhiều người tin dùng và có xu hướng chuyển dần sang dùng xà phòng rửa mặt luôn.
 

XÀ PHÒNG RỬA MẶT CÓ TỐT HAY KHÔNG?
source: http://1.bp.blogspot.com/-90CHnPF9J2s/VBll9LsV_NI/AAAAAAAAEB0/Qf6YeaHDsB8/s1600/xpb.jpg

Hầu hết các loại xà phòng rửa mặt thì đều được làm từ các sản phẩm từ thiên nhiên, không chứa các chất bảo quản cũng như gây hại cho da nên phù hợp với rất nhiều loại da kể cả da nhạy cảm. Duy chỉ có điều là thời hạn sử dụng của các loại xà phòng sẽ ngắn hơn rất nhiều so với sữa rửa mặt thông thường.
Nhiều bạn phân vân trong việc lựa chọn xà phòng rửa mặt thì loại nào tốt. Mình khuyên là các bạn chỉ cần để ý đến thành phần của sản phẩm, xuất xứ và thương hiệu mình có biết rõ hay không thì chắc chắn sẽ tìm được loại xà phòng rửa mặt ưng ý.
 

XÀ PHÒNG RỬA MẶT CÓ TỐT HAY KHÔNG?
source: https://lina.tokyo/wp-content/uploads/2016/05/DHC-Medicinal-Q-soap.jpg
baca juga

XÀ BÔNG RỬA MẶT DHC Q SOAP 100G CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Như mình đã giới thiệu về Xà phòng rửa mặt ở trên cũng như sau khi đọc các thông tin về sản phẩm Xà Bông Rửa Mặt DHC Q Soap 100g từ nhà sản xuất mình đã tin tưởng lựa chọn và mua sản phẩm này về dùng thử.
Bánh xà phòng nhỏ xinh chỉ với 100g này được làm hoàn toàn từ 100% từ trái olive thiên nhiên và không hề có lẫn bất cứ một loại tạp chất hóa học nào khác cả. Nhà DHC cực kỳ tỷ mẩn trong quá trình chiết xuất. Các hạt olive sẽ được nghiền bằng cối đá rồi được ép lấy bằng nhiệt và áp suất cao để chắt chiu được dòng tinh chất tinh tế nhất trong từng miếng xà bông.
 

XÀ BÔNG RỬA MẶT DHC Q SOAP 100G CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: https://www.dhc.co.jp/category/detail/2/2m.jpg

Đối với một người có làn da khô thiên nhạy cảm như mình thì vào mùa đông chỉ có miếng Xà Bông Rửa Mặt DHC Q Soap của Nhật này mới cứu rỗi được. Da mình hoàn toàn mềm mịn, không bị căng rít sau khi rửa mặt.
 

XÀ BÔNG RỬA MẶT DHC Q SOAP 100G CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: http://ezie.com.vn/wp-content/uploads/2017/06/a1.jpg
baca juga

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA XÀ PHÒNG RỬA MẶT DHC

Không chỉ phù hợp với làn da khô như mình. Xà Bông Rửa Mặt DHC Q Soap chứa thành phần olive không bị oxy hóa nên thích hợp với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm nhất.
Khi sử dụng xà bông tạo ra rất nhiều bọt mềm, mịn xen lẫn với các hạt làm sạch với kích thước cực nhỏ vừa tẩy da chết một cách nhẹ dịu lại cuốn trôi được bụi bẩn, bã nhờn tiết ra. Các cô nàng yên tâm sẽ không sợ bị lên mụn do da không được làm sạch khi sử dụng sản phẩm này.
 

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA XÀ PHÒNG RỬA MẶT DHC
source: https://www.dhc.co.jp/category/detail/22323/22323m.jpg

MỘT VÀI LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM XÀ BÔNG RỬA MẶT SIÊU NĂNG DHC Q SOAP 100G

Một vài lưu ý nhỏ một chút dành cho phái đẹp da dầu khi sử dụng sản phẩm đó là nên sử dụng thêm với sản phẩm dầu tẩy trang trước để làm sạch sâu hơn vì da dầu thường có xu hướng tiết dầu nhiều và bụi bẩn cũng nhiều hơn tuy nhiên mọi người nhớ nhũ hóa thật kỹ nhé. Rất nhiều bạn do không biết cách nhũ hóa mà sinh ra rất nhiều mụn ẩn dưới da
Khi sử dụng một thời gian soap sẽ bị mềm nhũn, khó cầm và dễ rớt. Xà phòng rửa mặt DHC cũng không thoát khỏi nhược điểm này. Tip nhỏ mà mình vẫn thường làm để tiết kiệm và dùng được triệt để sản phẩm đó là khi sản phẩm gần hết mình cho vào một túi chất liệu mềm để tạo ra bọt rửa mặt. Sau mỗi lần dùng mình đều treo lên cho ráo rồi bỏ vào hộp nhựa là xong.

MỘT VÀI LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM XÀ BÔNG RỬA MẶT SIÊU NĂNG DHC Q SOAP 100G
source: https://muachungcdn.com/thumb_w/960,99/product/thumbnail/2017/11/08/0.638352001510113614.jpg

Sản phẩm Xà Bông Rửa Mặt Siêu Năng DHC Q Soap 100g có thể nói là một trong những sản phẩm mình cực recommend các bạn nên dùng thử.  DHC Q Soap bảo đảm sẽ không làm các nàng thất vọng đâu!!!