BAO BÌ & THIẾT KẾ

Không thể đơn giản hơn được nữa là những gì mà chúng tớ đã nghĩ đến ngay khi nhìn thấy em vitamin cho da dầu & da mụn ACNE - A.C Less Essence này. Thiết kế chai có hình trụ với toàn bộ chất liệu đều được làm bằng nhựa, thế nhưng không vì thế mà trông nó quá lỏng lẻo, kém chất lượng đâu nhé. Chỉ có điều nhìn tổng thể thì các nàng cũng chẳng thể “cảm” được sự sang trọng hay bất kì nét tinh tế nào từ ẻm cả. Nhưng thôi, biết đâu hãng đã chấp nhận “hy sinh” vẻ ngoài để đổi lấy chất lượng bên trong cho chúng ta thì sao? Hãy hy vọng vào điều đó qua những trải nghiệm tiếp theo cùng Beauties Việt Nam nhé.

BAO BÌ & THIẾT KẾ
source: https://enbaccdn.com/thumb_wl/250/up_new/2011/10/11/item/524/524477/1318329437_hamy_201a4340c7ab52b9b3997d844617ed646f8.gif

ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN VỀ VITAMIN CHO DA DẦU & DA MỤN ACNE - A.C LESS ESSENCE

Theo những thông tin ít ỏi mà Beauties Việt Nam lượm lặt được trên website, em tinh chất Naris Cosmetics A.C Less Essence có khả năng trị mụn theo cơ chế điều tiết lượng bã nhờn ở mức cân bằng. Từ đó sẽ giúp kiểm soát tốt hơn tình trạng mụn xuất hiện thêm cũng như giải quyết “gọn ghẽ” những nốt mụn và thâm sau mụn đang có. Chưa kể lỗ chân lông còn được “hưởng ké” khả năng làm sạch sâu nên tác động tích cực đến việc se khít, tạo nên bề mặt da mịn màng. Để làm được điều đó, hãng đã tốn không ít công sức nghiên cứu dựa trên những thành phần tự nhiên cực kì lành tính nhưng vẫn đảm bảo đem đến hiệu quả cao nhất cho những làn da mụn.

ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN VỀ VITAMIN CHO DA DẦU & DA MỤN ACNE - A.C LESS ESSENCE
source: https://cdn.vatgia.vn/pictures/fullsize/2013/05/13/syl1368417582.jpg
baca juga

Quay lại với lần đầu trải nghiệm cùng vitamin cho da dầu & da mụn ACNE - A.C Less Essence. Điều khiến Beauties Việt Nam bất ngờ nhất chính là kết cấu không giống với cái tên tinh chất cho lắm, chính xác thì chất hơi sánh sệt cũng như màu sắc trong suốt của ẻm khiến chúng ta liên tưởng đến dạng gel nhiều hơn.

Nhưng không sao cả, vì ngay cả khi mang trong mình kết cấu hơi đặc nhưng miễn là em í làm rất tốt nhiệm vụ thấm nhanh và không gây bết dính là được rồi, phải không nè? Chưa kể đến cảm giác dịu nhẹ và hơi mát lạnh một chút lúc mới apply lên da cũng là điểm cộng đáng để chúng mình “du di” cho vitamin cho da dầu & da mụn ACNE - A.C Less Essence 1 cơ hội ấy chứ. Sau tầm 2-3 phút để ẻm thẩm thấu hoàn toàn, tụi mình đã có thể yên tâm tiếp tục chu trình skincare mà không sợ nếu lớp chồng lớp sẽ bị vón hay bí da như mọi khi đâu nhé.

ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN VỀ VITAMIN CHO DA DẦU & DA MỤN ACNE - A.C LESS ESSENCE
source: https://bizweb.dktcdn.net/thumb/1024x1024/100/316/534/products/product004-04.jpg?v=1534672816100

Tuy nhiên, theo như tớ tìm hiểu được qua một vài review Naris Cosmetics A.C Less Essence, dù sao đây vẫn là sản phẩm trị mụn nên khả năng duy trì độ ẩm của ẻm sẽ không được tốt lắm. Do đó, chúng mình chỉ nên sử dụng vitamin cho da dầu & da mụn ACNE - A.C Less Essence cho vùng nào xuất hiện mụn hoặc nếu muốn thoa cho toàn bộ khuôn mặt thì nhớ 1 lớp gel mỏng nhẹ là đủ rồi đấy. Đồng thời, kem dưỡng ẩm tuyệt đối không thể “vắng mặt” nếu bạn không muốn tình trạng da trở nên khô, tróc vảy hơn bình thường. Hãy để ý về tình trạng da của mình sau 1, 2 lần sử dụng và điều chỉnh liều lượng kem dưỡng cho phù hợp hơn là đâu lại vào đấy thôi nè.

ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN VỀ VITAMIN CHO DA DẦU & DA MỤN ACNE - A.C LESS ESSENCE
source: https://i0.wp.com/japacos.com/wp-content/uploads/2019/04/skincareIMGL7781_TP_V-1280x720.jpg?fit=1280%2C720&ssl=1

Mặc dù thế, Beauties Việt Nam vẫn chưa dám khẳng định chắc nịch về khả năng trị mụn của ẻm có đúng như hãng giới thiệu hay không. Dù sao chỉ mới 1,2 lần đầu dùng thử thì vẫn chưa thể nói được điều gì mà đúng không các nàng ơi? Nhưng với những ấn tượng tốt như tớ vừa kể trên thì xem ra vitamin cho da dầu & da mụn ACNE - A.C Less Essence cũng không phải lựa chọn tồi để thử đâu đó.