BAO BÌ & THIẾT KẾ

Nhìn chung, thiết kế của bột trị nám Naris Trueria Whitening Hydro Power vẫn chỉ là dạng chai nhựa với nắp vặn bình thường như nhiều dòng mỹ phẩm khác. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận khi được “khoác” lên mình bao bì với sắc xanh nước biển đậm, trông ẻm trở nên “chanh sả” và quý phái hơn hẳn đúng không nè?

Chính vì điểm này mà trong nhiều review bột trị nám Naris Trueria, các nàng cũng thú nhận rằng mình không còn cảm thấy tiếc khi phải bỏ ra 1 khoản tiền không hề nhỏ để rước em này về bằng được, nhất là khi trọng lượng của ẻm còn chỉ vỏn vẹn 3g nữa cơ. Ngoài ra, còn có 1 điểm khác khiến tớ đắn đo mãi, không biết có nên xếp vào điểm trừ của em bột trị nám Naris Trueria Whitening Hydro Power này không. Đó chính là kích cỡ phần đầu lấy tuy không quá to nhưng cũng không được vừa vặn lắm. Điển hình là tớ đã từng nhiều lần “suýt soát” để không lỡ tay đổ quá nhiều sản phẩm ra tay đấy.

BAO BÌ & THIẾT KẾ
source: https://nice.mypham18.com/wp-content/uploads/2018/12/1521470621-bot-duong-trang-va-ngan-ngua-nam-trueria-whitening-power.jpg

BỘT TRỊ NÁM NARIS TRUERIA WHITENING HYDRO POWER CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN HAY KHÔNG?

Ngay từ cái tên gọi đầu tiên, hẳn chúng mình cũng chẳng cần phải “phán đoán” nhiều về kết cấu của em này nữa. Đúng vậy, bột trị nám Naris Trueria Whitening Hydro Power chính xác ở dạng bột các nàng ạ. Có vẻ lạ và thú vị lắm đúng không?

Theo như cách dùng mà hãng cũng như một số review bột trị nám Naris Trueria Whitening Hydro Power hướng dẫn, tụi mình chỉ việc đổ bột ra lòng bàn tay; sau đó xoa đều và áp lên khắp mặt là được. Điều khiến tớ bất ngờ hơn là sau khi apply lên da mà không cần 1 chút nước hay xịt khoáng, toner thì em í vẫn có thể thẩm thấu vào da đấy. Bởi sau 3-4 phút thì làn da cũng không còn cảm giác bột phấn như ban đầu nữa mà gần như mềm mịn và lì hơn rõ ràng nhé. Chưa kể, chất bột của ẻm còn mỏng nhẹ nên hoàn toàn không có chuyện lỗ chân lông bị bí và nổi mụn đâu. Xét về độ lành tính thì Naris đã có “tiếng lành đồn xa” suốt bao năm qua rồi nè.

BỘT TRỊ NÁM NARIS TRUERIA WHITENING HYDRO POWER CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN HAY KHÔNG?
source: https://curcumingold.com/wp-content/uploads/2017/06/tri-nam-tan-nhang-voi-tinh-bot-nghe-1024x512.jpg
baca juga

Suýt chút nữa thì tớ lại quên mất không đề cập đến thành phần “màu nhiệm” mà hãng cực kì tâm đắc ở bột trị nám Naris Trueria Whitening Hydro Power này. Nhắc đến trị nám cũng như dưỡng trắng da thì chắc chắn phải có sự xuất hiện của tinh chất vitamin C rồi.

Nhưng bấy nhiêu chưa đủ, em í còn chứa tổng hợp của nhiều hợp chất dưỡng da khác như hoa uy linh tiên và hướng dương,... Tất cả đều là những cái tên quen thuộc đã được chứng minh khả năng dưỡng sáng da hiệu quả. Chỉ cần chịu khó tìm kiếm thì chúng mình cũng có được cả tá thông tin hay ho về mấy ẻm rồi. Tóm lại, về khoản thành phần, không có lý do gì để mọi người chấm điểm thấp cho em cả đúng chứ?

BỘT TRỊ NÁM NARIS TRUERIA WHITENING HYDRO POWER CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN HAY KHÔNG?
source: https://scontent-sin6-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/20799949_930350340461610_819612721523606054_n.jpg?_nc_cat=107&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=yYG3kvZR5osAX9PdmXo&_nc_ht=scontent-sin6-1.xx&oh=75459a949d09eeeb3e803c656764e08e&oe=5E9EE156

Thế nhưng, đối với một số review Trueria Whitening Hydro Power, đây lại không phải “cạ cứng” phù hợp mà các nàng đang tìm kiếm trong công cuộc chống lão hóa da. Nếu tích cực sử dụng em thường xuyên 2 lần sáng – tối mỗi ngày, làn da có thể sẽ sáng rõ lên trông thấy. Thế nhưng, ở những khu vực bị nám thì có lẽ sẽ phải mất nhiều thời giãn cũng như sự kiên trì lớn hơn thế nữa thì may ra sẽ đồng đều được màu da hơn. Dù vậy, chúng mình vẫn có thể xem đó là 1 tín hiệu đáng mừng chẳng phải sao?

BỘT TRỊ NÁM NARIS TRUERIA WHITENING HYDRO POWER CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN HAY KHÔNG?
source: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn%3AANd9GcT9CNG6pwaEbFrO9wZ3O71PzTDx42i574CxVPsQiZg0RoE69Bdg

Ngặt nỗi, với mức giá phải hơn 2 triệu dù sau sale cho 1 em bột trị nám Naris Trueria Whitening Hydro Power bé xíu như thế, hẳn không phải cô nàng nào cũng có thể chi mạnh được nhỉ?