#1. HỦY KẾT BẠN, BỎ THEO DÕI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Đầu tiên, điều nên làm sau khi chia tay là bạn hãy hủy kết bạn, bỏ theo dõi người ấy trên mạng xã hội. Việc này sẽ giúp bạn không bị tác động và ảnh hưởng trước những thông tin và trạng thái của người cũ. Cho dù đó là những lời than vãn, buồn đau hoặc trạng thái vui vẻ bên bạn bè của người ấy.

#1. HỦY KẾT BẠN, BỎ THEO DÕI TRÊN MẠNG XÃ HỘI
source: https://image.thanhnien.vn/1080/uploaded/taban/2019_07_20/nguoiyeucu_cfyv.jpg

Chúng sẽ khiến bạn suy diễn, nghĩ ngợi và cảm thấy buồn tủi hoặc tức giận. Những điều này chẳng giúp được gì cho bạn cả mà chỉ khiến bạn thêm đau lòng, tuyệt vọng và khó thoát khỏi cái bóng của người cũ để lại. Do đó, sau khi chia tay bạn hãy kiềm chế sự tò mò và đừng quan tâm về đối phương nữa.

#1. HỦY KẾT BẠN, BỎ THEO DÕI TRÊN MẠNG XÃ HỘI
source: https://st.quantrimang.com/photos/image/2018/03/21/ai-da-huy-ket-ban-640.jpg
baca juga

#2. DÀNH THỜI GIAN CHĂM SÓC BẢN THÂN THẬT TỐT

Một số người sau khi chia tay sẽ trở nên chán nản và không hứng thú với mọi điều xung quanh. Họ có xu hướng bỏ bê bản thân, công việc, đắm chìm trong nước mắt và thậm chí là “ăn chơi sa đọa”. Nhưng bạn biết không, đây là những điều xuẩn ngốc nhất mà phụ nữ làm cho bản thân họ. Bởi cho dù hạ thấp bản thân, hành hạ chính mình thì người ấy cũng sẽ chẳng trở về. 

#2. DÀNH THỜI GIAN CHĂM SÓC BẢN THÂN THẬT TỐT
source: https://lh3.googleusercontent.com/proxy/sp-nMrS8wY-9ETwoK0ZzXrP1lbJ3hD7yy-L1IBKB4OhFscs1kHbDaVsvqNXNMaPhARBLz5YlEUUS2KdWak0VNzo3_FqXa01uiafruhF08LLhkf6vgYB7isPEk1ydbaY

Thay vào đó, điều con gái nên làm gì sau khi chia tay là dành thời gian chăm sóc bản thân trở nên xinh đẹp và khỏe mạnh hơn. Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc, mua sắm thêm những bộ cánh mới và thời trang. Bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc da, làm lại tóc và nuông chiều bản thân với các hoạt động tích cực. Có như vậy bạn mới cảm thấy tự tin vào bản thân, trở nên phấn chấn và nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống mới. 

#2. DÀNH THỜI GIAN CHĂM SÓC BẢN THÂN THẬT TỐT
source: https://codobye.vn/wp-content/uploads/2017/02/cham-soc-da-va-cach-tri-mun-sau-tet-ban-nen-xem-qua-mot-lan-600x400.jpg
baca juga

#3. TẬP THỂ DỤC

Tập thể dục là một việc cụ thể bạn nên làm sau khi chia tay. Bởi tập thể dục sẽ có tác dụng giúp bạn giảm căng thẳng, giúp tâm trí ổn định để vượt qua trạng thái đau đớn tổn thương. Do đó bạn nên đăng ký tham gia vào phòng tập để thử thách bản thân và hòa mình vào các bộ môn rèn luyện hình thể như gym, yoga, aerobic...

#3. TẬP THỂ DỤC
source: https://taynguyenuni.edu.vn/wp-content/uploads/2017/07/quan-ao-tap-gym-nu.jpg

Hoặc bạn có thể thực hiện các hoạt động như chạy bộ, bơi lội. Những hoạt động này không những sẽ giúp bạn vượt qua trạng thái tiêu cực mà còn mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh với một vóc dáng hoàn hảo hơn.

#4. GẶP GỠ NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ NHIỀU HƠN

Bạn cần nhớ người yêu không phải là mối quan hệ duy nhất mà bạn có. Bạn vẫn luôn có người thân và bạn bè bên cạnh. Họ luôn là những người yêu thương và ủng hộ bạn. Do đó sau khi chia tay, bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và vun đắp cho mối quan hệ gia đình và bạn bè. Bạn có thể cùng mẹ đi chợ nấu ăn, sum vầy bên mâm cơm gia đình.

#4. GẶP GỠ NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ NHIỀU HƠN
source: https://lh3.googleusercontent.com/proxy/Oh83xvhEjCb88cQ4FOiSxfgiNyX62-kcR-VaZwguR_6nEiSi9W2GTMkRltUe1--sLHi_J1jF8CDr9AKmGfAQFWxQYTJ-tz8KblW_seuFlW_upwc5Mw52WG4_FohsTNrbBA

Bạn cũng có thể ra ngoài để gặp gỡ, trò chuyện cùng bạn bè thân thiết, cùng đi chơi và mua sắm. Những người thân yêu sẽ giúp bạn nhanh chóng quên đi người cũ và trở lại là chính mình sau chia tay.

#4. GẶP GỠ NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ NHIỀU HƠN
source: https://www.tuvikhoahoc.com/data/2018/04/giac-mo-thay-di-mua-sam-co-diem-bao-gi-1-e1524471057220.jpg

#5. THA THỨ VÀ LÃNG QUÊN

Bạn nghĩ chia tay nên giữ lại điều gì? Chắc chắn sẽ không phải là sự thù ghét và oán hận. Bởi nếu thế, bạn chỉ khiến bản thân mệt mỏi. Thay vào đó điều con gái nên giữ là những kỷ niệm đẹp mà cả hai đã có với nhau. Và cả những lý do, những nỗi đau và mâu thuẫn khiến cả hai phải chia tay.

#5. THA THỨ VÀ LÃNG QUÊN
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2020_01_14_304_33647415/38f52c54e2140b4a5205.jpg

Đó là cách giúp bạn thôi oán trách, thù ghét để dễ dàng tha thứ và lãng quên. Có như thế bạn mới thấy lòng mình nhẹ nhàng để sớm ổn định tinh thần và sẵn sàng cho cuộc sống mới với những mối quan hệ mới.

#5. THA THỨ VÀ LÃNG QUÊN
source: https://i.a4vn.com/2019/4/23/toi-chi-co-cam-xuc-voi-trai-tre-chu-khong-con-yeu-chong-016241.jpg

Trên đây là 5 điều nên làm sau khi chia tay mà Beauties Vietnam muốn nhắn gửi đến chị em phụ nữ. Mong rằng bạn sẽ luôn kiên cường mạnh mẽ để vượt qua được nỗi đau tan vỡ trong tình yêu. Chúc bạn luôn suy nghĩ tích cực, biết yêu thương bản thân mình và sớm tìm thấy tình yêu đích thực!