1. SỔ THU CHI MISA

1 trong 5 ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí với giao diện thân thiện dễ sử dụng là sổ thu chi Misa của công ty Misa. Kể cả khi không rành về tài chính kế toán hay công nghệ thông tin, bạn vẫn có thể sử dụng tốt ứng dụng quản lý chi tiêu này. Với ứng dụng này, bạn dễ dàng ghi chép lại các khoản thu chi hằng ngày của cá nhân với các hạng mục chi tiêu chi tiết để bạn dễ dàng theo dõi như đi chợ, ăn uống, xe cộ, y tế, du lịch...

Ứng dụng sẽ thống kê, phân tích các khoản thu chi theo thời gian hàng ngày/hàng tháng/hàng quý hoặc hàng năm, đánh giá tình hình tài chính và cán cân thu chi, từ đó giúp bạn có thể lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho hợp lý. Ngoài ra, ứng dụng sổ thu chi Misa cũng giúp bạn đặt giới hạn ngân sách chi tiêu, quản lý nhiều ví và tài khoản, quản lý tiết kiệm, tiền gửi. Ứng dụng này có cả tiếng Việt và tiếng Anh đấy nhé! Ngoài ra, các dữ liệu khi bạn ghi lại trên phần mềm đều được lưu trữ trên cloud nên không bị mất khi thay điện thoại.

1. SỔ THU CHI MISA
source: https://lh3.googleusercontent.com/proxy/NDmnBFSj0XrmsWGzldnWNoHL3m0jmkn7Kkr_dq_6kM7b8vU5xuZprru4ptFldfrSFSBZC2mpHlXTEOQR05ot7SLCsWD3OSbei3bpA6EctVmNLz_YPcAkHC_aPlRMueRv

2. SPENDEE

Spendee là app quản lý chi tiêu với giao diện infographics hút mắt với đầy màu sắc và dễ sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép bạn tạo tài khoản chung với các thành viên gia đình, bạn bè hoặc đối tác để có thể dễ dàng theo dõi tài chính. Khác với các ứng dụng khác, Spendee có thể cho phép kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn hoặc theo dõi chi phí theo cách thủ công tùy thích. Với ứng dụng này, bạn còn có thể tách riêng khoản chi tiêu cho các dịp chi tiêu đặc biệt như nghỉ hè, đám cưới, sinh nhật…

Sau 1 thời gian sử dụng, Spendee sẽ cung cấp biểu đồ chi tiết thể hiện các khoản tiền của bạn đang đi đâu và cán cân chi phí/thu nhập của bạn đang trong tình trạng như thế nào.

2. SPENDEE
source: https://i.ytimg.com/vi/w4-LodKC5EE/maxresdefault.jpg
baca juga

3. MINT

Mint là một sản phẩm của Intuit – đơn vị đã sáng chế các ứng dụng từ hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân đến điều hành doanh nghiệp nhỏ và thanh toán lương trong doanh nghiệp. Với Mint, người dùng dễ dàng kiểm soát các khoản thu như tiền gửi ngân hàng, tiền đầu tư, lương hưu, quỹ hưu trí, tín dụng đến các khoản chi tiêu hàng ngày. Ứng dụng này giúp bạn theo dõi biến động số dư tài khoản, cân đối ngân sách mỗi một tuần/tháng/quý/năm.

Ngoài ra, ứng dụng Mint sẽ kiểm tra điểm số thẻ tín dụng, nhắc trả hóa đơn và đưa ra những lời khuyên liên tục để bạn cắt giảm chi phí và tiết kiệm tiền. Bạn cũng có thể lưu trữ và xem tất cả các mục liên quan đến tài chính cá nhân trên nền tảng Online và Offline. Điều đặc biệt, trong trường hợp thiết bị di động của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, tất cả các thông tin tài khoản của bạn có thể bị xóa từ xa để bảo vệ cho chủ tài khoản. Thêm vào đó, bạn có thể truy cập tài khoản trên Mint từ điện thoại, máy tính bảng và cả website đấy!

3. MINT
source: https://i2.taimienphi.vn/tmp/cf/images/2018/download/mint-1.jpg

4. MONEY LOVER

Trong số 5 ứng dụng quản lý chi tiêu, Money Lover cũng là ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí với cách sử dụng đơn giản và hiệu quả. Tương tự Mint, Money Lover có thể hoạt động trên tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy vi tính, website. Ứng dụng Money Lover giúp bạn ghi chép và phân loại các khoản tiền thu chi như ăn uống, mua sắm, lương, thu nhập khác.

Money Lover cũng sẽ giúp bạn ghi nhớ các khoản vay nợ; bạn sẽ không phải rối rắm theo dõi tiến độ trả tiền khi phải chi trả nhiều lần. Điều đặc biệt, bạn chỉ cần chụp lại hóa đơn và chờ ứng dụng tự động cập nhật - phân loại giao dịch vào chi phí trên ứng dụng.

4. MONEY LOVER
source: https://genk.mediacdn.vn/k:2016/screenshot-2016-03-21-17-01-30-1458560336729/trai-nghiem-ung-dung-money-lover-voi-kha-nang-ket-noi-ngan-hang-moi.jpg
baca juga

5. HOMEBUDGET

HomeBudget là ứng dụng tiếp theo nằm trong top 5 ứng dụng quản lý chi tiêu mà mình đề cập tới. Tính năng quan trọng của ứng dụng này là việc thiết kế theo dõi chi phí, thu nhập, hóa đơn và số dư tài khoản ngân hàng của bạn với biểu đồ – đồ thị và công cụ phân tích riêng. Với HomeBudge, bạn có thể chụp và gắn hình ảnh các biên lai, hóa đơn đã chi tiêu, phân loại chi phí cố định, thay đổi và tùy ý cài đặt để tự động tính toán thu nhập của bạn. Tuy nhiên, giao diện của ứng dụng bằng ngôn ngữ bằng tiếng Anh nên bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn khi sử dụng.

5. HOMEBUDGET
source: https://fptshop.com.vn/uploads/originals//homebudget-lite-cong-cu-theo-doi-chi-tieu-chuyen-nghiep-id23018.jpg

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về 5 ứng dụng quản lý chi tiêu của Beautiesvietnam. Chúc bạn sẽ có kế hoạch quản lý tài chính cá nhân thông minh và hiệu quả trong thời gian tới, khi các hoạt động thắt chặt chi tiêu đang trở nên rất cần thiết trước diễn biến khó lường của dịch bệnh Corona.