CÁCH PHỐI ĐỒ DỄ THƯƠNG CHO NẤM LÙN VỚI CHÂN VÁY CARO

Chân váy sọc caro là một trong những items mà các nàng ai cũng nên có cho mình một em trong tủ đồ đó nha. Đặc biệt là những nàng nấm lùn, thì đây là chân váy caro sẽ giúp bạn hack dáng vô cùng cho mà xem. Hãy thử mix ngay chân váy caro với chiếc áo thun đơn giản sẽ làm bạn vô cùng trẻ trung năng động. Mix cùng set đồ này với đôi giày sneaker nữa thì còn gì bằng. Diện cây đồ này đi gặp crush thì đánh đâu thắng đấy đó nha.
 

CÁCH PHỐI ĐỒ DỄ THƯƠNG CHO NẤM LÙN VỚI CHÂN VÁY CARO
source: https://cf.shopee.vn/file/fce7bc1aad971c05d7bc66d77bd17cbd

Ngoài phối cùng áo thun thì chân vày caro cũng có thể phối cùng nhiều kiểu áo khác nhau nữa. Nhưng để thêm phần cá tình thì bạn cũng có thể phối chân váy caro cùng một chiếc áo dây và kèm nhẹ một chiếc áo khoác bên ngoài. Đảm bảo trông bạn sẽ rất gì và này nọ với set đồ này đó nha. 

CÁCH PHỐI ĐỒ DỄ THƯƠNG CHO NẤM LÙN VỚI CHÂN VÁY CARO
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1197516/large_TB2pqaLXnzGK1JjSsppXXc31VXa___706619803.jpg

Một lưu ý nho nhỏ cho các nàng nấm lùn đây, do chiều cao khá khiêm tốn của chúng ta nên nhớ hãy chọn chân váy ngắn ngang gối để hack đôi chân thêm dài miên man. Chân váy dài quá sẽ làm bạn cảm thấy nhỏ bé đó nha
 

baca juga

CHÂN ÁI CỦA NẤM LÙN LÀ SET ĐỒ QUẦN BAGGY VỚI ÁO CROPTOP

Quần baggy, items không bao giờ lỗi mốt dù đã có từ rất lâu. Diện một chiếc quần baggy cùng một chiếc áo croptop xuống phố thì quá chuẩn, phải không nào? Quần baggy mix cùng áo croptop sẽ làm cho bạn chuẩn như một fashionista cho xem. Đây cũng là một trong những cách phối đồ dễ thương cho nữ được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Vừa dễ thương vừa có chút hơi cá tính, đặc biệt lại cực kỳ tôn dáng cho nấm lùn luôn nha.
 

CHÂN ÁI CỦA NẤM LÙN LÀ SET ĐỒ QUẦN BAGGY VỚI ÁO CROPTOP
source: https://lh3.googleusercontent.com/proxy/bHx2pD82u2c-UdKaC237vjoBr7Pz-rBpci264Zf0oTtRLWTUbfrk4bTMRmR06FZL-yRVtgWBsYv9Haur8E6kvDrKiaHbEPSgvcPDbHtMuiY5bABsbttqJsnhGwTxPEHFpUYL-BnJ0cE084-gi0Pj
Nếu muốn đáng yêu, bạn cũng có thể phối quần baggy với chiếc áo sơ mi kiểu. Set đồ này vừa có thể đi học, vừa có thể đi chơi quá tiện lợi đúng không nào?
CHÂN ÁI CỦA NẤM LÙN LÀ SET ĐỒ QUẦN BAGGY VỚI ÁO CROPTOP
source: https://cf.shopee.vn/file/4609531c2e877f9f04c955054c0c4583
baca juga

ĐẦM VINTAGE PHỐI CÙNG PHỤ KIỆN

Những cô nàng bánh bèo thì chắc chắn trong tủ không thể thiếu một chiếc đầm vintage rồi đúng không nào? Bạn vẫn chưa tìm cách phối đồ để làm cho mình trở nên thon gọn và đáng yêu hơn với chiếc đầm này thì hãy thử ngay cách phối đồ dễ thương cho người mập dưới đây nhé. Mix một chiếc đầm vintage cùng một chiếc áo khoác len mỏng nhẹ và kết hợp cùng một số phụ kiện như một chiếc túi chẳng hạn thì sẽ rất là tiểu thư sang chảnh luôn đó. Chiếc áo khoác len mỏng thần thánh sẽ giúp che đi khuyết điểm của thân hình mũm mỉm làm bạn trông thon gọn và xinh xắn hẳn ra.

ĐẦM VINTAGE PHỐI CÙNG PHỤ KIỆN
source: https://cf.shopee.vn/file/084e7d2fcea4a394b26eecb5ea1267c8

CÁ TÍNH VÀ ĐÁNG YÊU VỚI CHIẾC ÁO HOODIE

Áo hoodie là một trong những items cũng khá dễ phối để cho ra những set đó cute đó nha. Hãy thử phối áo hoodie cùng với chiếc quần sort cộng với một đôi sandal chiến binh hay đôi giày bata trắng sẽ làm bạn cực kỳ dễ thương và cá tính luôn nhé. Đây là phong cách được rất nhiều các idol K-pob lựa chọn luôn nha. Đừng bỏ qua set đồ này nhé các cô nàng nấm lùn vì sẽ chẳng ai có thể đoán đúng được chiều cao khiêm tốn của bạn khi diện em này đâu đấy.
 

CÁ TÍNH VÀ ĐÁNG YÊU VỚI CHIẾC ÁO HOODIE
source: https://gumac.vn/image/01/onpage5/40/cach-phoi-do-voi-ao-hoodie-nu-bi-an121120191651274584.jpg

Ngoài phối với quần sort bạn cũng có thể phối em này với chân váy chữ A hay quần baggy cũng rất đẹp đấy nha. Một chiếc áo hoodie mà có thể phối muôn vàng set đồ như thế này thì bảo sao nàng nào mà không thích cho được. Đây cũng là kiểu áo mà mình thích mê đấy, còn bạn thì sao?
 

CÁ TÍNH VÀ ĐÁNG YÊU VỚI CHIẾC ÁO HOODIE
source: https://thoitrangteenthienphuc.vn/upload/images/%C3%A1o%20hoodie/ao-hoodie(5).jpg

JUMBSUIT – SET ĐỒ THẦN THÁNH CHO BÁNH BÈO

Jumbsuit cũng là items làm lụi tim các chị em trong thời gian gần đây bởi độ hot và đáng yêu của em nó. Diện em Jumbsuit này cùng một đôi giày sandal là chuẩn không chê vào đâu được. Đáng yêu thế là cùng với em jumbsuit đơn giản nhưng vô cùng tinh tế nhé các bánh bèo ơi.
 

JUMBSUIT – SET ĐỒ THẦN THÁNH CHO BÁNH BÈO
source: https://lh3.googleusercontent.com/proxy/hVBv3nT7DSEBTi8-5MyAQ97MNPVBAl2StWgIlB4qOiPNQWBzyfsTxotS_crgmJjMUfFjKWaflrx9JBImmLKooXEEhnKuZKqwaGlM3LlDS9D5X1lAH4dl_xNb-5M

Bạn sẽ không thể biết mình đáng yêu thế nào đến khi diện đúng được set đồ dễ thương và phù hợp với bản thân đâu nha. Là con gái hãy cho mình có nhiều sự lựa chọn cũng như nhiều phong cách thời trang cá tính khác nhau. Những set đồ phía trên sẽ làm cho bạn thay đổi bản thân một cách ngoạn mục. Hãy thử ngay với những cách mix đồ trên ngay và luôn thôi nào.