1. DU LỊCH MỘT MÍNH LÀ BÀI HỌC GIÚP BẠN BƯỚC RA KHỎI VÙNG AN TOÀN

Sở dĩ chúng ta muốn đi du lịch với người thân, bạn bè là để có cảm giác an toàn được bảo vệ. Ở một vùng đất mới bạn hoàn toàn không quen biết ai, thì có những người thân yêu bên cạnh, bạn sẽ cảm thấy thoải mái tận hưởng khám phá hơn. Nhưng cũng vì thế mà bạn không học được bài học tự lập và dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Trong khi đây là điều rất quan trọng trọng cuộc sống của chúng ta. Bạn có khó có thể thành công trong công việc, đời sống khi mà bạn sợ sệt, chỉ ở mãi trong vùng an toàn của mình, không dám tự mình đương đầu với khó khăn. 

1. DU LỊCH MỘT MÍNH LÀ BÀI HỌC GIÚP BẠN  BƯỚC RA KHỎI VÙNG AN TOÀN
source: https://www.fiditour.com/Upload/images/CamNangDuLich/DuLichChauAu.png
Việc đi du lịch một mình, bạn sẽ phải vượt qua nỗi cô đơn, học cách chịu trách nhiệm cho các quyết định và bảo vệ chính bạn. Khi bạn biết xung quanh bạn không có ai thân quen che chở, thì bạn sẽ không có thói quen ỷ lại, vì muốn ỷ lại cũng không ai giúp được bạn trừ bạn cả. Nhờ đó mà tinh thần tự giác, khả năng học hỏi của bạn được nâng cao. 
 
1. DU LỊCH MỘT MÍNH LÀ BÀI HỌC GIÚP BẠN  BƯỚC RA KHỎI VÙNG AN TOÀN
source: https://media.ohay.tv/v1/upload/content/2018-12/10/34972-1544424711-dulich1-ohaytv.gif
baca juga

2. HÌNH THÀNH KHẢ NĂNG TỰ LẬP KẾ HOẠCH

Trừ khi bạn là người có nhiều thời gian và tiền bạc, ngẫu hứng thích đi đâu, thì nhấc balo hay xách vali lên và đi không cần kế hoạch. Còn lại đa số chúng ta không có nhiều thời gian để làm như vậy, nên việc lên kế hoạch ở chỗ nào, ăn gì, chơi ở đâu, đi bằng phương tiện gì...là điều rất quan trọng. Việc lên kế hoạch là điều cần thiết, phần nào đảm bảo bạn có một chuyến đi suôn sẻ và an toàn. Đó là lý do mà các group review du lịch được nhiều bạn ghé thăm khi có ý định tới một nơi nào đấy. 

2. HÌNH THÀNH KHẢ NĂNG TỰ LẬP KẾ HOẠCH
source: https://gannonedge.com/wp-content/uploads/2019/11/blog-4-pic.jpg
Nếu bạn là một người hay lên kế hoạch cho các chuyến đi cùng gia đình, bạn bè, thì bạn đã rèn được kỹ năng này cho mình rồi. Còn những bạn hay ỷ lại vào người thân và bạn bè, lười suy nghĩ tìm hiểu và luôn follow mọi người trong nhóm, thì bạn nhất định phải đi du lịch một mình. Vì việc này sẽ bắt buộc bạn phải cố gắng tự lập, tự tìm hiểu và lên kế hoạch cho chuyến đi, kế hoạch chi tiêu...Nhờ đó mà bạn học được cách lập kế hoạch cho cuộc sống của bạn - điều quan trọng dẫn bạn tới thành công trong cuộc sống đấy. 
2. HÌNH THÀNH KHẢ NĂNG TỰ LẬP KẾ HOẠCH
source: https://www.wyndhamhalong.com/uploads/blog/2017/Thang_1/du-lich-1-minh-2.jpg
baca juga

3. HỌC CÁCH KẾT BẠN MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI MỐI QUAN HỆ

Khi ở cùng những người thân, bạn bè, chúng ta cảm thấy an toàn và không muốn kết thêm bạn mới. Nhưng khi đi du lịch một mình bạn sẽ thay đổi tư tưởng đó. Con người thường sợ cô đơn. Do vậy, khi một mình bạn thường có xu hướng mở lòng để nói chuyện với những người bạn mới mà bạn gặp trên đường đi, tại homestay bạn ở, hay với người bản địa. 

Bạn sẽ cảm thấy giản dĩ hơn trước, chủ động và mạnh dạn mở rộng các mối quan hệ. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc đấy. Vì thế đi du lịch một mình là điều đáng để trải nghiệm phải không nào.
3. HỌC CÁCH KẾT BẠN MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI MỐI QUAN HỆ
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/05/25/du-lich-mot-minh-1-1024x683.jpg

4. DU LỊCH MỘT MÌNH GIÚP BẠN VƯỢT QUA CÁC GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN

Dám đi du lịch một mình là bạn đã chấp bước ra vùng an toàn để khám phá giới hạn của bản thân mình. Khi tự mình mang vác đồ đạc, tự tìm đường đến nơi tham quan, tự kiếm xe để di chuyển, dám đi một mình trên những chiếc khách... là bạn đã tự vượt qua các giới hạn và nỗi sợ của mình rồi đấy. Điều này sẽ khó mà có được khi bạn luôn có những người thân yêu ở bên cạnh. 

 
4. DU LỊCH MỘT MÌNH GIÚP BẠN VƯỢT QUA CÁC GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN
source: https://znews-photo.zadn.vn/w1024/Uploaded/qhj_yvobvhfwbv/2018_06_02/IMG_20180503_072822_332.jpg
Bạn sẽ không biết được mình rất khỏe để thồ trên lưng một chiếc balo to bự - điều mà bạn chẳng mấy khi động tay động chân khi có bạn bè người thân. Bạn sẽ khám phá ra việc đi một mình không ai bầu bạn nó không cô đơn và đáng sợ như bạn nghĩ, vì bạn được tự do khám phá đây đó mà không phải chờ ý kiến của mọi người là nên đi đâu hay ăn gì...Đi du lịch một mình sẽ giúp bạn khám phá ra sức mạnh của bản thân đấy. 
4. DU LỊCH MỘT MÌNH GIÚP BẠN VƯỢT QUA CÁC GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN
source: https://sohanews.sohacdn.com/2016/photo-5-1465451138846.jpg
Hy vọng là 4 lý do mà Beauties Vietnam đưa ra đã đủ thuyết phục bạn dám đi du lịch một mình. Con gái đi du lịch một mình tại sao không nhỉ? Miễn là mình thấy vui, thấy tự do và có đủ kiến thức để bảo vệ bản thân thì bạn có thể đi cùng trời cuối đất được nhé.