YÊU BẢN THÂN TRƯỚC KHI YÊU NGƯỜI KHÁC

Một trong những lời khuyên cho con gái khi yêu chính là hãy học cách yêu bản thân mình trước khi dành tình cảm cho ai đó. Vì sao phải như thế? Nếu bạn không biết cách yêu thương, chăm sóc cho bản thân mình thì bạn không thể làm tốt điều đó với bất kỳ một người nào khác. Tình yêu chính là bạn làm mọi việc đều nghĩ cho người mình yêu, điều đó không sai. Tuy nhiên nó không có nghĩa là bạn phải quên đi bản thân mình. Chăm lo cho sức khỏe, nhan sắc... và khiến cho mình vui vẻ chính là yêu bản thân. 

YÊU BẢN THÂN TRƯỚC KHI YÊU NGƯỜI KHÁC
source: https://i.pinimg.com/originals/8a/8e/73/8a8e73ae70e089283036acf8e52d2c9a.jpg

Lời khuyên dành cho con gái khi yêu này giúp nàng hạnh phúc hơn trong tình yêu. Con trai thích con gái dịu dàng nhưng không có nghĩa là yếu đuối, dựa dẫm. Có người từng khuyên mình là đừng để con trai thấy sự yếu đuối của bạn. Là con gái yếu đuối là lẽ đương nhiên tuy nhiên nên có chừng mực thôi các nàng nhé! Đôi khi chúng ta phải cố gắng mạnh mẽ để chờ đón những điều tốt đẹp từ phía trước, yếu đuối chỉ khiến mình tổn thương nhiều thêm thôi các nàng à!

YÊU BẢN THÂN TRƯỚC KHI YÊU NGƯỜI KHÁC
source: https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2017/03/19/20/51/9fc8c9d4jw1f8xnswofnkj20zk0qowlv1486359214469.jpg
baca juga

CHO NHAU KHÔNG GIAN RIÊNG

Thêm một lời khuyên cho con gái khi yêu rất đúng nữa chính là cho nhau không gian riêng. Có nhiều bạn gái giữ tư tưởng kiểm soát thật chặt người mình yêu vì sợ mất họ. Con gái là chúa nghi ngờ vì thế họ luôn muốn người con trai của mình giữ khoảng cách với bạn khác giới. Nhiều cặp đôi yêu nhau có thói quen đưa mật khẩu tài khoản MXH cho đối phương. Mình không phản đối điều này ngược lại còn thấy đó là sự tin tưởng và gắn kết. Tuy nhiên giữa sự tự nguyện và bắt ép nó rất khác nhau các nàng nhé!

Kiểm soát người yêu chỉ khiến anh ấy thấy rằng bạn không hề tin tưởng anh ấy. Đừng bắt người yêu đi đâu làm gì cũng phải khai báo cho bạn. Nếu anh ấy muốn và nghĩ đến bạn chắc chắn sẽ nói cho bạn biết. Nếu con trai cảm thấy ngột ngạt, bị bạn quản lý quá chặt, đi chơi với bạn bè cũng phải xin phép bạn họ sẽ rất dễ chán. Hãy khéo léo nói với anh ấy bạn sẽ lo nếu không biết anh ấy đang ở đâu và làm gì, việc còn lại hãy để anh ấy tự quyết. Ai cũng cần có một không gian riêng và không muốn người khác xâm chiếm, hãy nhớ điều đó các cô gái nhé! 

CHO NHAU KHÔNG GIAN RIÊNG
source: https://news.lanhmanh.com/wp-content/uploads/2019/09/image002-3.jpg

BAO DUNG KHI CẦN VÀ TUYỆT TÌNH ĐÚNG LÚC

Một trong những lời khuyên cho con gái khi yêu chính là hãy bao dung khi cần và tuyệt tình đúng lúc. Trong đời ai cũng có những lần mắc sai lầm quan trọng là sau đó họ có hối hận và sữa chữa hay không. Chàng trai của bạn dù có hoàn hảo đến đâu cũng sẽ có những lúc khiến bạn buồn, đau khổ. Khi đó hãy bình tĩnh suy xét, xem lỗi lầm đó có đáng được tha thứ hay không. Tuy nhiên đừng bao giờ tha thứ 2 lần cho cùng một lỗi lầm chị em nhé! 

Khi nào thì nên tuyệt tình? Thật sự câu hỏi này rất khó trả lời, mình xin phép để chị em tự suy xét. Mình chỉ khuyên khi bạn cảm thấy mình không còn vui, không còn hạnh phúc và không cảm nhận được tình yêu đối phương dành cho mình nữa, hãy kết thúc. Con gái rất nhạy cảm và chính lúc bạn cảm nhận mình không còn được yêu nữa hãy dừng lại. Bởi vì phụ nữ rất bao dung, bạn sẵn sàng bỏ qua sự vô tâm của người yêu nhưng đến một lúc nào đó bạn không thể chịu đựng được nữa chứng tỏ bạn đã tổn thương quá nhiều, đừng cố chấp nữa nhé! 

BAO DUNG KHI CẦN VÀ TUYỆT TÌNH ĐÚNG LÚC
source: https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2017/07/11/14/30/nu-binh-si-2.jpg
baca juga

DÁM BUÔNG BỎ

Trong tình yêu, ai yêu nhiều thì người đó sẽ dễ chịu nhiều đau khổ. Và có lẽ vì thế cho nên phái nữ luôn chịu nhiều thiệt thòi trong mối quan hệ yêu đương. Một trong những lời khuyên của mẹ cho con gái khi yêu là hãy từ bỏ những thứ không thuộc về mình. Khi bạn đối xử hết lòng với họ nhưng thứ nhận lại chỉ là sự vô tâm, lạnh nhạt, thờ ơ thậm chí là sự phản bội thì hãy dũng cảm bỏ xuống đi, đừng cố nắm! Cố chấp giữ một người không thuộc về mình giống như ôm xương rồng vậy đấy cô gái nhỏ ạ!

Khi yêu hãy yêu hết mình, cuồng nhiệt hết mức và chân thành đến cùng. Tuy nhiên chỉ nên gói gọn trong 7 phần, 3 phần còn lại giữ cho mình. Công thức này sẽ giúp con gái dễ dàng đứng lên nếu chẳng may mối tình đỗ vỡ. Tình yêu không phải là tất cả, nó đẹp đấy nhưng cũng rất mong manh. Mình biết mất rất nhiều thời gian và đau thương mới có thể khiến chúng ta nguôi ngoai về một cuộc tình. Chỉ mong các cô gái dũng cảm đối diện với sự thật và đừng tự làm tổn hại sức khỏe bản thân. Khi hết yêu, chàng trai của bạn rất nhẫn tâm, đừng cầu xin sự thương hại của họ vì bạn xứng đáng được yêu thương và trân trọng, nhớ nhé! 

DÁM BUÔNG BỎ
source: https://img2.thuthuatphanmem.vn/uploads/2019/01/04/hinh-anh-dep-co-gai-de-thuong_025103410.jpg

Trên đây là những lời khuyên cho con gái khi yêu, chị em nên lưu lại và áp dụng vào chuyện tình cảm. Thật sự thì mỗi người có một cách yêu khác nhau, cũng không nên máy móc nghe theo lời người khác. Tình yêu chính là thứ khiến chúng ta vui vẻ và hạnh phúc vì thế hãy yêu một cách chân thành và đừng để bản thân mình chịu quá nhiều đau khổ chị em nhé!