BAO BÌ & THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN

Nếu so với các dòng mặt nạ cao cấp hiện có trên thị trường, có thể chúng mình sẽ không được hài lòng lắm về ngoại hình mà em mặt nạ dưỡng trắng Astalift Brightening Mask sở hữu. Bao bì bên ngoài đi theo thiết kế "ombre" với tông hồng - đỏ làm chủ đạo, tuy không quá xuất sắc nhưng vẫn góp phần làm cho tổng thể trở nên "đắt tiền" hơn. Điểm thay đổi lớn nhất phải kể đến là màu sắc của miếng mặt nạ giấy bên trong từ tông trắng hoặc đen quen thuộc đã chuyển sang sắc cam như quả gấc. Rất chi ấn tượng và thú vị phải không nè?

BAO BÌ & THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN
source: https://cf.shopee.com.my/file/a16966e94591e2bc87e5b65baee506a1

HÃNG NÓI GÌ VỀ MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG ASTALIFT BRIGHTENING MASK?

Tại sao nhà sản xuất lại rất tự tin vào khả năng dưỡng trắng và làm sáng da mà mặt nạ dưỡng trắng Astalift Brightening Mask đem đến? Đó là nhờ vào 1 "điểm sáng" trong công thức mà hãng đã nghiên cứu và tìm ra được để áp dụng: Sắc tố đỏ Nano AMA và Nano Astaxanthin. Ngoài ra, cấu trúc mặt nạ nhân đôi và dưỡng chất thấm đẫm dồi dào được nhiều chuyên gia trong giới làm đẹp review mặt nạ Astalift Brightening Mask đánh giá cũng là dấu hiệu tích cực để bảo vệ da trước các tác nhân có hại từ môi trường. 

HÃNG NÓI GÌ VỀ MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG ASTALIFT BRIGHTENING MASK?
source: http://sphm-cleo-site-production.s3.amazonaws.com/sites/default/files/astaliftmask.jpg
baca juga

MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG ASTALIFT BRIGHTENING MASK CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG?

1. Thiết kế mặt nạ

Cũng giống như phiên bản mặt nạ dưỡng ẩm khác của hãng, mặt nạ dưỡng trắng Astalift Brightening Mask mang trong mình kết cấu 2 "mảnh": 1 cho phần trán, mũi và nửa má trên, 1 cho từ nửa má dưới xuống cằm. Thiết kế này có ưu điểm sẽ phù hợp với hầu hết mọi dáng mặt cũng như đảm bảo dưỡng chất có thể "ăn khớp" với cả những khu vực thường khó vào như khóe mũi, miệng. 
MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG ASTALIFT BRIGHTENING MASK CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG?
source: https://maddyloves.files.wordpress.com/2012/01/img_3664-copy.jpg

Bên cạnh đó, chất liệu vải cotton dày cũng là đặc điểm được nhắc đến trong nhiều review mặt nạ Astalift. Nó giúp cho việc cố định mặt nạ trên mặt trở nên dễ dàng hơn, rất phù hợp với những cô nàng thường kết hợp thời gian skincare với các hoạt động khác. Nếu sử dụng trong 1 thời gian dài, mặt nạ dưỡng trắng Astalift Brightening Mask còn có thể giúp giảm mỡ và săn chắc cơ mặt hơn đấy. 

MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG ASTALIFT BRIGHTENING MASK CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG?
source: https://maddyloves.files.wordpress.com/2012/01/img_3667.jpg
baca juga
2. Kết cấu dưỡng chất

Dưỡng chất ở dạng serum màu cam, hơi đặc và dính một tẹo. Bù lại, độ dưỡng cao rất thích hợp với những nàng thuộc tuýp da khô hoặc hỗn hợp thiên khô. Chúng mình có thể an tâm dùng em nó để kết thúc chu trình skincare buổi tối mà không cần phải layer nhiều lớp mới đủ ẩm nữa. Thậm chí có ở phòng máy lạnh thì khi sáng dậy, các nàng cũng không cần lo lắng là da sẽ bị khô căng, bong tróc nhé. Hương hoa trái cây tươi mát của mặt nạ dưỡng trắng Astalift Brightening Mask cũng phần nào khiến cho cảm giác trải nghiệm trở nên thú vị và thư giãn hơn. 
MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG ASTALIFT BRIGHTENING MASK CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG?
source: https://maddyloves.files.wordpress.com/2012/01/img_3672-copy.jpg

3. Khả năng dưỡng trắng

Sau 1 thời gian sử dụng theo nhiều review Astalift Brightening Mask, chúng mình sẽ nhận thấy được sự cải thiện với các khuyết điểm trên mặt. Cụ thể thì chúng sẽ "bay màu" được khoảng 70% nếu chỉ mới xuất hiện. Riêng với các đốm nâu hoặc vết thâm đã lâu, có thể sẽ phải mất nhiều thời gian sử dụng mặt nạ dưỡng trắng Astalift Brightening Mask cũng như kết hợp thêm với các thành phần đặc trị khác để có kết quả như mong muốn. 

MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG ASTALIFT BRIGHTENING MASK CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG?
source: https://workingwithgrace.files.wordpress.com/2016/03/astalift-white-brightening-mask.jpg?w=768&h=432

Tuy giá thành cao, dao động từ 250 - 300k/ miếng, thế nhưng mặt nạ dưỡng trắng Astalift Brightening Mask đáp ứng khá tốt những tiêu chí mà chúng mình cần ở những loại mặt nạ chuyên sâu. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, các nàng nhớ kết hợp với 1 chu trình skincare chuẩn với các thành phần có khả năng dưỡng trắng tốt nhé.