LÚC NÀO CŨNG TỎ RA BẬN RỘN

Người yêu bạn thật lòng đâu tiếc thời gian dành cho bạn? Không thể gặp trực tiếp nhau họ sẽ luôn dành một thời điểm nào đó để gọi điện, nhắn tin cho bạn dù bận cỡ nào đi chăng nữa. Đã quan tâm thì không khi nào có chuyện bận đến nỗi chẳng hề nhắn một tin nào cả ngày, chẳng có một cuộc gọi nào. Cách nhận biết trai đểu đầu tiên là một kẻ chẳng hề quan tâm đến tâm trạng của bạn. Bạn có chưng cả bộ mặt ủ rũ lên mạng xã hội để người ấy biết bạn buồn, có than mệt thì vẫn chẳng nhận được sự đoái hoài nào cả… Sau tất cả, mọi thứ nhận được chỉ là do anh bận công việc. Không phải ai bận rộn cũng là trai đểu nhưng trai đểu thì hay tỏ ra bận rộn là chuẩn xác đấy.

LÚC NÀO CŨNG TỎ RA BẬN RỘN
source: https://i.pinimg.com/564x/45/0f/bc/450fbc28b32ec954d78cf93883d92086.jpg

HÀNH TUNG KHÔNG RÕ RÀNG

Nghe thì như phim trinh thám nhưng một anh chàng mà tự dưng biến mất vài ngày rồi thi thoảng lại bặt tăm không tin nhắn, không cuộc gọi, im lặng đến bí ẩn dù hai bên chẳng cãi vã hay giận hờn. Chính xác là anh ta đang giấu giếm gì đó cũng nên. Khi được hỏi thì trả lời chung chung là bận chút việc công ty, việc gia đình. Bận thế nào, đi đâu thì cũng không nói. Lúc nào cũng lý giải cho sự biến mất là vì có việc gấp.

Thực tế thì đây lại là một cách nhận biết đàn ông tốt xấu. Người tốt không để bạn bất an như thế. Nếu tự dưng có việc đột xuất thật thì sau đó cũng giải thích rõ ngọn ngành. Còn người mập mờ thì kiểu gì cũng là bắt cá hai tay, có mối quan hệ khác hay đang làm việc gì sau lưng bạn. Bạn đúng là không được phép xen vào cuộc sống của hẳn ta. Người như vậy, chẳng đáng tin tưởng chút nào. Kẻ làm vậy với bạn đúng là cách nhận biết trai đểu rõ ràng.

HÀNH TUNG KHÔNG RÕ RÀNG
source: https://i.pinimg.com/564x/ed/8f/48/ed8f48640fd09bfef035a93c7f054796.jpg
baca juga

KHÔNG CÔNG KHAI QUAN HỆ - MỘT CÁCH NHẬN BIẾT TRAI ĐỂU CHUẨN

Cả hai mặn nồng, ngọt ngào như ngôn tình nhưng anh chàng này luôn để bạn ở trong góc khuất, chưa bao giờ khoe với bạn bè, gia đình chứ đừng nói là công khai trên facebook. Có lỡ mà chạm mặt ai đó thân quen thì kiểu gì bạn cũng được gọi là một cô bạn bình thường hay em gái mưa mà thôi. Cuộc hẹn của cả hai sẽ ở nơi xa chỗ ở của hẳn, đến những nơi thưa người. Một chàng trai yêu bạn thật lòng dĩ nhiên sẽ muốn cho cả thế giới biết về điều đó. Một sự đánh dấu nhẹ bông hoa có chủ. Chứ hờ hững kiểu này, có vấn đề to.

Thêm nữa, cách nhận biết trai đểu qua tin nhắn là hắn ta thường chỉ nói về mình, ít quan tâm đến bạn. Một người chẳng biết gì về sở thích và cuộc sống của bạn thì chỉ là vui chơi qua đường mà thôi.

KHÔNG CÔNG KHAI QUAN HỆ - MỘT CÁCH NHẬN BIẾT TRAI ĐỂU CHUẨN
source: https://i.pinimg.com/564x/98/e0/d1/98e0d11367f741c08ade6252530a84ff.jpg

ĐỐT CHÁY GIAI ĐOẠN

Chẳng phải yêu mà trai hư tiếp cận với bạn, một mục đích duy nhất chỉ là muốn… lên giường. Thay vì đợi chờ để cảm xúc tự nhiên, cho những cái ôm, cái hôn thật ý nghĩa, anh chàng này luôn vội vã đốt cháy giai đoạn ngắn hết mức. Nhiều khi mạnh dạn đến mức ngỡ ngàng. Hắn thường xuyên gợi ý về chuyến đi chơi xa, hay rủ bạn về khuya, đi quẩy đêm để có cớ dụ bạn vào khách sạn. Đề cao cảnh giác nhé. Làm sao để nhận biết trai đểu dễ nhất thì chính là khía cạnh này nhé.

ĐỐT CHÁY GIAI ĐOẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/03/08/17/03081759679924479104294fead12bf6.jpg
baca juga

KHÔNG TÔN TRỌNG NÀNG MỘT CHÚT NÀO

Giận nhau mà bạn lại là người làm lành, nói yêu hắn nhớ hắn trước suốt thì đúng là có vấn đề. Ngược lại lúc bạn có chuyện, hắn chẳng mảy may để ý. Trong mắt những kẻ đó, bạn chỉ như một cái đuôi thôi, không có chẳng sao. Làm gì có ai từ chối một miếng bánh ngon tự dưng tận miệng đâu chứ?

KHÔNG TÔN TRỌNG NÀNG MỘT CHÚT NÀO
source: https://i.pinimg.com/564x/ea/87/e0/ea87e042316fb075e6e28c7b4f862822.jpg

Là phụ nữ thông minh, nàng vừa biết cách nhận biết trai đểu và cũng phải khéo ứng xử với họ. Nhiều cô nàng bị hấp dẫn bởi trai hư. Nhưng đừng để họ chinh phục, hãy biến mọi chiêu trò của họ vô dụng trước bạn. Nếu có tự tin “thuần phục” trai đểu thì làm còn không tốt nhất tránh xa nàng nhé. Bao nhiêu chàng trai tốt đang đón chờ ngoài kia cơ mà.

Thấu hiểu thêm về cánh mày râu qua những bài viết sau: