CHĂM DA 7 NGÀY

Hàn Quốc đúng là “thánh địa” của những sản phẩm chăm da kĩ lưỡng đến từ lỗ chân lông. Thế giới mask của đất nước củ sâm phải nói là khiến bất cứ newbie làm đẹp nào cũng phải choáng váng. Đa dạng cực kỳ, đáp ứng được mọi nhu cầu của phái đẹp luôn ấy. Nói đến mặt nạ 7 ngày thì mình nghĩ nhiều người nghĩ ngay đến mặt nạ Song Joong Ki cực hot hit một thời đúng không.

Nhiều người tưởng mặt nạ 2 bước Ariul 7 Days Plus Mask Aloe chính là dòng sản phẩm đắt khách ấy. Nhưng không phải nha. Mặt nạ Song Joong Ki làm đại diện là của hãng Forencos. Còn nhân vật chính hôm nay mình review lại là một sản phẩm của nhà Ariul. Cũng thú vị chẳng hề kém cạnh tẹo teo nào đâu ấy chứ.

CHĂM DA 7 NGÀY
source: https://www.dadabeauty.vn/images/upload/theme_1576235715_upload_cnt4.png

VẺ NGOÀI CỦA MẶT NẠ 2 BƯỚC ARIUL 7 DAYS PLUS MASK ALOE

Nhìn chung thì em này vỏ ngoài đơn giản. Mọi thông tin được tin rõ ràng rành mạch trên miếng mask luôn. Đúng chuẩn như một bản thuyết trình thành phần vậy. Phiên bản dòng Aloe thì dĩ nhiên có hình nha đam/lô hội tượng trưng rồi. Mình thích nhất là đặt cả hộp với 7 miếng mask ra cơ, nhìn rực rỡ thích mắt cực. Liệt kê luôn cho nàng tên của những miếng mặt nạ dùng cho cả tuần này nhé. Có trà xanh, chanh, bơ, tràm trà, lựu, lô hội và cuối cùng là tre.

Nhiều người phàn nàn khi review mặt nạ 2 bước lô hội Ariul là kích thước em nó sao nhỏ quá thế, đắp bị thiếu giấy. Hay tại mặt mình bé không biết mà thích mê vì vừa im như kiểu đo ni vậy. Vậy thôi là đã đủ mê rồi. Tinh chất trong em này vẫn hơi nhiều, nên mình thường gói lại để vào tủ sáng hôm sau dùng tiếp.

Thêm nữa, mặt nạ dùng nguyên liệu cellulose, dùng sợi Tencel nên mình thấy hấp thu vào da tốt, thẩm thấu nhanh nhưng hoàn toàn không khô. Đã thế còn mềm mại khi đắp, không lo da bị xước xát.

VẺ NGOÀI CỦA MẶT NẠ 2 BƯỚC ARIUL 7 DAYS PLUS MASK ALOE
source: https://cf.shopee.vn/file/b1811037894cd8f8b66c0d05cac27dca
baca juga

DÒNG ALOE NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Thay vì review hết cả 7 loại mặt nạ, mình dành riêng đất diễn cho từng sản phẩm một, để nàng tham khảo được rõ nét hơn. Bởi thế review Ariul 7 Days Plus Mask Aloe tập trung vào thành phần, công dụng riêng của em nó nhé. Mỗi loại với một chiết xuất riêng nên có tính năng khác biệt hoàn toàn. Cả dòng 7 Days của Ariul thì đều tập trung vào dưỡng ẩm một cách lành tính. Mask không tạo màu, không dầu khoáng nên da nhạy cảm cũng yên tâm dùng.

Mặt nạ 2 bước Ariul 7 Days Plus Mask Aloe chuyên về làm dịu da, cho da mềm mịn. Mình hay dùng em này vào giữa tuần, sau nhiều ngày làm việc căng thẳng, đắp mask này thư thái để giảm stress luôn.

DÒNG ALOE NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: https://www.dadabeauty.vn/images/upload/theme_1576234359_upload_cnt3.png

CÁCH DÙNG CHUẨN MẶT NẠ 7 NGÀY

Rất nhiều người tò mò là mặt nạ 2 bước Ariul 7 Days Plus Mask Aloe dùng sao cho chuẩn. Nàng có thể nhìn thấy ngay ở bao bì là có một phần serum trên để bôi da ở bước đầu. Sau đó mới bóc phần dưới để đắp mask. Quá xịn luôn, da hấp thu bội phần tinh chất liền.

CÁCH DÙNG CHUẨN MẶT NẠ 7 NGÀY
source: https://cf.shopee.co.id/file/26661e7e3fca4463f73a029e7b358220
baca juga

CẢM NHẬN SAU KHI DÙNG

Nhìn chung là cũng ổn nàng ạ. Dùng cả trọn bộ review mặt nạ Ariul 7 Days thì thích mê. Dùng riêng thì cảm nhận cũng ổn nữa. Nhìn chung là cho da bớt sần sùi hơn, hồng hào và căng mịn nhẹ. Dù sao mình vẫn đánh giá tốt về em lô hội này vì cho mình một khoảng thời gian tương đối thư thái, thoải mái. Giá của em nó mua lẻ khoảng hơn 30k một miếng mask. Không hề đắt đỏ chút nào. Còn có ngay hai bước chăm da xịn đẹp nữa.

CẢM NHẬN SAU KHI DÙNG
source: https://1.bp.blogspot.com/-UYoWoU2k5OY/XOyiNAMXpnI/AAAAAAAAEm0/_F3_VYPTXjAJFaYst1D2QuP5nXjI9HGmQCLcBGAs/s640/ARIUL7DAYSMASK.jpg

Nói chung chốt lại với mình đây là một loại mặt nạ đáng rinh. Nếu có điều kiện, chị em nhất thiết nên rinh trọn bộ 7 mask về nhé. Dùng cả tuần liền chăm chỉ, lại bảo da không đẹp hơn đi?

Quá nhiều trăn trở về thế giới mặt nạ, tiếp tục đọc review ngay nào: