CHÀNG HAY CHỌC GHẸO BẠN

Dấu hiệu đầu tiên thường thấy ở các chàng trai có tính cách vui vẻ, hòa đồng và hài hước đó chính là chàng hay chọc ghẹo bạn. Khi con trai thích thầm một ai đó thì họ sẽ luôn muốn gây chú ý với người đó mà cách để gây chú ý thường được sử dụng nhiều nhất chính là chọc ghẹo bạn.

Đôi khi chàng chọc ghẹo bạn hơi quá khiến bạn cảm thấy khó chịu nhưng đừng trách chàng bởi vì chàng chỉ đang muốn thể hiện tình cảm và làm bạn chú ý đến chàng mà thôi, không hề có chút ác ý nào đâu nha.

CHÀNG HAY CHỌC GHẸO BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/7f/43/9a/7f439aa3ede1227eced98f938714845c.jpg

CHÀNG ĐẺ Ý ĐẾN TỪNG CẢM XÚC NHỎ NHẨT CỦA BẠN

Bất kể bạn vui hay buồn chàng đều là người biết đầu tiên và quan tâm hỏi han hay làm trò khiến bạn trở nên vui vẻ hơn. Đây chính là một trong những biểu hiện khi con trai thích thầm con gái đảm bảo chính xác 100% luôn đó.

Với con trai việc yêu hay ghét cực kỳ rõ ràng nếu như chàng không có chút tình cảm nào với bạn thì chàng sẽ chẳng bao giờ để ý xem tâm trạng hay cảm xúc của bạn đang buồn hay vui. Sự quan tâm chính là chìa khóa tốt nhất giúp cho chàng thêm hiểu và thể hiện tình cảm với bạn.

CHÀNG ĐẺ Ý ĐẾN TỪNG CẢM XÚC NHỎ NHẨT CỦA BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/31/6e/bf/316ebf98526767a027287f9a576b150b.jpg
baca juga

QUAN SÁT CÁCH CHÀNG NÓI CHUYỆN VỚI BẠN

Khi con trai thích thầm một ai đó họ sẽ luôn muốn nói chuyện với bạn bất kể ngày hay đêm, có thể bạn sẽ thấy chàng phiền phức và lắm chuyện nhưng đó cũng chỉ là một cách để chàng thể hiện tình cảm của mình mà thôi.

Đây là một trong những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ra mà bạn hoàn toàn có thể nhận ra một cách nhanh chóng. Đa phần những câu chuyện mà chàng sử dụng để nói với bạn sẽ là chuyện gia đình, sở thích hay hỏi thăm về cuộc sống của bạn. Thông qua những câu chuyện hai bạn sẽ hiểu về nhau nhiều hơn đó nha.

QUAN SÁT CÁCH CHÀNG NÓI CHUYỆN VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/73/b4/30/73b4305e458e03ba1a5ae0d0ae712208.jpg

CHÀNG NHỚ RÕ NGÀY SINH NHẬT HAY SỞ THÍCH CỦA BẠN

Một dấu hiệu khác mà bạn cũng không thể bỏ qua nếu muốn biết chàng có thích bạn hay không đó chính là việc chàng ghi nhớ mọi thứ về bạn từ ngày sinh nhật, món ăn bạn thích, tên ca sỹ bạn thần tượng hay tên một bộ phim mà bạn mê và nhiều sở thích khác của bạn. Dấu hiệu này quá là rõ ràng rồi đúng không nào?

Không riêng gì với phái mạnh mà khi con gái yêu thầm họ cũng có xu hướng muốn tìm hiểu và nắm bắt mọi thứ về chàng trai đó. Bởi với những thông tin đó thì việc chinh phục trái tim chàng chắc chắn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

CHÀNG NHỚ RÕ NGÀY SINH NHẬT HAY SỞ THÍCH CỦA BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/ad/1d/2b/ad1d2b5ec4e457b8df761977af0fef43.jpg
baca juga

CHÀNG HAY ĐANG STATUS YÊU THƯƠNG VU VƠ VỚI BẠN

Mạng xã hội ngày càng phát triển, tình yêu thời đại 4.0 cũng được nâng cấp hơn rất nhiều so với trước đây. Khi con trai thích thầm con gái có rất nhiều anh chàng mượn mạng xã hội để gửi đến người họ thích những thông điệp yêu thương. Do đó, nếu bạn thấy chàng thường xuyên có những status yêu thương kiểu vu vơ kết hợp với những dấu hiệu khác thì điều đó chứng tỏ rằng chàng đã thích bạn từ lâu rồi đó nha. Nếu bạn cũng thích chàng thì còn đợi gì nữa mà không bật đèn xanh cho chàng ngay đi nào!

CHÀNG HAY ĐANG STATUS YÊU THƯƠNG VU VƠ VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/bb/f0/d3/bbf0d30d15be0b22d32cc72a9974c6af.jpg

CHÀNG SẴN SÀNG GIÚP ĐỠ BẠN MỌI LÚC MỌI NƠI

Sự giúp đỡ cũng là một trong những dấu hiệu mà bạn có thể sử dụng để nhận biết tình cảm của chàng. So với tình cảm bạn bè thì sự giúp đỡ vẫn đang có một giới hạn nhất định, còn riêng với tình yêu thì chàng sẽ chẳng ngần ngại giúp đỡ bạn tận tình.

Bạn hãy thử để ý xem mội lúc gặp khó khăn hay gặp những vấn đề khó giải quyết thì ai là người năng nổ và xuất hiện kịp thời giúp bạn vượt qua chúng. Mặc dù chàng không biết bạn có đáp lại tình cảm đó hay không nhưng chàng vẫn luôn cố gắng giúp bạn. Điều đó thực sự rất đáng quý phải không?

CHÀNG SẴN SÀNG GIÚP ĐỠ BẠN MỌI LÚC MỌI NƠI
source: https://i.pinimg.com/564x/6a/91/b6/6a91b6f0db9830363780a3ccba09a09f.jpg

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết đảm bảo chính xác khi con trai thích thầm mà bạn cần biết. Những dấu hiệu này sẽ giúp bạn cảm nhận được hết tình cảm mà người đó dành cho mình. Hãy mở lòng mình và đón nhận tình cảm của chàng nhé!