THỜ Ơ - DẤU HIỆU CHÀNG KHÔNG THÍCH BẠN

Chẳng ai khi có tình cảm với một người mà lại luôn tỏ thái độ lạnh nhạt thờ ơ khi ở bên cạnh bạn cả. Người mà lúc nào cũng tự ngăn bức tường chắn với bạn không muốn tìm hiểu về những mối quan hệ xung quanh bạn, những sở thích thói quen của bạn cả. Người mà thật sự có tình cảm với bạn người ta sẽ tự động tìm cách nỗ lực chỉ để được ở cạnh bạn. Vì thế hãy tỉnh mộng đi nhé các bánh bèo, nếu bạn đã quá chủ động trong mối quan hệ này nhưng chỉ nhận lại từ người ta sự thờ ơ thì nên suy nghĩ xem có nên tiếp tục cố gắng không nhé.

THỜ Ơ - DẤU HIỆU CHÀNG KHÔNG THÍCH BẠN
source: https://aphoto.vn/wp-content/uploads/2019/02/cou9.jpg

KHÔNG CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN, GỌI ĐIỆN

Cả ngày dài bạn chẳng nhận được tin nhắn hay cuộc gọi nào từ chàng trai ấy thì đây chắc chắn là một trong những dấu hiệu chàng không thích bạn. Nếu người ta thích và quan tâm đến bạn thì người ta đã chủ động nhắn tin hay gọi cho bạn chỉ để hỏi “Em đang làm gì, đã ăn gì chưa?”. Không có ai là quá bận rộn cả một tin nhắn chỉ mất chưa đến 30 giây vậy mà cũng không thể làm được thì bạn nghĩ mối quan hệ này sẽ đi đến đâu khi bạn ở cạnh một người vô tâm như vậy?

KHÔNG CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN, GỌI ĐIỆN
source: https://tuarts.net/wp-content/uploads/2018/08/39753277_994639550741118_3578736337810882560_n.jpg
baca juga

CỐ TÌNH TRÁNH NÉ CÁC CUỘC HẸN

Bạn đã phải cố gắng rất nhiều trong mối quan hệ này, gạt bỏ hết tự trọng để chủ động tạo nên những cuộc hẹn chỉ vì muốn tiếp cận và hiểu hơn về con người này. Tuy nhiên anh ta từ chối bằng cách “anh có quá nhiều công việc hay chiều nay anh đã có cuộc gặp với a,b ,c d gì đấy”. Nếu lần đầu thì chúng ta có thể thông cảm rằng công việc anh ta quá bận rộn, nhưng nhiều lần như thế thì bạn chắc chắn phải xem lại vì đây là cách nhận biết crush không thích mình đấy.

Nếu muốn tìm hiểu anh ta sẽ tự tìm cách và tìm khoảng thời gian trống để chủ động hẹn gặp bạn rồi. Muốn thì đã tìm cách còn không muốn thì sẽ tìm lý do. Đừng phí hoài thanh xuân của mình vì một người mà anh ấy không tôn trọng bạn nhé.

CỐ TÌNH TRÁNH NÉ CÁC CUỘC HẸN
source: https://images.foody.vn/images/bo-anh-nghin-noi-mot-tu-the-cua-couple-1m6-1m8-5.jpg

NHẮC VỀ MỐI QUAN HỆ CỦA MÌNH VỚI MỘT CÔ GÁI KHÁC

Đừng nghĩ người hằng ngày nhắn tin và facetime thường xuyên thì họ sẽ thích bạn nhé các cô gái. Chẳng qua người ta chỉ xem bạn là một người bạn để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Nên đừng vì thế mà ảo tưởng rồi mang nỗi buồn cho riêng mình nhé. Vậy làm sao để biết con trai thích mình hay không trong trường hợp này? Mỗi ngày anh ấy đều nhắn tin cho bạn nhưng chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc của bạn vì luôn nhắc về người yêu cũ hay mối quan hệ mới của anh ấy ở hiện tại. Nếu yêu bạn người ta đã không làm thế rồi. Đừng ngu ngốc nữa, hãy dành thời gian để yêu bản thân mình hơn nhé.

NHẮC VỀ MỐI QUAN HỆ CỦA MÌNH VỚI MỘT CÔ GÁI KHÁC
source: https://kenh14cdn.com/thumb_w/620/2017/dfbvc-1497937333789.jpg
baca juga

LUÔN VẮNG MẶT TRONG NHỮNG LÚC BẠN CẦN HỌ NHẤT

Cách nhận biết một chàng trai không thích bạn là khi khoảng thời gian bạn cảm thấy cô đơn và lạc lõng và cần họ nhất thì lúc đấy họ lại vắng mặt. Nếu chàng trai nào đang muốn bạn là một nửa thực sự thì họ sẽ luôn ở bên cạnh động viên cho bạn một vài lời khuyên để tốt hơn. Có thể họ không thể nào giúp mọi việc tốt hơn được, nhưng sẽ là nguồn động lực giúp bạn giai đoạn ấy. Hãy chọn người con trai ở bên cạnh bạn trong khoảng thời gian khó khăn nhất, vì đấy mới là người yêu bạn thật lòng nhé các cô gái.

LUÔN VẮNG MẶT TRONG NHỮNG LÚC BẠN CẦN HỌ NHẤT
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1504898/large_00ec8938-6e9f-424d-927b-15f128894d91.jpg

Một vài cách nhận biết một chàng trai không thích bạn phía trên chắc cũng giúp bạn nhận ra được mối quan hệ của mình đang ở mức độ nào đúng không? Là con gái hãy cho bản thân mình được đẹp và kiêu hãnh, đừng vì một người nào đó mà ngã gục nhé. Bạn hãy cứ xinh đẹp đi rồi may mắn hạnh phúc sẽ tìm đến.