XUẤT XỨ

Kem ủ trắng toàn thân 3W Clinic Crystal White Milky Pack là sản phẩm của thương hiệu 3W Clinic đến từ Hàn Quốc. Nếu có bạn gái nào trong đây có niềm đam mê với mỹ phẩm xứ Kim Chi thì chắc chắn sẽ biết đến thương hiệu này. Đây là một cái tên rất nổi ở Hàn về những sản phẩm làm đẹp được chiết xuất từ các dược liệu quý hiếm. Và nàng biết không, rằng đây cũng chính là nguyên nhân lớn nhất khiến cho các sản phẩm của 3W Clinic không ngừng nhận được sự quan tâm của phái đẹp trong suốt thời gian vừa qua.

Ngoài nguyên nhân lớn nhất nằm ở thành phần và chất lượng thì thiết kế sản phẩm của thương hiệu cũng được đánh giá rất cao. 3W Clinic biết cách khiến khách hàng “thương nhớ” bằng bao bì, mẫu mã được thiết kế tinh tế và sang trọng. Muốn biết thế nào là tinh tế và sang trọng thì mình nghĩ các nàng nên cùng mình tiếp tục review kem ủ trắng toàn thân 3W Clinic Crystal White Milky Pack chi tiết hơn nhé!

XUẤT XỨ
source: https://beautyprincess.vn/wp-content/uploads/2019/03/qbi1498458955.jpg

REVIEW KEM Ủ TRẮNG 3W CLINIC VỀ VẺ NGOÀI

Như mình đã nói, packing các sản phẩm của 3W Clinic rất được “gu” của phái đẹp. Đương nhiên, kem ủ trắng toàn thân 3W Clinic Crystal White Milky Pack cũng không ngoại lệ. Em nó có vẻ ngoài hơi giống hình trụ tròn, tone trắng hoàn toàn, cùng thông tin về thương hiệu và sản phẩm. Nghe có vẻ đơn giản nàng nhỉ? Nhưng chính cái đơn giản đó lại tạo nên vẻ tinh tế và sang trọng rất riêng của 3W Clinic Crystal White Milky Pack. 

Nói chung, cá nhân mình hoàn toàn hài lòng về thiết kế lần này của 3W Clinic, không biết các nàng cảm nhận ra sao?

REVIEW KEM Ủ TRẮNG 3W CLINIC VỀ VẺ NGOÀI
source: https://cf.shopee.vn/file/a37f3344ca64b3315633a5c8977aa72d
baca juga

REVIEW KEM Ủ TRẮNG 3W CLINIC BẢNG THÀNH PHẦN

Quả là sản phẩm của nhà 3W Clinic, kem ủ trắng toàn thân 3W Clinic Crystal White Milky Pack được tạo nên từ 10 loại dược liệu thiên nhiên khác nhau, lần lượt: Sữa, nước gạo, hương thảo, dầu bạch đàn, hoa sen, vỏ cam, tinh dầu bưởi, hoa oải hương, hoa anh thảo, tràm trà.

REVIEW KEM Ủ TRẮNG 3W CLINIC BẢNG THÀNH PHẦN
source: https://beautygarden.vn/Upload/tinymce/2018/9/17/kem-u-trang-toan-than-3w-clinic-crystal-white-milky-pack-best-seller-1-hinh-anh-1.jpg
  • Sữa, nước gạo: 3W Clinic Crystal White Milky Pack hoàn toàn không chứa Mineral Oil như các sản phẩm dưỡng ẩm khác. Nhưng công dụng dưỡng ẩm, giữ ẩm cho da lại được đánh giá rất cao. Đó là nhờ sữa và nước gạo.
  • Vỏ cam, dầu bạch đàn, nấm lên men, hương thảo, hoa oải hương,...: Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, bảo vệ da khỏi các tác động từ môi trường ngoài. Đảm bảo sức khỏe làn da, cho da luôn trắng sáng, rạng rỡ, đầy sức sống.
  • Ngoài 10 nguyên liệu thiên nhiên trên thì bảng thành phần của 3W Clinic Crystal White Milky Pack còn xuất hiện vitamin B3 giúp đẩy mạnh hiệu quả dưỡng trắng làn da.
REVIEW KEM Ủ TRẮNG 3W CLINIC BẢNG THÀNH PHẦN
source: https://cf.shopee.vn/file/72a07e376b089254a30a614a89c4008e
baca juga

REVIEW KEM Ủ TRẮNG 3W CLINIC ĐÁNH GIÁ CẢM NHẬN

Thực ra, từ trước đến nay, mình chỉ mới dùng qua 2 sản phẩm của 3W Clinic. Đó là tinh chất dưỡng da 3W Clinic Collagen & Luxury Gold Revitalizing Comfort Gold Essence và giờ là em này. Cả 2 sản phẩm mình đều ưng luôn. 3W Clinic Crystal White Milky Pack giống như một sản phẩm makeup vậy, giúp làn da body nâng tone nhanh chóng, cứu nguy ngay lúc cần thiết. Dùng lâu dài, các nàng sẽ cảm nhận được hiệu quả. Uhm! Hình như hơn cả tháng luôn ấy! Nên phải kiên trì nàng nha. Khả năng dưỡng ẩm cũng khá oke nha mọi người. Nếu dùng thường xuyên và lâu dài thì có thể cảm nhận được điều này.

REVIEW KEM Ủ TRẮNG 3W CLINIC ĐÁNH GIÁ CẢM NHẬN
source: https://salt.tikicdn.com/ts/tmp/e2/0b/ea/c6764bc5c7bb386f1b1ee58f33604809.png

Mình có đọc các bài review 3W Clinic Crystal White Milky Pack khác trên các trang làm đẹp trước khi quyết định mua, thì thấy bảo em nó có công dụng làm chậm lão hóa nữa. Thế nhưng, mình còn chưa qua 25 tuổi nên cũng chả biết có thực sự hiệu quả như vậy không. Mong là có nàng nào ở đây đã kiểm chứng thì cho chúng mình biết thêm với nha.

REVIEW KEM Ủ TRẮNG 3W CLINIC ĐÁNH GIÁ CẢM NHẬN
source: https://media3.scdn.vn/img3/2019/6_26/592Cqi.jpg

Vậy là xong những gì mình biết về em kem ủ trắng toàn thân 3W Clinic Crystal White Milky Pack này rồi. Nhìn chung thì em nó khá oke, nhiệm vụ chính là dưỡng ẩm, làm trắng da hoàn thành rất tốt. Nên nếu có cơ hội thì nên “đầu tư” xem sao nàng nhé!