QUY CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ CỦA SỮA DƯỠNG THỂ CHO NGƯỜI VIÊM DA CƠ ĐỊA ATOPICLAIR COTION

Sữa dưỡng thể cho người viêm da cơ địa Atopiclair Lotion được đựng trong bao bì có thiết kế dạng chai to tiện dụng. Dung tích lên đến 120ml, bao bì có thiết kế cơ bản với nền trắng chữ xanh, nắp được thiết kế dạng xoáy cơ bản.

Trên bao bì có đầy đủ mọi thông tin về sản phẩm từ tên thương hiệu, tên sản phẩm cho đến bảng thành phần, công dụng, cách sử dụng, cách bảo quản và nhiều thông tin khác nữa. Vì thế bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về loại sữa dưỡng thể dành cho người bị viêm da cơ địa này.

QUY CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ CỦA SỮA DƯỠNG THỂ CHO NGƯỜI VIÊM DA CƠ ĐỊA ATOPICLAIR COTION
source: https://i.pinimg.com/564x/8a/ee/41/8aee4177b8751a42969c95b14cf8de41.jpg

BẢNG THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA SỮA DƯỠNG THỂ CHO NGƯỜI VIÊM DA CƠ ĐỊA ATOPICLAIR COTION

Nếu bạn thắc mắc rằng Atopiclair lotion là thuốc gì thì câu trả lời đây là một thuốc để điều trị bệnh viêm da cơ địa nhưng nó còn mang đến nhiều công dụng tuyệt vời khác cho da nên tên gọi của em ấy mới là sữa dưỡng thể. Vậy thành phần chính của loại sữa dưỡng thể dành cho người viêm da cơ địa Atopiclair Lotion gồm những dưỡng chất nào?

Theo tìm hiểu của mình thì Atopiclair Lotion có chứa nhiều thành phần có chiết xuất từ thiên nhiên như chiết xuất bơ hạt mỡ, vitamin C, E, tinh dầu hoa cúc, chiết xuất từ rễ cây Comfrey, chiết xuất nho và nhiều dưỡng chất tuyệt vời khác. Quan trọng hơn là sản phẩm này không có chất bảo quản, cồn khoáng hay parabens trong bảng thành phần.

BẢNG THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA SỮA DƯỠNG THỂ CHO NGƯỜI VIÊM DA CƠ ĐỊA ATOPICLAIR COTION
source: https://vn-test-11.slatic.net/p/e72c779b704072d127671729f254a3f8.jpg
baca juga

SỮA DƯỠNG THỂ CHO NGƯỜI VIÊM DA CƠ ĐỊA ATOPICLAIR COTION CÓ TỐT KHÔNG?

Mình cũng đã tham khảo khá nhiều bài review sữa dưỡng thể Atopiclair và tự mình cảm nhận công dụng thực sự của loại sữa dưỡng thể cho người viêm da cơ địa này và nhận thấy em này có một vài ưu nhược điểm như sau:

  • Giúp da hết ngứa ngáy và kháng viêm
Đầu tiên phải kể đến công dụng kháng viêm và làm giảm ngứa ngáy, nóng rát cho vùng da bị viêm. Nhờ có glycyrhetinic acid trong thành phần nên sản phẩm này mới có công dụng tuyệt vời đó.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi

Sữa dưỡng thể cho người viêm da cơ địa Atopiclair Lotion không chỉ sử dụng được cho mọi làn da mà ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể sử dụng được. Với bảng thành phần siêu lành tính và đảm bảo an toàn nên ngay cả trẻ sơ sinh bị viêm da cơ địa cũng có thể dùng loại sữa dưỡng thể này để điều trị đó nha.

SỮA DƯỠNG THỂ CHO NGƯỜI VIÊM DA CƠ ĐỊA ATOPICLAIR COTION CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://i.pinimg.com/564x/2c/fd/02/2cfd02c883535c2b1764f1fefd6127df.jpg
  • Tăng cường độ ẩm cho da
Chưa hết đâu nhé, Atopiclair Lotion còn có khả năng bổ sung cho làn da nguồn độ ẩm cần thiết giúp da trở nên mềm mịn và tươi tươi trẻ hơn. Đặc biệt, nhờ các dưỡng chất tốt từ bơ hạt mỡ hay các lipid thiết yếu giúp tạo cho da một lớp màng bảo vệ ngăn chặn tình trạng mất nước trên da.

Trong khoảng 72 giờ sau khi sử dụng Atopiclair Lotion độ ẩm trên da vẫn sẽ được giữ nguyên. Do đó, làn da của bạn sẽ được cải thiện và chăm sóc tốt hơn với loại sữa dưỡng thể thần thánh này.
  • Giúp da khỏe mạnh:

Vitamin C và E là một trong những nguồn dinh dưỡng quan trọng bổ sung cho da, giúp da khỏe mạnh, tươi tắn rạng rỡ hơn. Những dưỡng chất này còn là chất chống oxy mạnh giúp làm trẻ hóa da và ức chế quá trình lão hóa rất tốt.

SỮA DƯỠNG THỂ CHO NGƯỜI VIÊM DA CƠ ĐỊA ATOPICLAIR COTION CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://bizweb.dktcdn.net/100/132/239/products/20150529-2.jpg?v=1522922688477

Đây cũng là một ưu điểm được nhiều cô nàng bloger chia sẻ trong bài review Atopiclair lotion của họ. Quá tuyệt vời phải không nào?
 

baca juga
  • Lưu ý:

Vì Atopiclair Lotion giống với một loại thuốc điều trị bệnh viêm da cơ địa nên bạn nên hỏi qua bác sĩ da liễu trước khi sử dụng nhé. Điều đó sẽ giúp bạn bảo vệ làn da một cách tốt nhất có thể.

SỮA DƯỠNG THỂ CHO NGƯỜI VIÊM DA CƠ ĐỊA ATOPICLAIR COTION CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://i.pinimg.com/564x/5d/bc/b4/5dbcb4f1509c5849fa3f32b0ab105dac.jpg

Tóm lại, sữa dưỡng thể cho người viêm da cơ địa Atopiclair Lotion thực sự là một loại sản phẩm an toàn và lành tính dành cho làn da. Tình trạng viêm da cơ địa sẽ được đẩy lùi nhanh chóng nếu bạn sử dụng thường xuyên liên tục.