CUSHION – SỰ LỰA CHỌN ĐỂ CÓ LỚP NỀN CĂNG BÓNG CHUẨN HÀN QUỐC

Sử dụng kem lót, kem nền có dạng đặc khiến cho lớp nền makeup của bạn quá dày và trông mất tự nhiên. Một trong những sản phẩm đầu tiên giúp các cô gái Hàn Quốc có được một gương mặt makeup “có như không có” đó chính là cushion. Cushion với độ che phủ cao, chất phấn mỏng mịn căng bóng nhẹ nhè giúp bạn có lớp nền bền màu suốt ngày dài mà lại tự nhiên vô cùng luôn.

Mẹo be bé trong cách trang điểm đẹp của cô nàng Hàn Quốc nữa đó chính là trước bước cushion, bạn nên cấp ẩm cho da bằng serum và xịt khoáng để da căng mọng mà không bị khô đấy. Đảm bảo với bước nền bằng cushion cho da như thế này thôi bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng đó nha.

CUSHION – SỰ LỰA CHỌN ĐỂ CÓ LỚP NỀN CĂNG BÓNG CHUẨN HÀN QUỐC
source: https://images.guucdn.net/full/2019/10/01/eb8628aa96c7d5bb3168c3335c73bd549168663b.jpg

TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG ĐI CHƠI VỚI FORM CHÂN MÀY NGANG

Chân mày là một trong những bước không thể thiếu trong makeup. Nhưng một điều này chắc bạn chưa biết trong những cách trang điểm đơn giản hằng ngày đó chính là phong cách Hàn cực kỳ ưa chuộng form chân mày ngang. Vì đây là một trong những dáng chân mày đơn giản phù hợp với mọi khuôn mặt, mà lại là điểm cực sáng cho toàn bộ gương mặt bạn luôn đấy.
 

TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG ĐI CHƠI VỚI FORM CHÂN MÀY NGANG
source: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2019/02/49489186_167942227520517_4974382199644583826_n.jpg
baca juga

BÍ KÍP CHỌN MÀU MẮT THEO TIÊU CHÍ “CÀNG ĐƠN GIẢN CÀNG TỐT”

Màu mắt nổi bật sẽ làm cho bạn thêm xinh, mà có thể còn tạo hiệu ứng ngược làm bạn trông già dặn hơn so với độ tuổi của mình. Một trong những cách trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc với phương châm hàng đầu là càng đơn giản càng tốt. Những tone màu nhẹ nhàng như cam đào, hồng pastel hiện nay đang được khá nhiều chị em yêu thích. Nhẹ nhàng và thuần khiết luôn là ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn xinh xắn và đáng yêu theo phong cách Hàn Quốc đó nha.
 

BÍ KÍP CHỌN MÀU MẮT THEO TIÊU CHÍ “CÀNG ĐƠN GIẢN CÀNG TỐT”
source: https://kenh14cdn.com/thumb_w/660/2017/hinh2-1505463966077.jpg

KHÔNG THỂ BỎ LỠ BƯỚC KẺ MẮT SƯƠNG SƯƠNG

Kẻ mắt là một trong những bước quan trọng khiến cho đôi mắt bạn có điểm nhấn hơn. Nhưng nếu bạn để ý kỹ thì sẽ thấy những cô nàng Hàn Quốc chỉ kẻ eyeliner nhẹ phần mí trong để tạo chiều sâu và khiến bạn cuốn hút hơn trong mắt người đối diện. Kẻ eyeliner tinh tế tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc thế thôi, nhưng tạo điểm sáng cực tốt cho mắt khiến bạn hack tuổi vô đối luôn đấy, đừng đùa nhé.
 

KHÔNG THỂ BỎ LỠ BƯỚC KẺ MẮT SƯƠNG SƯƠNG
source: https://baogialai.com.vn/dataimages/201903/original/images2755361_1dep.png
baca juga

MÀU SON THEO CÁCH TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG KIỂU HÀN QUỐC

Những màu son đậm chỉ càng khiến bạn trông có vẻ già dặn hơn so với độ thực của mình. Bí quyết mix match son của Hàn cực kỳ hay ho hack tuổi cực kỳ, môi xinh chúm chím đảm bảo crush yêu ngay. Những màu son cực xịn được nhiều chị em xiêu lòng nhất hiện nay là màu cam san hô, cam đất, đỏ gạch,.. toàn là siêu phẩm không thôi. Ngoài việc mix màu son, một bí quyết nữa mà bạn nên biết đó chính là tô son lòng môi. Đây là một trong những cách không phải quá mới nhưng chưa bao giờ là cũ để có đôi môi xinh xắn đó nha.

MÀU SON THEO CÁCH TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG KIỂU HÀN QUỐC
source: https://i.a4vn.com/2019/8/9/nhung-san-pham-duong-da-make-up-han-quoc-dang-mua-nhat-thang-7-943feb.jpg

MÁ HỒNG – KHÔNG THỂ THIẾU ĐỂ CÓ GƯƠNG MẶT XINH HOÀN HẢO

Điểm chốt cuối cùng để có một gương mặt xinh xắn theo cách trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc đó chính là má hồng. Điểm nhấn sương sương thế thôi nhưng tạo hiệu ứng cực kỳ cho toàn bộ gương mặt bạn đó. Má ửng ửng hồng sẽ tạo hiệu ứng cho gương mặt thêm phần rạng rỡ và tươi trẻ tràn đầy sức sống đấy nhé.
 

MÁ HỒNG – KHÔNG THỂ THIẾU ĐỂ CÓ GƯƠNG MẶT XINH HOÀN HẢO
source: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2018/11/make-up-cho-mat-mot-mi.jpg

Giờ thì bạn có thể tự tin về bản thân với cách trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc này rồi đúng không? Hãy áp dụng mẹo những cách trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc này ngay nhé các cô gái. Vừa đẹp lại vô cùng tự nhiên và xinh xắn kiểu này thì crush phải đổ mất thôi.