DANH HIỆU NƯỚC THẦN CÓ TỪ ĐÂU?

Chăm da tối giản mà vẫn đẹp đúng là đặc ân trời ban luôn rồi đó. Cơ mà có bao nhiêu cô nàng phải đắp tiền núi lên mặt thì da mới đẹp. Nhiều người tốn cả đống ngân sách mà da vẫn gặp phải bao vấn đề mới gọi là nan giải kìa. Thay vì chu trình phức tạp, con gái ai cũng muốn có một sản phẩm mà giải quyết được tối ưu bao vấn đề. Đa-zi-năng như thế chính là các loại ‘nước thần’. Đây là tên gọi thuần Việt của một loại tinh chất tối ưu, cứu tinh của da khỏi những tình trạng xỉn màu, không đều màu, kém sức sống, lỗ chân lông to…Thử cải thiện da với nước thần Angel's Liquid Tone Up Whitening Program Treatment Essence. Tên thì dài đằng đẵng thế cơ mà review thì ngắn gọn thôi, nàng đọc đi để xem có đáng thử không nhé.

DANH HIỆU NƯỚC THẦN CÓ TỪ ĐÂU?
source: https://myphamdep.vn/admincp/san-pham/HinhAnh/nuoc-than-tone-up-whitening-program-glutathione-treatment-essence-21191.jpg

THIẾT KẾ CỦA SẢN PHẨM

Nhìn chai này, hẳn nhiều nàng cũng sẽ thấy quen thuộc cho mà xem. Nước thần Tone Up Whitening Program Glutathione Treatment là chai thủy tinh đục, nắp trắng với đầy đủ thông tin có phần hơi bị “hóa học” ở trên thân. Nói chung nhìn cũng nhận diện được em này. Dù không phải packaging quá bắt mắt nhưng cũng không đến nỗi nào cả. Đầu chai thì cũng không bị quá to, nhưng vẫn cứ nên là đổ ra khéo léo một chút.

THIẾT KẾ CỦA SẢN PHẨM
source: https://myphamhang.com/wp-content/uploads/2018/11/tone-up-whitening-program-glutathione-treatment-essence3.jpg
baca juga

KẾT CẤU CỦA NƯỚC THẦN ANGEL'S LIQUID TONE UP WHITENING PROGRAM TREATMENT ESSENCE

Sản phẩm này đến từ hãng Angel Liquid từ Hàn. Nghe tên cũng cảm thấy sự thần thánh rồi đúng không? Sản phẩm này tập trung vào nhiệm vụ là Tone up, tức là cải thiện độ sáng của da. Như hãng nói là dùng một tuần đã khiến da trắng bật tone mịn màng rồi. Quay lại bàn review Angel's Liquid Tone Up Whitening Program Glutathione Treatment thì em này dang essence, màu trắng sữa, không quá đặc. Được cái tốc độ thấm nhanh nên dùng lúc vội vàng thì nước thần cũng không khiến mình khó chịu.

Đọc thành phần kĩ lắm rồi thì cũng khẳng định là bạn này lành tính, hợp nhiều loại da nàng thân yêu nha. Mình chăm chỉ dùng được 7 ngày rồi đấy, kết quả “bóc mẽ” cho nàng dưới đây này.

KẾT CẤU CỦA NƯỚC THẦN ANGEL'S LIQUID TONE UP WHITENING PROGRAM TREATMENT ESSENCE
source: https://hadibeauty.com/wp-content/uploads/2018/12/4-89.jpg

CÔNG DỤNG THẦN KỲ THẬT HAY KHÔNG?

Đầu tiên, phải khẳng định là nước thần Angel's Liquid Tone Up Whitening Program Treatment Essence có khiến da mình sáng da hơn thật. Không phải kiểu da trắng bệch bạc thiếu sức sống mà là nâng tone nhẹ. Không trắng kiểu kem trộn đâu nhé. Những vết thâm xỉn màu do mụn và do nám thì mờ nhẹ chứ không mất hẳn. Việc da cải thiện màu da đều thì chưa rõ ràng lắm. Được cái duy trì độ ẩm da tốt, cảm thấy đàn hồi hơn chút nàng ạ. Collagen được tiếp thêm là nguyên lý giúp chai nước thần Angel này hot. Em nó cũng không gây bắt nắng.

Nhìn chung là bạn này khá hot tại Hàn Quốc lẫn Việt Nam rồi. Có bao người review rồi nhưng mình vẫn muốn mang đến cho nàng tham khảo thêm hôm nay. Với bản thân mình, thì dùng em nó hợp. Bởi vậy review essence Angel's Liquid thấy từ kết cấu đến hiệu quả đều có thể gọi tên rõ ràng thành từng gạch đầu dòng. Da mình thuộc dạng khá lành, thử nhiều sản phẩm nhưng ít khi bị kích ứng. Thêm vào đó, việc mình giữ nguyên chu trình skincare trước khi review sản phẩm cũng cho đánh giá được chính xác hơn nữa. Chai này có giá khoảng gần 600k, mình thấy xứng đáng và nên thử.

CÔNG DỤNG THẦN KỲ THẬT HAY KHÔNG?
source: https://lh6.googleusercontent.com/PvSfQi0AEwNcVKMDdxoncjM6d-MZyBjkwNImKfgpAEPqmo-fFcanoC_6n-45Kj3nqK9D1gyrdudnpDhPui3lkQr1Vgd_Hqh1OBxctt8elWfJ3vYrN__nCk8nB6m3u91RiMXpiPmB

Bao người dùng nước thần Angel's Liquid Tone Up Whitening Program Treatment Essence đúng là có lý do cả. Em nó mang lại những dấu hiệu tích cực rõ rệt cho da, có nâng tone nhẹ nhàng dù chỉ là essence mỏng nhẹ. Mùa hè dùng em nó cũng ổn bởi vì thẩm thấu nhanh, không gây bết dính. Da được cấp ẩm vừa đủ để căng mọng chứ không khiến lớp nền bị bở rít. Nếu đang tìm một sản phẩm nâng tone làm sáng da, có thể thử bạn Angel’s Liquid này nha.

Danh hiệu nước thần từ đâu, phải xem ngay review vài sản phẩm thần thánh khác nữa để biết thêm điều hay ho: