LÀM DÀY MI BẰNG PHẤN BỘT

Mở đầu bài viết này là một mẹo make up cực hay dành cho việc trang điểm mắt, đó chính là sử dụng phấn bột để làm dày mi. Nghe có vẻ điên rồ nhưng nó thực sự lại là một trong những tips trang điểm được nhiều beauty blogger ưu thích sử dụng.

Cách thực hiện cực đơn giản, ngay sau khi bạn chuốt mi bằng mascara thì bạn dùng cọ rắc nhẹ một chút phấn bột lên mi mắt. Đảm bảo hiệu ứng làm dày mi của phấn bột sẽ làm bạn bất ngờ cho mà xem.

LÀM DÀY MI BẰNG PHẤN BỘT
source: https://i.pinimg.com/564x/ab/04/70/ab0470553289c4b3b558c0534663d1c3.jpg

MẸO MAKE UP VỚI CÁCH TẠO HIỆU ỨNG MỀM MỊN CHO ĐÔI MÔI

Mình cam đoan rằng sẽ có rất nhiều cô nàng sẽ cảm thấy khó chịu bởi đôi môi có nhiều khe nứt hay bong tróc da môi bởi chất lượng son hoặc do cơ địa môi. Vậy thì nàng không thể bỏ qua mẹo make up dùng phấn mắt để tạo hiệu ứng mềm mịn cho đôi môi.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ phải chọn màu phấn mắt tương đồng với màu son nữa nha. Khi học cách trang điểm chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ biết đến các mẹo make up vừa nhanh lại vừa giúp cho lớp trang điểm trở nên hoàn mỹ hơn.

MẸO MAKE UP VỚI CÁCH TẠO HIỆU ỨNG MỀM MỊN CHO ĐÔI MÔI
source: https://i.pinimg.com/564x/c8/c8/ea/c8c8ea5705999e58c2c7ccdf1112ad57.jpg
baca juga

TẠO LỚP NỀN TỰ NHIÊN BẰNG CÁCH PHA LOÃNG KEM DƯỠNG ẨM

Làm sao để vừa make up nhanh lại vừa tạo được vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất cho lớp trang điểm? Mách nhỏ cho bạn đó là hãy chú ý đến lớp nền khi make up, dẹp ngay những bước thực hiện với kem lót hay kem nền và kem che khuyết điểm.

Để lớp nền trong trẻo và tự nhiên nhất thì bạn nên sử dụng hỗn hợp được mix giữa kem dưỡng ẩm có chất kem loãng, mềm mịn và dễ hòa tan với kem nền hoặc kem che khuyết điểm. Đảm bảo lớp nền của bạn sẽ vừa mỏng nhẹ lại vừa tự nhiên hơn rất nhiều đó nha.

Đây cũng là một trong những cách make up nhanh có được hiệu quả tuyệt vời cho làn da mà bạn không nên bỏ qua. Mình tin chắc rằng bạn sẽ thích mê mẹo trang điểm nay ngay cho mà xem.

TẠO LỚP NỀN TỰ NHIÊN BẰNG CÁCH PHA LOÃNG KEM DƯỠNG ẨM
source: https://i.pinimg.com/564x/2b/27/b0/2b27b08db14bb94e8de763c6de48183e.jpg

DÙNG XỊT KHOÁNG LÀM MỀM LỚP TRANG ĐIỂM

Trào lưu make up ngày càng hướng về phong cách nhẹ nhàng, sương sương, tự nhiên, do đó sẽ rất khó để lớp trang điểm che hết được khuyết điểm trên khuôn mặt. Thế nhưng nếu bạn tập trung vào việc tạo nền, che khuyết điểm thì lớp trang điểm chắc chắn sẽ vô cùng thô cứng và mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Nếu muốn giải quyết vấn đề này thì bạn chắc chắn phải áp dụng mẹo make up sau, đó chính là sử dụng xịt khoáng. Chỉ cần một lần xịt khoáng là lớp trang điểm của bạn sẽ mềm mại và trong mướt hơn rất nhiều đó nha.

DÙNG XỊT KHOÁNG LÀM MỀM LỚP TRANG ĐIỂM
source: https://i.pinimg.com/564x/20/19/86/201986dc0ee332712c157af7a8aa3807.jpg
baca juga

LÀM SAO ĐỂ DA KHÔNG BỊ KHO RÁP TRONG MÙA ĐÔNG?

Với cái lạnh cực hanh khô của mùa đông thì việc trang điểm bạn cũng nên thay đổi sao cho phù hợp nhất với thời tiết. Các vấn đề thường gặp nhất trong mùa đông đó chính là lớp trang điểm mất đi độ ẩm, da khô và da dễ bị bong tróc, căng cứng khó chịu.

Cách giải quyết cực đơn giản bạn chỉ cần tăng cường độ ẩm, nhưng không phải là khi trang điểm xong mới cấp ẩm mà ngay từ khi bắt đầu bạn phải dùng kem dưỡng ẩm. Bạn hãy dùng mút trang điểm để xử lý hết tất cả những vùng da khô ráp bằng serum rồi bạn có thể tiếp tục các bước make up như bình thường.

Đây cũng là một tips khi trang điểm nhanh 5 phút mà các nàng nên ghi nhớ, đảm bảo lớp make up của bạn sẽ mềm mịn và căng mướt hơn. Đảm bảo làn da của bạn sẽ chẳng bao giờ bị bong tróc hay khô căng cứng nữa đâu nhé!

LÀM SAO ĐỂ DA KHÔNG BỊ KHO RÁP TRONG MÙA ĐÔNG?
source: https://i.pinimg.com/564x/1a/b4/f2/1ab4f21918dc2a8be70cbf4fb5227d73.jpg

Trên đây là 5 mẹo make up cực tuyệt vời dành cho những cô nàng mê trang điểm. Với những mẹo này chắc chắn rằng bạn sẽ làm cho công việc trang điểm trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều đúng không nào? Chúc bạn thành công!