ĐÔI LỜI TÂM TÌNH

Cho những ai đang tò mò về hãng Balance Active Formula. Đây là brand nội địa UK, phủ sóng cực mạnh tại Việt Nam. Hãng nổi tiếng với những sản phẩm lành tính, không chứa paraben, dùng được cho mọi loại da, công dụng rõ và quan trọng nhất là giá cực kỳ mềm mại. Tinh chất Balance Active Formula Wrinkle Freeze Serum là sản phẩm mình rinh thời gian gần đây. Cùng xem loại serum này có “đóng băng” thời gian thanh xuân cho da dẻ chúng mình được không nhé. Tinh chất có thành phần chiết xuất tương tự nọc rắn. Nghe đã thấy bí hiểm rồi đúng không? Công dụng cũng rất là ấn tượng đấy nhé, nổi tiếng mà bao người dùng xong đều phải khen ngợi luôn. Nào cùng review ngay và luôn nhé.

ĐÔI LỜI TÂM TÌNH
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/c1fe462dd096496425954f365cb86f13.jpeg

NGOẠI HÌNH SẢN PHẨM

Như mọi khi, nói đến Balance Active Formula thì mấy sản phẩm đều đơn giản thiết kế cả. Có hộp giấy bên ngoài, lọ đựng serum thì là nhựa thôi. Bản New Look – diện mạo mới của tinh chất Balance Active Formula Wrinkle Freeze Serum thì là vỏ nâu nhé. Nắp chai màu đen. Em này mọi thứ đều màu trầm trầm luôn. Bởi đã quen với hãng UK này rồi nên rinh sản phẩm này về cũng không thấy bị hẫng là mấy. Vốn dĩ em nó trước giờ thế rồi. Chữ trên thân cũng to rõ nên nhìn cái là nhận diện được. Ai ghiền đọc thành phần và công dụng thì đạp luôn vào mắt, khỏi phải lo tìm “đỏ con mắt” nữa nghen.

NGOẠI HÌNH SẢN PHẨM
source: https://img.websosanh.vn/v10/users/review/images/tja8qjfvr2ari/cvs-770x403.jpg?compress=85
baca juga

THÀNH PHẦN VÀ KẾT CẤU TINH CHẤT BALANCE ACTIVE FORMULA WRINKLE FREEZE SERUM

Thành phần tiêu biểu nhất của hầu hết những sản phẩm Balance Active Formula nói chung đều là Syn®-Ake. Đây là hoạt chất dạng peptide, dùng công nghệ vô cùng hiện đại để mô phỏng tác dụng của nọc rắn vào sản phẩm. Không phải dùng nọc rắn tự nhiên đâu nàng thân yêu nhé. Bởi công nghệ tiên tiến này mà tinh chất dễ dàng xuyên thấu, thẩm thấu vào da ở tận sâu trong biểu bì. Bởi việc làm căng da, chống lão hóa là việc không hề đơn giản chút nào cả. Vừa phải kiên trì mà cũng phải tìm được sản phẩm nào tác dụng tận gốc, chứ không phải chỉ sương sương bề mặt đâu nha.

Nhiều nàng nhìn bên ngoài tưởng serum màu vàng nâu. Cơ mà review tinh chất Balance Active Formula Wrinkle Freeze Serum thấy tinh chất có màu trắng hơi đục một chút đấy nhé. Cơ bản hầu hết mọi sản phẩm của hãng đều sở hữu kết cấu như thế này.

THÀNH PHẦN VÀ KẾT CẤU TINH CHẤT BALANCE ACTIVE FORMULA WRINKLE FREEZE SERUM
source: https://zaralouu.files.wordpress.com/2018/04/img_8051.jpg?w=400&h=400

ĐÁNH GIÁ

Đúng là tuổi nào thì giờ cũng phải quan tâm đến lão hóa. Với tác động của môi trường, chế độ ăn uống và sinh hoạt thì chúng mình càng ngày càng dễ xuất hiện nhiều nếp nhăn xấu xí hơn trên mặt. Đừng để lúc da thật xấu rồi mới chữa nhé. Chăm chút sớm là lý tưởng hơn nhiều. Mình thử nghiệm và thấy em nó hiệu quả sau 1 tháng dùng này. Hộp nhỏ nhỏ nên dùng chăm chỉ cả tháng là thấy cũng gần hết rồi ý. Mình thấy cơ trên mặt thư giãn, mềm mại hơn. Những nếp nhăn ban đầu mới soi gương thì nghĩ là không thay đổi gì nhiều, nhưng so với hình ảnh trước khi dùng mới thấy em nó hiệu quả đến nhường nào. Da mịn màng trông thấy nên cực kỳ thích thú.

ĐÁNH GIÁ
source: https://zaralouu.files.wordpress.com/2018/04/img_8061.jpg?w=400&h=400
baca juga

CÁCH DÙNG THẾ NÀO?

Mình vẫn dùng như bình thường, nhỏ khoảng 2-3 giọt cho mặt, thêm 1-2 giọt cho vùng da cổ nhé. Dùng serum sau bước toner/lotion. Mình dùng cả sáng và tối, chăm chỉ và đều đặn. Không phải chỉ để review Balance Active Formula Wrinkle Freeze Serum mà quan trọng là bị ấn tượng với em nó nên ghiền ấy.

CÁCH DÙNG THẾ NÀO?
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/328efb059aa531bac8e7691eef74805e.jpeg

Xét về giá, cho 30ml Tinh chất Balance Active Formula Wrinkle Freeze Serum thì chỉ khoảng hơn 200k thôi. Sản phẩm này còn thuộc mức giá cao của hãng rồi đấy. Nghe xong yên tâm rút ví chưa nào? Lâu lâu mới lại tìm được một sản phẩm chống lão hóa ưng ý, và quan trọng giá còn rẻ bất ngờ nữa. Chốt lại review serum Balance là đáng dùng lắm đấy nha.

Điểm danh thêm vài nhân tố nhà Balance khác nữa này: