NĂNG ĐỘNG VỚI ÁO PHÔNG QUẦN SORT MIX CÙNG ÁO SƠ MI

Để làm giảm sự nhàm chán của việc chỉ mặc chiếc áo sơ mi đóng thùng mỗi khi ra ngoài. Bạn có thể thay thế bằng cách dùng áo sơ mi để khoác nhẹ tạo điểm nhấn cho toàn bộ trang phục. Đây cũng là một trong những cách phối áo sơ mi với áo phông hot nhất hiện nay. Diện một chiếc áo phông bên trong mix cùng chiếc quần short sau đó chỉ cần khoác nhẹ chiếc áo sơ mi bên ngoài là có ngay set đồ năng động xuống phố rồi. Một lưu ý nhỏ cho các nàng đây, nếu áo sơ mi có màu sặc sỡ bạn nên chọn áo phông bên trong có màu tối giản như trắng, đen để set đồ cân đối. Set đồ sẽ thêm đáng yêu và trẻ trung nếu bạn đi cùng một đôi sneaker đấy nhé.

NĂNG ĐỘNG VỚI ÁO PHÔNG QUẦN SORT MIX CÙNG ÁO SƠ MI
source: https://bloganchoi.com/wp-content/uploads/2017/09/ao-2.jpg

BIẾN HÓA ÁO SƠ MI ĐÍNH NÚT LỆCH CÙNG QUẦN BAGGY

Chiếc quần baggy - tín đồ khiến nhiều chị em mê miệt bấy lâu nay sẽ không bao giờ ngừng hot nếu được mix cùng chiếc áo sơ mi. Đặc biệt hơn nữa là bạn sẽ phá cách set đồ này bằng cách bạn sẽ đính nút áo lệch một cúc để tăng thêm điểm nhấn cũng như sự mới mẻ cho chiếc áo sơ mi vốn được cho là sến sẩm và nghiêm túc đó nha. Diện set đồ này đến bất cứ đâu mà bạn muốn đảm bảo sẽ tạo nên sự chú ý của mọi người xung quanh bởi sự mới mẻ mà em ấy mang lại.

BIẾN HÓA ÁO SƠ MI ĐÍNH NÚT LỆCH CÙNG QUẦN BAGGY
source: https://thamdangstore.vn/Content/Images/FileUpload/userfiles/images/so-vin-ao-so-mi-nu-phong-cach.jpg
baca juga

CUỐN HÚT VỚI ĐẦM ÔM BODY KHOÁC NHẸ ÁO SƠ MI THẮT EO

Diện chiếc đầm body quá ư hở hang, giờ phải làm cách nào để chữa cháy kịp thời đây? Không cần phải lăn tăn nữa hãy thử lấy một chiếc áo sơ mi bất kỳ trong tủ đồ của các chị em khoác nhẹ phía ngoài. Tạo điểm nhấn vừa kín đáo nhưng lại có tí gì đấy quyến rũ bằng cách cột nhẹ hai đầu áo sơ mi lại nhé. Buộc áo phần eo như thế này giúp cho set đồ thêm trẻ trung và cuốn hút hết phần đấy.
 

CUỐN HÚT VỚI ĐẦM ÔM BODY KHOÁC NHẸ ÁO SƠ MI THẮT EO
source: https://cdn.voh.com.vn/voh/Image/2019/07/23/aokhoacmong3_20190723094426.jpg

ĐIỂM NHẤN VÒNG EO VỚI ÁO CROPTOP PHỐI CÙNG ÁO SƠ MI

Bạn nghĩ sao khi áo croptop mix cùng áo sơ mi? Mình tin chắc đây là set đồ mà nhiều chị em muốn thử nhất bởi độ chất chơi của em ấy đó nha. Chiếc áo sơ mi ôm trọn thân hình khoe ra phần eo thon gọn vạn người mê khi mix cùng áo sơ mi phía ngoài nữa thì đẹp miễn chê. Diện set đồ này xuống phố chụp nhẹ vài set ảnh tung thính thì đảm bảo chàng dính ngay thôi.

ĐIỂM NHẤN VÒNG EO VỚI ÁO CROPTOP PHỐI CÙNG ÁO SƠ MI
source: https://file.hstatic.net/1000197303/file/ao_crop_top_cung_ao_so_mi_chat_lu_b6b6a625aca347339ceb129b67340071_grande.png
baca juga

KHOE VAI HỮNG HỜ - MỘT TRONG NHỮNG CÁCH MẶC ÁO SƠ MI ĐẸP

Mặc áo sơ mi kiểu truyền thống đã quá chán hãy thử bằng cách mix cùng một chiếc áo hai dây phía trong, sau đó mặc áo sơ mi vào cài cúc hững hờ khoe trọn bờ vai. Những cô nàng thích phong cách sexy đừng nên bỏ qua set này nhé, sẽ tiếc lắm đấy nếu bạn không thử ngay và luôn.
 

KHOE VAI HỮNG HỜ - MỘT TRONG NHỮNG CÁCH MẶC ÁO SƠ MI ĐẸP
source: https://image-us.eva.vn/upload/1-2018/images/2018-03-19/yy-untitled-3-1521445473-55-width1200height1000.jpg

CHÂN VÁY ÁO DÂY - STYLE ÁO SƠ MI KHOÁC NGOÀI NỮ

Chân váy mix cùng áo hai dây khá là hở hang, nhưng đừng lo có nhiều cách chữa cháy cho set đồ này mà. Một trong những cách khiến set đồ thêm xinh đó là style áo sơ mi khoác ngoài nữ. Áo sơ mi dài che đi cả phần chân váy tạo nên sự quyến rũ hết mức. Set đồ này mà được phối cùng một đôi boot cao mix thêm một vài phụ kiện túi sách, khoen tai nữa thì miễn chê vào đâu được.
 

CHÂN VÁY ÁO DÂY - STYLE ÁO SƠ MI KHOÁC NGOÀI NỮ
source: https://i.pinimg.com/originals/4b/94/3c/4b943c0345cf71ed5730e097074986d0.png