CÁCH LÀM TRẮNG DA MẶT

Cách làm trắng da luôn là đề tài được các cô nàng vô cùng quan tâm. Nhất là trong điều kiện thời tiết, khí hậu thay đổi nhanh chóng và khắc nghiệt như hiện nay. Để có được làn da trắng đẹp, mịn màng, nàng cần biết cách làm trắng da thông minh. Không chỉ đơn giản là đến spa, hầu hết các cô nàng có làn da đẹp đều gợi ý những cách làm da đẹp tại nhà. Nếu nàng đang tìm công thức làm trắng da mặt thì hãy tham khảo một số cách làm dưới đây nhé! Đơn giản lắm!!!

Làm sạch da và tẩy tế bào chết

Cách làm da mặt trắng sáng rạng ngời chắc chắn không thể không làm sạch da và tẩy tế bào chết. Trong chu trình chăm sóc da hàng ngày, nàng cần phải đảm bảo da mặt của mình được sạch tận sâu trong lỗ chân lông. Bởi khi đó lớp nang lông mới đảm bảo hiệu quả để thẩm thấu những loại chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, trung bình 1 tuần 2 lần nàng nên tẩy tế bào chết cho da. Nếu da không được tẩy tế bào chết thì không thể sáng đẹp.

CÁCH LÀM TRẮNG DA MẶT
source: http://media.phununews.vn/files/hop_bao_tour_dien_xuyen_viet_my_linh/quy-trinh-7-buoc-cham-soc-da-danh-bay-mun-an-chi-trong-2-tuan.jpg
Cách làm trắng sáng da mặt hiệu quả

Sau khi làm sạch da và tẩy tế bào chết thì làm cách nào để trắng da? Nàng có thể áp dụng cách đắp mặt nạ từ những nguyên liệu từ thiên nhiên. Đây là cách làm trắng da nhanh chóng, đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhưng đòi hỏi nàng cần kiên trì một chút. Sử dụng các loại nguyên liệu thiên nhiên để lam trang da mat nhanh nhat tại nhà sau đây: xoài và dầu dừa, nước hoa hồng và tinh dầu hạnh nhân, nước hoa hồng và sữa chua cùng với mật ong, khoai tây và sữa tươi không đường,….

Cách làm trắng da với những nguyên liệu tự nhiên như trên áp dụng giống nhau bởi để đắp mặt nạ nuôi dưỡng tế bào da mới và dưỡng trắng hiệu quả. Nàng thực hiện cách làm da mặt trắng sáng bằng đắp mặt nạ theo hướng dẫn:

CÁCH LÀM TRẮNG DA MẶT
source: http://cdn.epomi.com/wp-content/uploads/2017/09/3ads.jpg
  • Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu theo liều lượng vừa đủ để đắp mặt nạ cho vùng da mặt.
  • Bước 2: Làm sạch da mặt hoặc cùng kết hợp với tẩy tế bào chết.
  • Bước 3: Quấy đều những hỗn hợp mặt nạ đã chuẩn bị dưới dạng sền sệt.
  • Bước 4: Đắp mặt nạ lên mặt và để trong khoảng 10 đến 15 phút. Trong quá trình đó có thể massage mặt nhẹ nhàng.
  • Bước 5: Rửa sạch mặt với nước nhẹ nhàng.

Cách làm đẹp da tại nhà này vừa đơn giản, nhanh chóng lại vô cùng hiệu quả để giúp nàng có được một làn da sáng mịn hồng hào!

baca juga

CÁCH LÀM TRẮNG DA TOÀN THÂN

Chuyển sang cách làm trắng da cho toàn thân. Nếu nàng đã đắp mặt nạ dưỡng trắng cho da mặt hiệu quả thì tại sao lại không đắp mặt nạ toàn thân hiệu quả nhỉ! Làm cách nào để trắng da body hiệu quả? Đây là điều mà rất nhiều cô nàng thắc mắc. Phần lớn, phụ nữ châu Á có làn da vàng, không trắng hồng nên để có được làn da body trắng mịn màng thì cần biết cách áp dụng tương tự cach lam trang da mat nhanh nhat cho làn da của cơ thể.

CÁCH LÀM TRẮNG DA TOÀN THÂN
source: https://myphamhongdao.com/data/News/3-cach-lam-trang-da-toan-than-tai-nha-don-gian-1511188003.jpg

Tương tự với cách làm trắng da mặt hoàn hảo, nàng có thể áp dụng các loại nguyên liệu tự nhiên trên đây để làm trắng da toàn thân nhưng với liều lượng lớn hơn. Nàng cũng phải làm sạch da và tẩy tế bào chết cho da thường xuyên. Một trong những công thức cách làm đẹp da tại nhà hiệu quả là kết hợp cám gạo với bột ngọc trai. Thực hiện tương tự như cách làm da mặt trắng sáng như sau:

  • Chuẩn bị: 1 bát cám gạo và khoảng 4 thìa bột ngọc trai
  • Thực hiện: Trộn đều hỗn hợp này với nước lọc hoặc sữa tươi không đường. Làm sạch da và thoa đều hỗn hợp cách làm trắng da này hiệu quả lên trên da trong khoảng 20 phút và rửa sạch lại với nước.
CÁCH LÀM TRẮNG DA TOÀN THÂN
source: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2017/11/15/15/01/lam-dep-da-bang-cam-gao.jpg

Nàng nên thực hiện cách làm trắng da này ở nhà hiệu quả để có được làn da sáng mịn trong thời gian ngắn nhất nàng nhé! Hãy kiên trì để có một làn da trắng đẹp, rạng ngời!