PACKING CỦA KEM DƯỠNG DA TAY BURT’S BEES ALMOND & MILK HAND CREAM

  • Thương hiệu: Burt’s Bees
  • Xuất xứ: USA
  • Giá: 250k
  • Trọng lượng: 57g

Hãy khoan bàn đến công dụng và những ưu, nhược điểm của kem dưỡng da tay Burt’s Bees Almond & Milk Hand Cream, chúng ta sẽ điểm qua vài nét về thiết kế bao bì của sản phẩm đã nhé. Kem dưỡng da tay này được đựng trong hũ thủy tinh nhỏ, cầm chắc tay và trông khá là xịn xò chứ không dởm dởm như nhiều loại kem dưỡng da tay khác.

Burt’s Bees Almond & Milk Hand Cream sử dụng bao bì với màu trắng sữa làm chủ đạo, nắp dạng xoáy chặt chẽ và dễ bảo quản. Tên thương hiệu và tên sản phẩm được in cả ở mặt trước trên hộp và trên nắp cực rõ ràng và nổi bật. Mặt sau của hộp kem là các thông tin như công dụng, bảng thành phần, các chỉ số, hướng dẫn sử dụng và nhiều thông tin khác nữa.

PACKING CỦA KEM DƯỠNG DA TAY BURT’S BEES ALMOND & MILK HAND CREAM
source: https://i.pinimg.com/564x/d9/ca/e7/d9cae716cf018b2db622c5e3207cae3f.jpg

CẢM NHẬN CHUNG VỀ KEM DƯỠNG DA TAY BURT’S BEES ALMOND & MILK

Bao bì tạm ổn vậy không biết kem dưỡng da tay Burt’s Bees Almond & Milk Hand Cream có công dụng tuyệt vời như thế nào? Mình đã thử trải nghiệm loại kem dưỡng da tay này trong một khoảng thời gian khá dài và mình đã rút ra được những ưu và nhược điểm chính của em này như sau:

Bảng thành phần

Theo tìm hiểu của mình thì Burt’s Bees Almond & Milk Hand Cream có chứa đến 99% là thành phần từ thiên nhiên. Nổi bật trong đó là chiết xuất từ sáp ong, sữa bò nguyên chất, chiết xuất dầu hạnh nhân, các nguồn vitamin E tự nhiên và nhiều dưỡng chất khác.

Quan trọng là trong bảng thành phần của kem dưỡng da tay này hoàn toàn không có chứa chất làm biến đổi gen, phthalates, cồn khoáng, sunfat hay parabens, chất bảo quản và nhiều hóa chất gây hại cho da. Do đó, kem dưỡng tay Burt’s Bees có thể phù hợp với mọi loại da khác nhau.

CẢM NHẬN CHUNG VỀ KEM DƯỠNG DA TAY BURT’S BEES ALMOND & MILK
source: https://product.hstatic.net/1000253738/product/burts-bees-almond-and-milk-hand-cream-product-1024_master.jpg
baca juga
  • Hỗ trợ cải thiện làn da:

Vùng da tay là một trong những khu vực dễ bị tổn thương bởi tay thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất như nước rửa bát, bột giặt. Do đó, tay chắc chắn sẽ rất dễ bị khô ráp và thiếu độ ẩm.

Với kem dưỡng da tay Burt’s Bees Almond & Milk Hand Cream làn da của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Da không chỉ trở nên mềm mịn, căng bóng mà độ ẩm của da cũng sẽ được phục hồi và duy trì một cách tuyệt vời.

Không chỉ thế, trong bài review Burt’s Bees Almond & Milk Hand Cream cho rằng em này giúp các vết thương do khô da nhanh lành hơn. Đó quả thực là một công dụng hoàn hảo đúng không nào?

CẢM NHẬN CHUNG VỀ KEM DƯỠNG DA TAY BURT’S BEES ALMOND & MILK
source: https://i.pinimg.com/564x/ab/40/67/ab40678f643fd50ae60af69da0ad5471.jpg
Mùi hương hạnh nhân dịu nhẹ

Kem dưỡng tay Burt’s Bees không giống như những loại kem dưỡng khác, nó hoàn toàn không có mùi hương mỹ phẩm khó chịu mà em ấy có mùi hương vô cùng dịu nhẹ và dễ chịu, bởi em thành phần chính của em này là chiết xuất hạnh nhân. Mình chắc chắn sẽ rất nhiều cô nàng mê mẩn với mùi hương của loại kem dưỡng da tay Burt’s Bees ngay từ lần đầu tiên sử dụng cho mà xem.

Texture

Ưu điểm tiếp theo mà mình không thể bỏ qua trong bài review kem dưỡng tay hạnh nhân Burt's Bees này đó chính là về chất kem. Phải công nhận rằng chất kem của em này siêu mềm mịn, hơi đặc nhưng dễ tán đều lên da và độ thấm hút cực nhanh. Khi thoa lên da bạn hoàn toàn sẽ không cảm thấy da bị nhờn dính hay bít tắc da đâu nhé.

CẢM NHẬN CHUNG VỀ KEM DƯỠNG DA TAY BURT’S BEES ALMOND & MILK
source: https://i.a4vn.com/2017/12/22/10-loai-kem-duong-da-tay-vua-tot-vua-hop-tui-tien-eb9b9f.jpg

Ngoài ra, mình thấy nhiều bài review kem dưỡng tay Burt’s Bees còn nói rằng em này có mức giá rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tóm lại thì kem dưỡng da tay Burt’s Bees Almond & Milk Hand Cream chắc chắn sẽ là một loại sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn.