CÓ CẦN THIẾT PHẢI NGÂM CHÂN TRƯỚC KHI ĐI NGỦ?

Có thể bạn chưa biết nhưng bàn chân được xem là trái tim thứ 2 của mỗi người chúng ta. Lý giải cho điều này là vì ở bàn chân tập trung đến 60 huyệt đạo. Mà các đầu huyệt ở chân thì tương ứng với vô số các đầu dây thần kinh nối liền với các bộ phận quan trọng như tim, dạ dày, não, thận, tá tràng,... trong cơ thể. Vì vậy việc bảo vệ và chăm sóc đôi chân là một thói quen rất rất cần thiết để có một sức khỏe tốt.

CÓ CẦN THIẾT PHẢI NGÂM CHÂN TRƯỚC KHI ĐI NGỦ?
source: https://tokuyo.com.vn/uploads/banner/ban-chan-nhu-trai-tim-thu-2.jpg?v=1.0.4

Hàng ngày, đôi bàn chân của bạn sẽ phải “gồng mình” chống đỡ cả cơ thể để di chuyển, làm việc. Hơn nữa, nó còn phải “thu mình” trong một không gian vô cùng “khó chịu” như đôi thể thao chật chội hay đôi cao gót chênh vênh. Chính vì vậy, việc ngâm chân mỗi tối sẽ giúp massage, thư giãn đôi chân. Đồng thời kích thích, tác động đến các mạch máu, huyệt đạo, nối đến các dây thần kinh đến các bộ phận khác trên cơ thể giúp chúng được “xả mệt". Nhờ vậy bạn sẽ có giấc ngủ sâu hơn, khỏe hơn, đầy năng lượng hơn cho một ngày làm việc mới vào hôm sau. Ngoài ra việc ngâm chân còn có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi ở chân nữa đấy.

CÓ CẦN THIẾT PHẢI NGÂM CHÂN TRƯỚC KHI ĐI NGỦ?
source: https://i.a4vn.com/2016/4/30/nhung-cach-tu-nhien-giup-giam-sung-chan-594028.jpg
baca juga

Thông thường bởi vì không có nhiều thời gian và sự đầu tư mà chúng ta thường chỉ sử dụng nước ấm và muối pha loãng để ngâm chân. Đây cũng là phương pháp khá hiệu quả. Tuy nhiên, nếu có thể hãy đầu tư một túi ngâm chân bởi sản phẩm này cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp việc massage chân được hiệu quả hơn rất nhiều. Túi ngâm chân giảm đau BareSoul Mindful Herbal Bag là một lựa chọn vô cùng hợp lý mà bạn nên thử.

CÓ CẦN THIẾT PHẢI NGÂM CHÂN TRƯỚC KHI ĐI NGỦ?
source: https://cf.shopee.vn/file/65d87286689423eef8f0bbd15f7cfd04

REVIEW TÚI NGÂM CHÂN BARESOUL - BẠN ĐÃ CÓ NHỮNG THÔNG TIN THÚ VỊ GÌ CHƯA?

Mình định là đi thẳng vào review BareSoul Mindful Herbal Bag về công dụng của em nó luôn, nhưng chợt nhớ là chưa giới thiệu về thương hiệu sản xuất cho các bạn. Mình đoán là nhiều bạn sẽ nghĩ đây là thương hiệu của Hàn, nhưng không phải đâu. Đây là thương hiệu Việt do người Việt làm nên, chị Quỳnh Diệp và Hồng Hạnh chính là 2 người đã sáng lập nên BareSoul. Với kinh nghiệm và sự cá tính, hiện đại của mình, 2 chị muốn tạo nên một BareSoul theo hướng “chất”, “lầy” với 3 triết lý độc đáo: “lành tính, tinh gọn, đa năng”. Mình sẽ review túi ngâm chân BareSoul Mindful Herbal Bag - một sản phẩm của hãng để chứng minh 3 triết lý trên nha.

REVIEW TÚI NGÂM CHÂN BARESOUL - BẠN ĐÃ CÓ NHỮNG THÔNG TIN THÚ VỊ GÌ CHƯA?
source: https://cf.shopee.vn/file/9699c9e43818efa1fa194b4c230a9bb8
baca juga

REVIEW TÚI NGÂM CHÂN BARESOUL - PHƯƠNG PHÁP THƯ GIÃN ĐÔI CHÂN MỖI CUỐI NGÀY

Trước hết là cảm nhận về packing. Phải nói là vô cùng tự hào vì chúng ta có một sản phẩm Việt có vẻ ngoài xinh xắn và chỉn chu như vậy các bạn ạ. Đúng với “tinh gọn” - một trong 3 triết lý của hãng, túi ngâm chân giảm đau BareSoul Mindful Herbal Bag được thiết kế dạng túi nhỏ gọn, tiện cho vào túi đi du lịch hay đi chơi xa. Thiết kế bắt mắt, dễ thương và mình hoàn toàn “ưng ý” nha.

Túi ngâm chân giảm đau BareSoul Mindful Herbal Bag có thành phần 100% từ thiên nhiên, là sự kết hợp hoàn hảo từ 13 loại thảo mộc lành tính như khuynh diệp, sả, gừng, lá lốt và ngải cứu,... có tác dụng máu huyết lưu thông, giảm đau nhức, ngâm chân thư giãn, tạo giấc ngủ sâu hơn,...

REVIEW TÚI NGÂM CHÂN BARESOUL - PHƯƠNG PHÁP THƯ GIÃN ĐÔI CHÂN MỖI CUỐI NGÀY
source: https://cf.shopee.vn/file/b61775b30c77c92e72f291fad7f1c550

Ngoài ngâm chân, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để xông hơi, hoặc giảm đau bụng mùa “dâu rụng”.

Cách sử dụng thì đơn giản thôi, các bạn chỉ cần cho túi ngâm chân giảm đau BareSoul Mindful Herbal Bag vào trong một chậu (thau), cho lượng nước ấm vừa đủ vào. Đợi 5p cho các tinh chất thảo mộc được hòa tan, sau đó ngâm chân thư giãn khoảng 20 - 30p là xong.

REVIEW TÚI NGÂM CHÂN BARESOUL - PHƯƠNG PHÁP THƯ GIÃN ĐÔI CHÂN MỖI CUỐI NGÀY
source: https://hstatic.net/969/1000003969/10/2016/7-30/1440667484_news.jpg

Vừa rồi là những chia sẻ của mình về túi ngâm chân giảm đau BareSoul Mindful Herbal Bag. Hy vọng cung cấp thêm chút thông tin hữu ích cho các bạn nha.