NHỮNG THÀNH PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG KEM DƯỠNG TRẮNG

Cách làm trắng da từ thiên nhiên luôn khiến nàng an tâm hơn khi sử dụng. Và cũng như vậy, những mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên vẫn là lựa chọn hàng đầu của tất cả chị em phụ nữ. Trong hầu hết các loại kem trang da hieu qua nhat hien nay đều có những thành phần dưỡng trắng da an toàn này:
 

NHỮNG THÀNH PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG KEM DƯỠNG TRẮNG
source: https://huongviet.today/wp-content/uploads/2018/07/3-b%C6%B0%E1%BB%9Bc-%C4%91%C6%A1n-gi%E1%BA%A3n-%C4%91%E1%BB%83-c%C3%B3-l%C3%A0n-da-tr%E1%BA%AFng-h%E1%BB%93ng-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-nh%C6%B0-%C4%91i-spa-800x503.jpg
 • Arbutin: Đây là thành phần gần như không thể thiếu trong hầu hết các loại mỹ phẩm làm trắng da hiện nay. Nó có tác dụng chính là ức chế hình thành hắc tố melanin – yếu tố then chốt trong việc làm trắng. Arbutin trong các loại kem trang da hieu qua nhat hien nay thường được chiết xuất từ cây dương mai an toàn với người dùng.
 • Chiết xuất tảo biển: Tảo biển giàu khoáng chất, vitamin và dồi dào lượng carotenoid. Thành phần này có tác dụng làm trắng da, giảm viêm nhiễm và tăng khả năng ngăn ngừa sự hình thành của các hắc tố gây đen da.
 • Vitamin C: Trong các cách làm trắng da từ thiên nhiên, những loại quả chứa vitamin C chính là điểm mấu chốt dưỡng trắng, làm chậm quá trình lão hóa da hiệu quả.
 • Chiết xuất men bia: Trong các bài hướng dẫn làm trắng da tại nhà hẳn Beautiesvietnam đã rất nhiều lần đề cập đến nguyên liệu bia. Nó có tác dụng tuyệt vời trong việc làm trắng da, chống lão hóa và đặc biệt an toàn với làn da chị em mình.
NHỮNG THÀNH PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG KEM DƯỠNG TRẮNG
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018/08/25/19/27443200/1_43125.jpg
 • Kojic Acid: Trong các loại kem trắng da hiệu quả nhất hiện nay thì thành phần này đăc biệt cần thiết giúp làm trắng da bền lâu hơn.
 • Men mật ong: Cách làm trắng da từ thiên nhiên từ mật ong chắc hẳn không còn xa lạ gì với chị em. Men mật ong còn là thành phần cầu kỳ được ứng dụng rất nhiều trong các loại kem dưỡng trắng.
 • White-gen: Chống lại sự tổng hợp tyrosinase – một enzyme hỗ trợ sự phát triển menalin.
 • AHA: Thành phần có nhiều trong trái cây. Trong các bài hướng dẫn làm trắng da tại nhà, thành phần này được chú trọng rất nhiều với công dụng làm trắng và dưỡng da hiệu quả.
baca juga

CHÚ Ý TRÁNH XA NHỮNG LOẠI KEM DƯỠNG TRẮNG CHỨA THÀNH PHẦN NÀY

CHÚ Ý TRÁNH XA NHỮNG LOẠI KEM DƯỠNG TRẮNG CHỨA THÀNH PHẦN NÀY
source: https://cdn.explus.vn/media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/05/30/lam-dep-tu-nhien-6phunutoday_vn.jpg
 • Aspirin: Thành phần làm trắng da cấp tốc. Tuy nhiên, sự trắng này không bền và có thể khiến da nàng trở nên nhạy cảm.
 • Phenol: Xâm nhập thẳng vào lớp biểu bì xóa mờ nếp nhăn nhưng chúng lại khiến da mỏng đi rất nhiều,
 • Corticoid: Gây dị ứng da, dễ hình thành mụn đầu đen, lỗ chân lông to khi ngưng sử dụng.
 • Hydroquinone: Cản trở sự sản sinh của hắc tố trên da nhưng nếu hàm lượng này quá nhiều dễ gây bỏng da.

NHẬN BIẾT KEM DƯỠNG TRẮNG DA AN TOÀN

Kem dưỡng trắng da an toàn sẽ có thành phần lành tính và không chứa những hợp chất cấm như đã kể trên. Thêm nữa, những dòng kem này thường không thể có kết quả chỉ sau vài lần sử dụng. Có chăng đó chỉ là sự cải thiện về độ mềm mướt của làn da. Vì vậy, để tránh tình trạng mua phải loại kem trộn, kem không chính hãng chúng ta sẽ cùng so sánh một số đặc điểm dưới đây:

NHẬN BIẾT KEM DƯỠNG TRẮNG DA AN TOÀN
source: http://thamy.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/3-1.png
 • Kem dưỡng trắng an toàn thường cần khoảng thời gian 3 tháng để nhìn thấy kết quả. Kem trộn chỉ cần 10 ngày và đôi khi ngắn hơn nữa.
 • Các vấn đề như nám, tàn nhang trên da sẽ cần thời lâu hơn đôi khi là đến 1 năm tùy cơ địa. Trong khi đó, kem trộn hỗ trợ làm trắng da, giảm mụn, giảm thâm nám tàn nhang chỉ sau vài tháng.
 • Sử dụng lâu dài cảm thấy da mềm mại, khỏe và trắng mịn tự nhiên. Kem trộn nàng sẽ cảm thấy da yếu dần, nhạy cảm và dễ bị bắt nắng.
 • Khi ngưng sử dụng kem, da vẫn bình thường. Đối với kem trộn, ngưng sử dụng da dễ dàng sạm đen, nổi mụn và kích ứng với đủ loại mỹ phẩm.

Ngoài sử dụng kem dưỡng trắng chuyên dụng, nàng có thể tham khảo thêm về các bài hướng dẫn làm trắng da tại nhà và kết hợp với kem dưỡng trắng an toàn để mang lại kết quả nhanh nhất.