CHẾT NGẤT NGÂY VỚI NỤ CƯỜI THƯƠNG HIỆU KHI LẦN ĐẦU CHẠM MẶT

Điều người con trai thích nhất ở một người con gái đó chính là nụ cười thương hiệu. Bạn không cần quá xinh đẹp nhưng bạn hãy luôn là một cô gái tích cực, yêu đời. Hãy luôn nở nụ cười trên môi, nhìn cuộc sống bằng những điều tích cực hơn cũng là dấu hiệu chàng bị bạn thu hút đấy. Vì chẳng ai muốn ở cạnh một cô gái tiêu cực cả. Sự lạc quan và yêu đời sẽ khiến bạn ghi ngay một điểm cộng khi lần đầu chạm mặt.

CHẾT NGẤT NGÂY VỚI NỤ CƯỜI THƯƠNG HIỆU KHI LẦN ĐẦU CHẠM MẶT
source: https://sohanews.sohacdn.com/2018/9/14/photo-7-1536933671933705796448.jpg

TÍNH CÁCH DẤU HIỆU ĐẦU TIÊN ĐỂ BIẾT BẠN CÓ SỨC HÚT KHÔNG?

Dù bạn xinh đẹp đến mấy thì vẫn không đủ sức thuyết phục để khiến người đối diện thu hút đặc biệt là crush. Nếu có thu hút thì cũng chỉ là giai đoạn ban đầu, dần về sau thì ngoại hình chỉ là yếu tố cần nhưng chưa đủ nhé. Tính cách chính là yếu tố quyết định 60% sức hút của bạn đấy. Bạn là một cô gái hòa đồng, luôn nở nụ cười thân thiện khi gặp mọi người sẽ tạo lại một ấn tượng mạnh để đối phương cuốn hút và muốn tìm hiểu hơn.
 

TÍNH CÁCH DẤU HIỆU ĐẦU TIÊN ĐỂ BIẾT BẠN CÓ SỨC HÚT KHÔNG?
source: https://i.pinimg.com/originals/95/b3/3e/95b33e94c16d5998c321b2d8e5a6325e.jpg
baca juga

Thường thì những người con trai trưởng thành họ cũng thích một người con gái hiểu chuyện, biết kính trên nhường dưới. Họ sẽ quan sát thái độ và tính cách của bạn đối với gia đình bạn hay mọi người xung quanh như thế nào nữa đấy. Nếu bạn có được những yếu tố trên thì chắc chắn sẽ như nam châm hút người đối diện đó nha.

TÍNH CÁCH DẤU HIỆU ĐẦU TIÊN ĐỂ BIẾT BẠN CÓ SỨC HÚT KHÔNG?
source: https://gd2.alicdn.com/imgextra/i3/3255655018/TB2i1_ilpOWBuNjy0FiXXXFxVXa_!!3255655018.jpg

THÔNG MINH VÀ TÀI NĂNG DẤU HIỆU BẠN CÓ SỨC HÚT VỚI CHÀNG

Những cô gái sai lầm rằng là phụ nữ không cần quá giỏi giang vì sẽ được người đàn ông sau này của cuộc đời chở che. Nhưng một điều bạn không biết rằng đàn ông luôn bị thu hút bởi một cô gái thông minh và tài giỏi. Thông minh khác với sự sắc sảo, nhưng nếu bạn là một cô gái có tư duy thông minh hiện đại và có sự nghiệp ổn định thì chắc chắn sẽ là sức hút của mọi chàng trai đấy. Mạnh mẽ và độc lập về kinh tế giúp bạn tự tin và bản lĩnh hơn, nhưng hãy mạnh mẽ và quyết đoán khi cần thiết. Đâu đó hãy cho mình được phép yếu đuối nhé các cô gái.

THÔNG MINH VÀ TÀI NĂNG DẤU HIỆU BẠN CÓ SỨC HÚT VỚI CHÀNG
source: https://i.a4vn.com/2018/9/15/couple-da-nang-sinh-nam-1999-dua-lech-28cm-dien-do-sieu-xinh-co--2c4410.jpg
baca juga

ĐÁNH MẠNH VÀO ĐIỂM YẾU BIẾT CHIA SẺ VÀ QUAN TÂM

Người ta thường nói con đường con đường để trái tim đến gần với nhau hơn đó chính là sự quan tâm, chia sẽ đúng thời điểm. Sự tâm lý đúng thời điểm bên cạnh một người con trai khiến bạn có sức hút cực kỳ. Ở bên cạnh lúc khó khăn hay vấp ngã sẽ đáng quý gấp bội khi họ thành công đấy. Một vài lời an ủi động viên lúc cần thiết là cách khiến bạn trở nên cực kỳ đặc biệt đó nha.

ĐÁNH MẠNH VÀO ĐIỂM YẾU BIẾT CHIA SẺ VÀ QUAN TÂM
source: https://www.luxstay.com/blog/wp-content/uploads/2019/12/cach-ch%E1%BB%A5p-anh-du-lich-couple-18.jpg

NỮ CÔNG GIA CHÁNH

Đường đi đến tình yêu phải đi ngang qua bao tử. Vậy trong mối quan hệ người nào có sức hút nhất? Chắc chắn đáp án sẽ là người phụ nữ. Không có chàng trai nào mà không thích một cô gái biết nấu ăn, thích ăn những món do người con gái mình nấu. Xã hội hiện đại bữa cơm gia đình rất quan trọng, chàng trai nào không thích sau một ngày đi làm tất bật sẽ có sẵn mâm cơm chờ bạn đi ăn cùng. Dù là bữa ăn sang chảnh hay đạm bạc thì cũng đều ấm cúng và hạnh phúc đúng không nào? Bạn sẽ thật quyến rũ và đáng yêu trông bộ trang phục tạp dề đứng ở bếp với gương mặt lấm lem. Nghĩ đến thôi là thấy bạn thật cuốn hút trong vai nữ công gia chánh chính hiệu rồi.

NỮ CÔNG GIA CHÁNH
source: https://cf.shopee.vn/file/2f7650f1d14aa48534f0de16181c3f3e

Rèn luyện từ tư duy tích cực từ bên trong đến vẻ ngoài xinh đẹp thì chắc chắn bạn sẽ luôn là trung tâm sức hút của mọi chàng trai đấy nha. Hãy tỏa năng lượng tích cực rồi bạn sẽ nhận lại được năng lượng tích cực như thế.