CÁCH QUẦN TÓC UỐN KHI NGỦ BẰNG LÔ

Lô tóc là một trong những dụng cụ uốn tóc được sử dụng phổ biến nhất mọi thời đại, bởi nó không chỉ có cách thực hiện đơn giản, dễ làm mà hiệu quả giữ nếp tóc còn cực hiệu quả. Với cách quấn tóc uốn khi ngủ bẳng lô bạn chỉ cần chia nhỏ các lọn tóc, xoa thêm một chút tinh dầu tự nhiên lên mái tóc rồi quần tròn vào lô rồi cố định lại là xong.

Việc sử dụng lô tóc khi ngủ bạn nên cuốn tóc theo hướng sang hai bên để nếp tóc đẹp và mềm mại hơn. Bạn cũng nên chú ý nới lỏng tóc khi quấn để tránh làm căng sợi tóc và làm đau da đầu. Vào buổi sáng khi bạn thức dậy, tháo lô tóc để chải gọn gàng tóc bạn nên dùng lược cuốn và chải thật nhẹ nhàng thôi nha!

Một vấn đề nữa mà bạn cũng không thể bỏ qua khi áp dụng cách búi tóc xoăn giữ nếp bằng lô này đó chính là nếu bạn gội đầu trước khi ngủ thì nên để tóc khô khoảng 85% rồi hãy cuốn lô tóc nhé!

CÁCH QUẦN TÓC UỐN KHI NGỦ BẰNG LÔ
source: https://i.pinimg.com/564x/bf/20/78/bf20782d2940fb862934645e0067e841.jpg

TÓC BÚI XOẮN Ở ĐỈNH ĐẦU

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều cô nàng thắc mắc rằng khi ngủ nên để tóc như thế nào để mái tóc xoăn có thể giữ được nếp uốn phải không nào? Ngoài việc sử dụng lô tóc thì bạn cũng có thể quấn tóc theo kiểu búi xoắn ở đỉnh đầu. Đây cũng là một cách quấn tóc uốn khi ngủ cực đơn giản và dễ thực hiện mà bạn không nên bỏ qua.

Cách làm chỉ vài thao tác đơn giản như sau

Đầu tiên, bạn cúi gập đầu về phía trước để tóc rũ xuống, dùng tay tóm gọn tóc và xoắn tóc nhẹ nhàng sau đó buộc cố định tóc ở phần đỉnh đầu bằng chun vải vậy là xong. Cách quấn tóc này đảm bảo sẽ giúp bạn giữ nếp tóc xoăn cực hiệu quả mà lại chẳng hề làm bạn khó chịu khi ngủ.

Tuy nhiên, với cách quấn tóc này bạn nên sử dụng mái tóc khô hoàn toàn ngay cả khi bạn vừa mới gội đầu. Để mái tóc của bạn có khả năng giữ nếp tốt hơn, lâu hơn bạn hãy xoa thêm một lớp tinh dầu dưỡng trước khi quấn tóc nhé!

TÓC BÚI XOẮN Ở ĐỈNH ĐẦU
source: https://i.pinimg.com/564x/3a/7a/8e/3a7a8e7ed8fd4800fc8e3444b602ab21.jpg
baca juga

CÁCH QUẦN TÓC UỐN KHI NGỦ VỚI KHĂN LỤA

Có thể bạn chưa biết, cách chăm sóc tóc uốn bằng khăn lụa cũng được rất nhiều cô nàng sử dụng. Bởi hiệu quả giữ nếp tóc của phương pháp này cũng chẳng hề kém cạnh với cách quấn tóc bằng lô hay cách búi tóc xoắn đỉnh đầu đó nha.

Việc sử dụng khăn lụa sẽ giúp hạn chế sự tiếp xúc giữa mái tóc với gối hoặc mặt giường làm xơ rối tóc trong giấc ngủ. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần buộc gọn tóc rồi quấn tóc vào khăn lụa theo chiều ngược lại với nếp tóc. Cuối cùng bạn sử dụng kẹp ghim để cố định lại tóc là xong.

CÁCH QUẦN TÓC UỐN KHI NGỦ VỚI KHĂN LỤA
source: https://i.pinimg.com/564x/5b/bb/94/5bbb94423a55b9ace713fdbe09a87ced.jpg

CÁCH QUẦN TÓC UỐN KHI NGỦ VỚI KẸP CÀNG CUA

Với những ngày nắng nóng, oi bức thì kẹp càng cua là phụ kiện tóc được nhiều cô nàng sử dụng hơn so với việc dùng dây thun. Không những thế mà kẹp càng cua còn là một cách quấn tóc uốn khi ngủ giúp bảo vệ nếp tóc cực hiệu quả đó nha.

Sử dụng kẹp càng cua như thế nào để vừa thoải mái lại vừa giữ nếp tóc tốt nhất? Bạn chỉ cần thực hiện như sau: Chia tóc thành hai phần đều nhau rồi dùng tay cuốn tròn tóc theo chiều tóc uốn, sau đó bạn cố định lại tóc bằng kẹp càng cua vậy là xong. Quá đơn giản phải không nào?

CÁCH QUẦN TÓC UỐN KHI NGỦ VỚI KẸP CÀNG CUA
source: https://i.pinimg.com/564x/df/08/5d/df085dae8bfc40e19752eacb25a97232.jpg

Trên đây là bốn cách quấn tóc uốn khi ngủ không chỉ tạo kiểu tóc xoăn sóng cực đẹp mà chúng còn giúp giữ nếp tóc và không làm tóc bị xơ rối cực hiệu quả. Chúc bạn thành công với những cách quấn tóc này nhé!