XEM XÉT ĐỐI TƯỢNG

Làm gì khi bị thả thính là câu hỏi được nhiều nàng đặt ra. Theo kinh nghiệm của mình thì nếu bị thả thính nàng trước hết phải xem xét đối tượng thả thính mình là ai. Đó là người quen của mình hay một người xa lạ nào đó? Mức độ quen biết, thân thiết giữa 2 người thế nào? Hai bạn đã từng trò chuyện hay liên lạc chưa. Và nếu đó là một người xa lạ thì làm sao anh ta biết được bạn? Đấy là các câu hỏi mà nàng nên đặt ra nếu bị thả thính.

Đừng xem nhẹ những câu hỏi tưởng chừng như vô nghĩa này nhé, nó cực kỳ quan trọng đấy! Nếu lời thả thính được bày tỏ bởi một người bạn thân quen với nàng thì rất có thể anh ấy bông đùa, chỉ muốn trêu chọc bạn. Còn nếu người xa lạ thả thính nàng thì có khả năng anh ấy muốn làm quen cùng nàng thôi, đừng suy nghĩ gì nhiều nhé! 
XEM XÉT ĐỐI TƯỢNG
source: https://dream2019.s3.ap-northeast-1.amazonaws.com/wp-content/uploads/2019/10/21034900/chup_hinh_cap_doi-nam_nu_ben_cau_thang2-400x600.jpg

XEM XÉT CÁCH THỨC THẢ THÍNH

Khi rơi vào trường hợp này, nàng nhất định phải biết làm gì khi bị thả thính để ứng xử phù hợp. Chàng trai đó thả thính bạn qua hình thức nào? Nói trực tiếp hay là nhắn tin? Nếu anh ấy nói trực tiếp hãy xem xét thái độ khi nói của anh ấy. Nếu họ buông ra những câu thả thính kèm thái độ vui tươi thì có lẽ họ chỉ muốn trêu đùa với bạn thôi. Lúc này nàng hoàn toàn có thể dùng vài câu thả thính lại anh ấy để cuộc vui tiếp diễn. Còn nếu người ấy thả thính bạn qua tin nhắn thì trường hợp này hơi khó để xem xét thái độ.

Tuy nhiên nếu nội dung lời thả thính đó là những câu nói đang "hot" trên mạng thì chắc hẳn chàng trai này cũng chỉ trêu đùa bạn và không loại trừ việc anh ấy thả thính rất nhiều nàng. Thả thính có 2 trường hợp, hoặc là anh ấy thích bạn thực sự, hoặc là thả thính cho vui nên hãy dùng "cái đầu lạnh" suy nghĩ trước khi "đớp" các nàng nha!
XEM XÉT CÁCH THỨC THẢ THÍNH
source: https://news.lanhmanh.com/wp-content/uploads/2019/09/image002-3.jpg
baca juga

MỐI QUAN HỆ GIỮA HAI BẠN

Nàng biết không, nếu muốn biết con trai thả thính mình thật lòng hay đùa giỡn hãy xem xét mối quan hệ giữa 2 người. Nếu bạn và chàng trai ấy có mối quan hệ thân thiết, quen biết nhau từ trước thì rất có thể những lời thả thính ấy là thật đấy nhé! Qua khoảng thời gian tìm hiểu, cậu ấy nảy sinh tình cảm và muốn thổ lộ. Tuy nhiên nhiều chàng trai ngại ngùng và muốn dò xét bạn gái nên dùng những câu thả thính nửa đùa nửa thật để mở lời. Còn với những mối quan hệ không thân thiết, chàng trai ấy chỉ mới biết bạn hoặc thậm chí chưa biết gì về bạn mà đã buông những lời thả thính thì khả năng cao anh ấy thả thính "đại trà" đấy nhé! Mình thấy có nhiều trường hợp chỉ mới kết bạn qua mạng xã hội mà con trai đã vội vàng thả thính. Dù cho họ có thích cô gái ấy thật đi nữa thì cũng khiến cô nàng có ấn tượng xấu. Phái nữ vốn dĩ thích những gì từ tốn và nhẹ nhàng đúng không các nàng? 
MỐI QUAN HỆ GIỮA HAI BẠN
source: https://photographer.vn/wp-content/uploads/2018/12/chup-anhdoi-35.jpg

THỂ HIỆN QUAN ĐIỂM CỦA BẢN THÂN

Thể hiện quan điểm của bản thân chính là câu trả lời tốt nhất dành cho câu hỏi làm gì khi bị trai thả thính đấy các nàng! Dù cho đó có là lời thả thính thật lòng hay là những lời nói bông đùa thì nàng cũng nên đáp trả lại. Nếu cũng có cảm tình với chàng trai ấy và cảm nhận được sự chân thành nơi chàng thì nàng hoàn toàn có thể "đớp" thính để "bật đèn xanh".

Còn nếu không thích những hành động và lời nói thả thính đó nàng hãy mạnh dạn từ chối và nói rõ để bạn nam đó hiểu là mình không thích và đề nghị dừng lại. Có nhiều trường hợp bạn nữ dù không thích nhưng vì phép lịch sự hay lý do nào đó vẫn giữ im lặng. Chàng trai cứ tiếp tục thả thính và khiến cô nàng rất khó chịu. Mình nghĩ có nhiều cách hay ho để từ chối lời thả thính mà không làm mất lòng người khác, chỉ cần nàng tinh tế và khéo léo. 
THỂ HIỆN QUAN ĐIỂM CỦA BẢN THÂN
source: https://doisongvanhoa.com/upload/news/ngam-4-dia-diem-dep-nhu-mo-duoc-cap-doi-songsong-chon-chup-anh-cuoi1505546910.jpg
baca juga
Thả thính không chỉ thể hiện ở lời nói mà còn ở hành động nữa các nàng nha! Một trong 4 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị thả thính chính là những cái xoa đầu, cử chỉ dịu dàng mà con trai dành cho bạn. "Anh thích em" là câu nói mà bất kỳ chàng trai nào cũng có thể thốt ra. Nhưng chứng minh điều đó không phải chàng trai nào cũng làm được đâu nha!

Nếu có chàng trai nào đó thể hiện những hành động thả thính ngọt ngào dành cho bạn như xoa đầu, vuốt tóc, giúp đỡ bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất thì mình tin anh ấy có tình cảm với bạn thật. Và nếu bạn cũng có cảm tình với chàng thì cũng nên có động thái phản hồi nhé! Nhiều nàng khi bị thả thính thường không biết phải làm gì. Và mọi người nghĩ thả thính là điều gì đó "xấu xa", là sự bông đùa, giễu cợt chứ không hề nghiêm túc. Tuy nhiên không hẳn như vậy đâu nha, thả thính nhiều lúc cũng chân thành lắm nàng ơi! 
THỂ HIỆN QUAN ĐIỂM CỦA BẢN THÂN
source: https://i.ytimg.com/vi/AUZJE3nlHsM/maxresdefault.jpg
Làm gì khi bị thả thính là một câu hỏi khó nhưng không phải là không có câu trả lời. Mình hi vọng rằng sau khi đọc xong bài viết trên các cô gái sẽ có thêm một vài bí quyết ứng phó trong trường hợp bị thả thính nhé!