TÓC BUỘC NỬA ĐẦU

Một trong những cách buộc tóc ngắn ngang vai đi học xinh xắn chính là kiểu buộc nửa đầu các nàng nha! Chỉ cần dùng thun hoặc dây buộc cố định một nửa tóc của bạn là đã hoàn thành! Không quá 2 phút là nàng đã sở hữu kiểu tóc đáng yêu này rồi đấy, thử ngay nhé! 
TÓC BUỘC NỬA ĐẦU
source: https://cdn.voh.com.vn/voh/Image/2018/11/23/largeexternalimage_20181123103444.jpg
Cách buộc tóc ngắn ngang vai đi học này mang đến cho các nàng vẻ đẹp đáng yêu, nhẹ nhàng và cũng rất mực nữ tính. Nàng tóc ngắn nào cũng mê mẩn kiểu buộc này cả, vừa dễ thực hiện vừa xinh thì ai chẳng thích. Dù cho bạn có dậy muộn đi nữa thì vẫn kịp thực hiện kiểu tóc này và "phi" đến trường. 
TÓC BUỘC NỬA ĐẦU
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5d54e2e6df04120cc47b2968_m
baca juga
Kiểu tóc này có một nhược điểm nho nhỏ đó chính là không phù hợp để diện vào màu nóng hoặc những ngày phải hoạt động quá nhiều. Vì khi đó mồ hôi đổ ra sẽ làm tóc bị bết lại trông rất kém xinh. Vào những ngày nóng nực, cách tốt nhất là buộc tóc lên thật gọn gàng để tránh nóng các nàng nha! 
TÓC BUỘC NỬA ĐẦU
source: https://www.quehuong.org.vn/wp-content/uploads/2018/08/buoc-cao.jpg
Để tăng sự duyên dáng cho mái tóc cũng như chính bản thân mình nàng hãy chọn những chiếc day buộc tóc hình đóa hoa, nơ hoặc các họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu khác. Không cần điều gì quá to tát, một chiếc nơ buộc tóc nhỏ thế này thôi cũng đủ khiến người khác ấn tượng về bạn rồi đấy! 
TÓC BUỘC NỬA ĐẦU
source: https://vcdn1-ione.vnecdn.net/2019/09/03/58775359-320629595277068-38976-6405-7808-1567498997.jpg?w=460&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=fsh0bXuVwqh6tKlkyRIzXg
baca juga

TÓC NỬA ĐẦU BUỘC CỦ TỎI

Tóc nửa đầu buộc củ tỏi là cái tên tiếp theo trong danh sách các cách buộc tóc ngắn đẹp đi học đây các nàng ơi! Thay vì buộc nửa đầu như bên trên thì chúng ta sẽ biến tấu một chút để tạo sự khác biệt. Để thực hiện kiểu buộc này nàng lấy một nửa tóc quấn đều theo hình xoắn ốc cho đến khi hết phần đuôi rồi cố định lại. Nếu như tóc quá ngắn, nàng buộc gập phần đuôi cũng được đấy nhé! 
TÓC NỬA ĐẦU BUỘC CỦ TỎI
source: https://i.ytimg.com/vi/c3KHMge8VfY/maxresdefault.jpg
Kiểu tóc này rất được các nữ sinh yêu thích vì tính tiện dụng và phù hợp với lứa tuổi. Ngoài ra thì em ấy còn khiến bạn trông trẻ trung, năng động và tinh nghịch hơn nữa đấy! Thực hiện em này quá ư là dễ dàng luôn, đúng không các nàng? 
TÓC NỬA ĐẦU BUỘC CỦ TỎI
source: https://dep365.com/wp-content/uploads/2019/06/toc-xau-xi-se-duoc-cuu-nguy-voi-5-cach-lam-toc-dep-sau-2.jpg
Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài lời khuyên dành cho bạn là hãy để mái ngang thưa Hàn Quốc để khiến gương mặt trông hài hòa, xinh xắn hơn. Còn nếu gương mặt nàng hơi tròn một tí thì mái dài sẽ là lựa chọn lý tưởng. 
TÓC NỬA ĐẦU BUỘC CỦ TỎI
source: https://fsfamily.vn/wp-content/uploads/2018/06/toc-ngan-buoc-nua-dau.jpg
Cũng giống như kiểu tóc buộc nửa đầu, em tóc này không thích sự thích hợp để diện vào những ngày nóng nực đâu nàng nhé! Ngoài ra để tóc khỏe và đẹp hơn chị em đừng quên chăm sóc tóc đều đặn nha! 
TÓC NỬA ĐẦU BUỘC CỦ TỎI
source: https://tockhoedep365.com/wp-content/uploads/2019/07/goi-y-bui-toc-ngan-xoan.jpg.webp

TÓC TẾT HAI BÊN

Tết hai bên là cách cột tóc ngắn ngang vai đi học được nhiều bạn nữ lựa chọn. Tóc tết được sinh ra để khiến cho con gái trở nên dịu dàng, đằm thắm và duyên dáng hơn. Tuy tóc tết khá công phu và tốn nhiều thời gian thực hiện nhưng nó giúp phái đẹp xinh ra hẳn hoi đấy nhé! 
TÓC TẾT HAI BÊN
source: https://cdn.jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2017/12/cac-kieu-tet-toc-ngan-de-thuong-3.jpg
Tóc ngắn mà thắt bím thế này thì trông đáng yêu vô cùng, nàng nhỉ? Những lọn tóc đan xen khéo léo vào nhau giúp con gái nữ tính và thanh lịch hơn. Thật sự mà nói, đã là con gái thì ai mà chẳng thích làm điệu và tết tóc chính là một cách điệu đà của con gái đấy! 
TÓC TẾT HAI BÊN
source: https://cdn.voh.com.vn/voh/Image/2019/10/04/2ben5_20191004055231.jpg
Đối với kiểu tết tóc từ chân tóc cho đến ngọn thế này có lẽ các nàng phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè, người thân. Kiểu tóc này cũng mất khá nhiều thời gian nên không dành cho cô nàng thường xuyên dậy muộn đâu nha! Có một cách rất hay ho để nàng dù không biết thắt tóc mà vẫn sở hữu được kiểu tóc xinh này chính là nhờ vả những người bạn chung lớp khéo tay của mình đấy! 
TÓC TẾT HAI BÊN
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/UploadThumbs/201701/2thumb-20170104155818.jpg
Mọi người thường cho rằng tóc tết chỉ phù hợp với phong cách dịu dàng, nữ tính và có phần "bánh bèo". Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể trở nên cá tính với kiểu tóc tết bằng cách kết hợp trang điểm và phụ kiện. 
TÓC TẾT HAI BÊN
source: https://cdn.tgdd.vn/Files/2020/01/16/1231723/10-kieu-tet-toc-dep-don-gian-nhat-giup-nang-rang-ro-ngay-tet-4.jpg

ĐIỆU ĐÀ VỚI KHĂN TURBAN

Cách buộc tóc ngắn ngang vai đơn giản, siêu xinh mà các nàng không nên bỏ qua chính là dùng khăn turban để làm điệu cho mái tóc. Việc bạn cần làm là sắm cho mình một chiếc khăn turban (hay còn gọi là khăn lụa) ngay và luôn nhé! 
ĐIỆU ĐÀ VỚI KHĂN TURBAN
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5df2fc804c711c0c1dab1dc6
Nếu mái tóc của mình dài nàng có thể sử dụng khăn turban để buộc lên. Điệu đà hơn nàng có thể buộc tóc thấp hoặc tết hai bên rồi dùng khăn buộc lên đầu như một chiếc nơ trang trí tóc thế này! Không chỉ khiến mái tóc trông xinh hơn mà còn giúp nàng trở nên khác biệt, nổi bật giữa "một rừng" nữ sinh nữa đấy! 
ĐIỆU ĐÀ VỚI KHĂN TURBAN
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5e033335b6fc3e653b821a30_m
Một ngày đến trường của bạn sẽ bớt nhàm chán hơn với kiểu tóc độc lạ này đấy! Khiến bản thân trở nên xinh đẹp cũng là khiến cho mình hạnh phúc và có nhiều năng lượng tích cực hơn. 
ĐIỆU ĐÀ VỚI KHĂN TURBAN
source: https://sancysalon.com/wp-content/uploads/toc-buoc-duoi-ga-di-du-lich.jpg

Những cách buộc tóc ngắn ngang vai đi học trên đây rất dễ thực hiện nên lưu lại ngay các nàng nhé! Đừng chỉ mãi xõa hoặc buộc hoài một kiểu tóc, sự thay đổi khiến chúng ta bớt nhàm chán và cũng là cách tái tạo năng lượng hiệu quả đấy!