BAO BÌ & THIẾT KẾ

Thiết kế vỏ hộp nhựa tròn, nhẹ hơn hẳn các dòng cushion trang điểm khác, cùng với họa tiết sọc trang trí trên nền hồng chủ đạo. Chỉ bây nhiêu thôi cũng thấy được phấn nước Etude House Any Cushion All Day Perfect “chỉ định” phần nhiều là dành cho các nàng chọn phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Bên cạnh đó, các phụ kiện kèm theo như gương và bông mút đảm bảo độ tiện lợi và gọn nhẹ trong quá trình chúng mình sử dụng.

BAO BÌ & THIẾT KẾ
source: https://xinhstore.vn/upload_images/files/nen/60.jpg

BẢNG MÀU

Với riêng phiên bản lần này, Etude House đã “mạnh tay” cung cấp hẳn một bảng màu với tổng cộng 6 sự lựa chọn khác nhau. Trong đó, chúng mình dễ dàng thấy được sự phân bổ màu sắc từ sáng đến tối khá đầy đủ và phù hợp với hầu hết những tông da Á – Âu phổ biến hiện nay. Riêng trong những review phấn nước Etude House Any Cushion All Day Perfect của các bạn gái Việt Nam, tông màu #20 và #21 chiếm đa số những lựa chọn được yêu thích hiện tại.

BẢNG MÀU
source: https://www.cinddie.com/wp-content/uploads/2017/05/Etude-House-Any-Cushion-All-Day-Perfect-swatches.jpg
baca juga

CẢM NHẬN CHUNG VỀ PHẤN NƯỚC ETUDE HOUSE ANY CUSHION ALL DAY PERFECT

Kết cấu khá đặc nhưng dễ tán

Các review phấn nước Etude House mà chúng mình tìm hiểu đều có chung một cảm nhận về kết cấu của ẻm là khá đặc. Tuy nhiên, trái với ấn tượng ban đầu, chất phấn của ẻm rất dễ tán và không hề gây cảm giác bí bách khi ở trên da suốt thời gian dài. Không biết các nàng thế nào, nhưng riêng tớ thì may mắn không bị nổi mụn ẩn li ti như đã gặp ở một vài dòng phấn nước trang điểm Hàn Quốc khác, một phần cũng là nhờ tẩy trang kĩ lưỡng sau khi về đến nhà nữa đấy.

CẢM NHẬN CHUNG VỀ PHẤN NƯỚC ETUDE HOUSE ANY CUSHION ALL DAY PERFECT
source: https://i1.wp.com/www.ohmyglossblog.com/wp-content/uploads/2017/05/DSC00989-4.jpg?resize=768%2C512&ssl=1

Lớp finish có độ bóng nhẹ

Thay vì để lại lớp finish lì tiệp vào da, phấn nước Etude House Any Cushion All Day Perfect tạo cảm giác làn da ẩm mượt pha chút căng bóng, đúng chuẩn hình mẫu idol xứ Hàn mà chúng mình vẫn thường thấy trên tạp chí. Đến bước này, bạn có thể bỏ qua bước phủ phấn nếu thích lớp nền như vậy, bằng không, một lớp phấn mỏng nhẹ sẽ tạo độ lì hoàn hảo cho những ai chuộng gu trang dạng matte hoặc có làn da thường xuyên tiết dầu thừa nè.

CẢM NHẬN CHUNG VỀ PHẤN NƯỚC ETUDE HOUSE ANY CUSHION ALL DAY PERFECT
source: https://3.bp.blogspot.com/-0k1ud1iDVf4/Wd6j9WLQg_I/AAAAAAAAL0g/esjXaWo8gnYEPWdg88BbYJr7pW9_L05pgCLcBGAs/s640/Etude%2BHouse%2BCushion%2BFace%2B2.png
baca juga

Khả năng che phủ từ khá đến tốt

Khỏi phải nói, những ai có làn da vốn đã đẹp sẵn, nếu có cũng chỉ “lấm tấm” vài nốt tàn nhang hoặc vết thâm mờ thì không chỉ riêng em này mà bất kì cushion nào cũng sẽ phù hợp với các nàng ấy bởi đặc điểm mỏng nhẹ của dòng kem nền này. Thế nhưng, nói như vậy không có nghĩa phấn nước Etude House Any Cushion All Day Perfect chẳng có chút tác dụng nào cho các khuyết điểm trên da của chúng mình.

CẢM NHẬN CHUNG VỀ PHẤN NƯỚC ETUDE HOUSE ANY CUSHION ALL DAY PERFECT
source: https://www.kosmebox.com/image/data/BLOG/phan-nuoc-etude-house-any-cushion-all-day-perfect/review-phan-nuoc-etude-house-any-cushion-all-day-4.JPG

Cụ thể, trong một số review Etude House Any Cushion All Day Perfect tớ đọc được, các bạn gái đã sử dụng em này thay cho cả kem che khuyết điểm ở vùng mắt. Kết quả, quầng thâm mắt được che đi đầy bất ngờ, lại còn không đọng kem vào các rãnh nhăn nữa chứ. Tương tự, các vết đỏ thường có sau khi nặn mụn cũng như đã qua một bước “filter” sau khi thử dùng phấn nước đè lên chỗ đó.

CẢM NHẬN CHUNG VỀ PHẤN NƯỚC ETUDE HOUSE ANY CUSHION ALL DAY PERFECT
source: https://jjj-shop.com/wp-content/uploads/2017/05/%EC%97%90%EB%9B%B0%EB%93%9C%ED%95%98%EC%9A%B0%EC%8A%A4_%EC%95%A0%EB%8B%88_%EC%BF%A0%EC%85%98_%EC%98%AC%EB%8D%B0%EC%9D%B4_%ED%8D%BC%ED%8E%99%ED%8A%B8_00010.jpg

Công thức lâu trôi không mấy ấn tượng

Không hẳn gọi là điểm trừ, nhưng nếu nói đâu là khoản mà tớ không ưng ý nhất ở phấn nước Etude House Any Cushion All Day Perfect thì có lẽ chính là về khả năng lưu lại trên da chỉ ở mức trung bình, tức là tầm 4-5 tiếng nếu bạn thuộc tuýp da khô hoặc ít vận động ngoài trời. Riêng những ai có làn da dầu thì chỉ sau khoảng 3-4 tiếng, lớp nền đã có hiện tượng chảy và đọng rãnh trắng ở vùng mũi hoặc giữa hai chân mày rồi.

CẢM NHẬN CHUNG VỀ PHẤN NƯỚC ETUDE HOUSE ANY CUSHION ALL DAY PERFECT
source: https://uploads.dailyvanity.sg/wp-content/uploads/2017/05/etude-house-any-cushion-all-day-perfect-9.jpg

Nếu không đặt ra yêu cầu lớp nền phải hoàn hảo từng mi-li-mét, các nàng sẽ cảm thấy hài lòng với độ che phủ ở mức 8-9 điểm mà phấn nước Etude House Any Cushion All Day Perfect đem đến. Và khi được hỏi liệu đây sẽ là sự lựa chọn được tớ ưu tiên mua lại khi đã hết chứ, câu trả lời là có, nhưng sẽ ưu tiên vào mùa lạnh thay vì mùa hè nha.