BAO BÌ - THIẾT KẾ & MÙI HƯƠNG

Đúng như mong đợi của mình, Etude House lần này cũng đã làm rất tốt trong khoảng tạo hình sản phẩm. Hình dáng bên ngoài phấn phủ bột kiềm dầu Etude House Zero Sebum Drying Powder hoàn toàn làm mình hài lòng các bạn nha. Thiết kế hộp tròn nhựa tone xanh vô cùng mát mắt luôn. Nhìn tổng thể cực kỳ mix match các bạn nhé! 

BAO BÌ - THIẾT KẾ & MÙI HƯƠNG
source: https://cf.shopee.vn/file/65e252a2d1a840acf12fbc93b41e8d93

Bên trong hộp phấn vừa đủ các "công cụ" cho nàng làm đẹp. Bông phấn được ngăn cách với phấn bằng miếng nhựa có đục lỗ. Khi dùng sản phẩm, các bạn chỉ việc lật ngược lại cho phấn đổ vào bông thông qua các lỗ tròn đó là được rồi. 

BAO BÌ - THIẾT KẾ & MÙI HƯƠNG
source: https://www.kosmebox.com/image/data/ETUDEHOUSE/phan-phu-bot-kiem-dau-etude-house-zero-sebum-drying-powder04.jpg

Điểm khiến tớ không vừa lòng nhất chính là thiết kế nắp vặn không mấy chắc chắn của em nó. Khi bạn cho vào túi hoặc mang ra ngoài, di chuyển nhiều, phấn sẽ đổ ra bông phấn, khiến khi bạn mở nắp, phấn sẽ bay ra ngoài rất nhiều. Huhu!! Mình thấy lãng phí lắm luôn.

baca juga

Tiếp theo là đến mùi hương của em này. Mình có thể nói, review Etude House Zero Sebum Drying Powder có mùi không giống với mùi mỹ phẩm đại trà đâu nha. Còn cụ thể là mùi như thế nào thì mình cũng không biết nữa. Vì nó không có đặc trưng hay giống một mùi nào hết, chỉ hơi thoang thoảng, và có chút cảm giác "hàng hiệu" ấy.

BAO BÌ - THIẾT KẾ & MÙI HƯƠNG
source: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2017/02/etude-house-zero-sebum-drying-powder-5.jpg

REVIEW PHẤN PHỦ ZERO SEBUM DRYING POWDER CÓ NHƯ LỜI ĐỒN?

Tạm gác ngoại hình cùng những thông tin bên ngoài của em nó sang 1 bên nhé! Mời bạn cùng mình review em nó kĩ hơn về chất lượng nào. Bởi chỉ có điều này mới khiến các bạn hình dung cụ thể hơn về sản phẩm.

Trước hết, không thể không nhắc đến bảng thành phần được. Mình nghĩ, hẳn các bạn cũng đều biết, với một sản phẩm làm đẹp, thành phần rất quan trọng. Bởi nó gần như quyết định rằng sản phẩm đó có xứng đáng được "rút ví" hay không. Với tớ, bảng thành phần của phấn phủ bột kiềm dầu Etude House Zero Sebum Drying Powder đầy “khiêu gợi” khi có chứa 2 thành phần giúp chăm sóc da cực hiệu quả. Đó là hoa Cotton có khả năng tăng cường hàng rào bảo vệ da, ngăn các tổn thương từ môi trường ngoài gây ảnh hưởng đến làn da. Và đường Polymer có tác dụng "giải quyết" bã nhờn, giúp da khô thoáng nhanh chóng.

REVIEW PHẤN PHỦ ZERO SEBUM DRYING POWDER CÓ NHƯ LỜI ĐỒN?
source: https://file.hstatic.net/1000373761/file/tude-house-sebum-drying-powder-datewithbeauty-1703-18-datewithbeauty_2_1a9b8ea7908843f9995bde99456969c9_grande.jpg
baca juga

Điều đáng tiếc nhất trong bảng thành phần của em này chính là sự xuất hiện của Citrus Oils (một loại tinh dầu cam quýt). Tuy thành phần này có khả năng chống oxy hóa cho da nhưng lại rất dễ bắt nắng. Hơn nữa, phấn phủ bột kiềm dầu Etude House Zero Sebum Drying Powder gần như không có chỉ số chống nắng. Chính vì vậy nên khi dùng em này thì phải đảm bảo đã có lớp chống nắng bảo vệ da mới an tâm.

Nói đến chất phấn của Etude House Zero Sebum Drying Powder thì e mình lại phải dành lời khen nữa rồi. Chất phấn mịn cực kỳ, đến nỗi mình có thể nói dặm đến đâu là ăn ngay vào da đến đó. Bạn sẽ chẳng cảm nhận được bất kỳ cảm giác gì là làn da đang phủ lớp phấn cả, nhẹ nhàng và tự nhiên vô cùng. 

REVIEW PHẤN PHỦ ZERO SEBUM DRYING POWDER CÓ NHƯ LỜI ĐỒN?
source: https://jotunshop.vn/wp-content/uploads/2018/08/phan-phu-kiem-dau-etude-house-zero-sebum-drying-powder-2.jpg

Tên gọi là phấn phủ kiềm dầu nên khả năng này em nó làm tốt lắm luôn. Bạn cứ hãy yên tâm là khuôn mặt của bạn sẽ được khô ráo suốt gần 5 tiếng. Sau đó, nếu lỡ có một lớp dầu nào đó chuẩn bị xuất hiện, bạn chỉ việc lấy em nó ra và dặm lại vài lần nhẹ nhàng là oke ngay. Đặc biệt, khả năng kiềm dầu này của em ấy không hề làm khô da. Chính vì vậy nên bạn cũng đừng lo da bí bách gì cả. Cứ hãy tự tin tận hưởng bữa tiệc hoặc buổi trò chuyện của bạn thôi.

REVIEW PHẤN PHỦ ZERO SEBUM DRYING POWDER CÓ NHƯ LỜI ĐỒN?
source: https://cf.shopee.vn/file/b12fdcef5afa039c56e72ed9a4ec2f21

Ngoài khuyết điểm to bự về thiết kế và thành phần thì gần như phấn phủ bột kiềm dầu Etude House Zero Sebum Drying Powder hoàn hảo nàng nhỉ? Nhưng nếu xét trên mức giá chưa tới 250k thì âu cũng chỉ là "tiền nào của nấy" mà thôi.