REVIEW ETUDE HOUSE HONEY CERA TREATMENT LIP OIL

  • Bao bì & Mẫu mã

Nếu so với các sản phẩm đáng yêu khác của nhà Etude House thì quả thật, packing của son dưỡng Etude House Honey Cera Treatment Lip Oil trông có tí "lép vế" hơn. Tuy nhiên, khách quan mà nói, vẻ ngoài của em này cũng chẳng thể đùa được. Đơn giản nhưng xinh, cute, dễ thương chính là những đặc điểm mà mình có thể dễ dàng miêu tả về ngoại hình của Etude House Honey Cera Treatment Lip Oil. 

REVIEW ETUDE HOUSE HONEY CERA TREATMENT LIP OIL
source: https://www.kosmebox.com/image/cache/data/ReplaceImages/EHCC84-500x500.jpg

Hình dáng tổng thể vẫn y chang những thỏi son thông thường. Chất liệu tạo nên là thủy tinh trong, có lớp mạ vàng bên trong, cùng với đó là phần nắp cũng được mạ vàng nốt luôn. Kiểu ta đây "lép vế' trong "nhà" vậy thôi chứ tổng thể vẫn "sang chảnh" nhóe!

Mình không hài lòng lắm với thiết kế cọ son cho lắm. Bởi trông khá thô và nhiều lông sợi li ti nữa chứ. Điều này làm mình mỗi lần lấy sản phẩm là đầy ắp cả một cọ. Và mình không thích như vậy chút nào. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là những cảm nhận cá nhân của mình thôi. Rất có với nhiều bạn, như vậy lại tiện dụng.

REVIEW ETUDE HOUSE HONEY CERA TREATMENT LIP OIL
source: https://api-np.fime.vn/data/images/upload/20190415/5747482E73514860ACAD137BDA1203D8
baca juga
  • Kết cấu & Mùi hương

Chất son dưỡng Etude House Honey Cera Treatment Lip Oil y chang son Tint luôn ấy các nàng. Nó không sánh hay rít gì cả. Chính vì vậy mà khi thoa lên môi tạo một độ láng mịn vừa phải.

Em son dưỡng này có hương thơm ngọt y chang như mật ong luôn. Tuy nhiên, nó không quá nồng, chỉ nhè nhẹ mà thôi.

REVIEW ETUDE HOUSE HONEY CERA TREATMENT LIP OIL
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5dc1b9237956ca2289aff8b4
  • Thành phần

Các bạn thử nhìn lại cái tên em này xem có đoán được thành phần chính của em nó là gì không? Đúng rồi đấy! Tinh chất mật ong chính là thành phần chính có trong son dưỡng Etude House Honey Cera Treatment Lip Oil. Còn về những lợi ích của mật ong trong làm đẹp thì mình nghĩ nếu các bạn đã tìm hiểu về skincare thì chắc không cần phải nói nhiều làm gì, nào là dưỡng ẩm, chống oxy hóa, bla bla,...

Ngoài ra, để góp phần tạo nên một sản phẩm chất lượng như son dưỡng Etude House Honey Cera Treatment Lip Oil, bảng thành phần còn có sự góp mặt của tinh dầu Argan, hoa hướng dương, đậu đen. Đây đều là những thành phần lành tính và quen thuộc trong các sản phẩm son dưỡng môi, dưỡng da nên rất an toàn và lành tính.

REVIEW ETUDE HOUSE HONEY CERA TREATMENT LIP OIL
source: https://salt.tikicdn.com/cache/w1200/ts/product/ae/c9/b8/1b5390d97058fd3f7d8685e2c5af8fa0.jpg
baca juga
  • Cảm nhận sử dụng

Trước hết, nói về độ hiệu quả của son dưỡng Etude House Honey Cera Treatment Lip Oil, thì không có gì bàn cãi cả. Em nó thật sự hoàn thành rất xuất sắc nhiệm vụ dưỡng ẩm cho môi khô. Hơn nữa, hiệu quả cũng rất nhanh chóng, các bạn có thể cảm nhận được ngay từ lần đầu sử dụng. Mình nhớ lúc đấy mình sử dụng ban đêm trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thức dậy, cảm giác môi khô căng không còn nữa luôn.

REVIEW ETUDE HOUSE HONEY CERA TREATMENT LIP OIL
source: https://www.kosmebox.com/image/cache/data/ETUDEHOUSE/honeyceralipoil/Honey-Cera-Treatment-Lip-Oil-03-200x200.jpg

Sử dụng em này vẫn có vài điểm khó chịu các bạn nhé! Đó là cảm giác khi apply lên môi. Mặc dù chất son không quánh, không rít nhưng khi tiếp xúc với da, bạn vẫn cảm nhận sự rít và hơi nhớt khá khó chịu. Hơn nữa, môi của bạn sẽ bóng lên rất rõ luôn. Chính vì điều này mà mình chỉ sử dụng em nó trước khi đi ngủ thôi, chứ không sử dụng làm son lót để son môi. Còn về sự khó chịu khi apply thì mình nghĩ hầu hết các son dưỡng môi hiện nay đều vậy và mình cũng đã quen với điều này luôn rồi. Hì!!

REVIEW ETUDE HOUSE HONEY CERA TREATMENT LIP OIL
source: https://cf.shopee.tw/file/570cd1e41922d1f7ead26db504cf8d02

Tổng kết về son dưỡng môi chiết xuất mật ong Etude House có thể kết luận là sản phẩm nên "đầu tư" cho đôi môi nếu đang trong tình trạng khô căng, thiếu ẩm. Mình đã sử dụng được gần 4 tuần rồi và thấy thích em này lắm. Các bạn cũng thử sử dụng xem sao nha!