CHỌN SAI ĐỐI TƯỢNG

Một trong những sai lầm trong tình yêu mà phụ nữ rất dễ mắc phải đó chính là chọn sai đối tượng. "Đúng người sai thời điểm", "đúng thời điểm nhưng sai người", cả 2 trường hợp này đều không khiến chúng ta hạnh phúc. Theo mình thì thời điểm không sai, chỉ có chúng ta sai, sai vì chọn người không phù hợp. Nhiều người bảo rằng họ gặp được người nguyện ý cả đời muốn che chở nhưng lại đúng lúc bản thân chưa có gì trong tay hoặc cần phải phát triển sự nghiệp. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, có phải vì bạn yêu người ta chưa đủ nhiều mới không đủ can đảm nắm tay họ đi tiếp. Không cùng nhau trải qua cay đắng cớ sao lại đòi hỏi lúc ngọt bùi có nhau?

Đặc biệt là trước khi yêu nếu không tìm hiểu kỹ, con gái rất dễ chọn phải một chàng trai có tính cách, sở thích trái ngược hoàn toàn so với mình. Những gì khác biệt rất dễ thu hút người khác và đây cũng là lý do kéo 2 bạn đến với nhau. Nhưng để bên nhau lâu dài thì sự đồng cảm, chia sẻ và đặc biệt là hiểu nhau mới là điều quan trọng. Nàng phải hiểu rõ mình muốn gì và cần gì để tìm kiếm chàng trai phù hợp nhé! 
CHỌN SAI ĐỐI TƯỢNG
source: https://news.lanhmanh.com/wp-content/uploads/2019/09/image002-3.jpg

YÊU QUÁ NHIỀU

Nếu trong một mối quan hệ tình cảm nào đó, có một người yêu nhiều hơn người còn lại thì lẽ tất yếu, người đó chính là người chịu thiệt thòi. Điều đáng buồn thay sai lầm trong tình yêu này khiến phụ nữ chịu quá nhiều thiệt thòi. Nghe thật chua xót khi mình yêu đối phương nhiều, dành cho họ mọi điều tốt đẹp nhưng nhận lại là chằng chịt các vết thương, con gái nhỉ? Tâm lý của con người luôn muốn có nhiều hơn những gì họ đang sở hữu. Nếu như họ cảm thấy những điều bạn làm cho họ là nghĩa vụ, là dĩ nhiên thì họ sẽ không ngừng đòi hỏi.

Chắc các nàng đã từng nghe câu chuyện về việc cho kẹo các đứa trẻ rồi đúng không nhỉ? Đàn ông là những đứa trẻ to xác. Nếu bạn tạo cho họ cảm giác được săn sóc, chiều chuộng quá nhiều thì họ chỉ ngồi yên và hưởng thụ. Phụ nữ khi yêu hãy giữ lại 30% cho chính mình. Để làm gì? Để tự yêu bản thân và để cho bạn trai của mình hiểu tình yêu cần được xây dựng và vun đắp từ 2 phía. Mình biết khi thật lòng yêu người ta sẽ không toan tính, sẽ không cân đo đong đếm cảm xúc. Nhưng đó chỉ nên là lúc đầu, phái đẹp đừng cho đi quá nhiều mà để bản thân chẳng nhận lại được điều gì nhé! 
YÊU QUÁ NHIỀU
source: https://dulichvietnam.com.vn/vnt_upload/news/02_2020/gia_vo_hon_nhau_1.jpg
baca juga

KHÔNG CHỦ ĐỘNG HOẶC QUÁ CHỦ ĐỘNG

Sai lầm trong tình yêu phụ nữ đến từ việc chủ động. Làm con gái khổ quá nhỉ các nàng, chủ động quá thì không được mà không chủ động thì cũng chẳng xong? Chủ động nó chỉ là một loại "gia vị" cho tình yêu của bạn. Nếu biết cách nêm nếm thì đậm đà, vừa miệng. Khi cả 2 yêu nhau rồi chuyện ai nhắn tin, gọi điện trước không quan trọng. Nếu bạn yêu xa hoặc lâu ngày cả 2 chưa gặp nhau thì việc con gái chủ động đến gặp người yêu sẽ khiến chàng rất hạnh phúc. Bất ngờ sẽ khiến tình yêu của 2 bạn thú vị hơn đấy! 

Cái gì vừa đủ thì mới tốt đúng không chị em? Nếu như cuộc hẹn nào chàng cũng ới bạn đến đón, bữa ăn nào chàng cũng muốn bạn mốc ví và lúc nào chàng cũng đòi hỏi sự quan tâm từ bạn thì dừng lại cũng chẳng phải quyết định sai lầm đâu cô gái. Đó không phải là thực dụng, yêu nhau thì chuyện tiền bạc nên rõ ràng, rất đúng. Nhưng người đàn ông yêu em sẽ sẵn sàng chi tiêu vì em, lo cho em trong khả năng của họ. Nếu yêu anh ấy mà em luôn phải chủ động và đến khi em nhận ra rằng mình chủ động quá nhiều thì can đảm từ bỏ cô gái nhé! 
KHÔNG CHỦ ĐỘNG HOẶC QUÁ CHỦ ĐỘNG
source: https://hinlet.vn/wp-content/uploads/2019/07/kieu-chup-anh-cap-doi-dep-3.jpg

YẾU ĐUỐI VÀ BI LỤY TRONG TÌNH YÊU

Một trong những suy nghĩ sai lầm trong tình yêu của phái nữ là phải yếu đuối để được chàng che chở, yêu thương. Con gái vốn dĩ yếu đuối và vì vậy họ mới cần một người đàn ông bên cạnh. Con trai thích cảm giác được che chở vì vậy người phụ nữ thông minh chính là người biết cách khiến bạn trai che chở, chăm lo cho mình từ những điều nhỏ nhất. Tuy nhiên yếu đuối đến mức mà chỉ cần rời xa họ bạn không thể sống được thì tuyệt đối không nên. Điều đó chỉ khiến con trai xem thường mình mà thôi.

Chính vì yêu nhiều quá nên mới lụy, tất cả đều xuất phát từ sự mềm lòng và trái tim khoan dung của phái nữ. Con gái rất nhạy cảm, sự thay đổi của con trai không dễ gì qua mắt họ. Nàng biết là họ thực sự không yêu mình nhiều nhưng vì tình cảm quá lớn trong lòng chỉ đành ngậm ngùi chấp nhận. Nàng nghĩ chỉ cần mình yêu thương, lo lắng và đối xử tốt với anh ấy thì sớm muộn gì chàng cũng đáp lại. Con trai quyết đoán, lý trí và mạnh mẽ. Họ cũng rất "khôn" dù không yêu nhưng cũng không nở từ chối những điều tốt đẹp bạn dành cho họ đâu. Nếu đã nhận ra sự thay đổi của đối phương thì đừng đâm đầu và dại khờ nữa nàng ơi! 
YẾU ĐUỐI VÀ BI LỤY TRONG TÌNH YÊU
source: https://thegioidienanh.vn/stores/news_dataimages/huonggiang/022018/06/22/2717_2._YYi_tac_Yang_ngY.jpg
Trên đây là một số sai lầm trong tình yêu mà con gái hay mắc phải. Mình không mong các nàng gặp phải những điều như thế nhưng sai lầm trong tình yêu là điều khó tránh khỏi. Đừng vì vậy mà sợ yêu, không dám bước chân vào mối quan hệ tình cảm. Chúng ta sinh ra là để hạnh phúc, vui vẻ và chắc chắn phải yêu để cảm nhận được điều đó trọn vẹn nhất nhé!