CON TRAI CHỊU "TÌNH PHÍ" MỚI GỌI LÀ GENTLEMAN…?

Từng có một người bạn khoe với mình rằng, cô ấy quen được người bạn trai và anh ta luôn "rút ví" cho gần tất các nhu cầu của cô ấy. Và rồi cô ấy khẳng định, đó là người đàn ông Gentleman nhất mà cô ấy thường gặp. Mình còn nhớ lúc ấy mình chẳng bình luận nhiều, chỉ nói một câu rằng: "mày sai rồi!" Bạn ơi, từ bao giờ cái gọi là Gentleman của một người đàn ông lại được đo bằng "độ rộng của ví tiền" vậy.

CON TRAI CHỊU "TÌNH PHÍ" MỚI GỌI LÀ GENTLEMAN…?
source: https://we25.vn/media2018/Img_News/2019/10/29/bo-anh-tinh-dau-vua-dang-da-thu-ve-15-000-luot-like10_20191029085414.jpg

Không có một văn bản pháp luật nào quy định rằng, mọi khoản phí trong các buổi hẹn hò là phải do người con trai chi trả. Nhưng dường như "luật ngầm" này đã trở nên phổ biến và ăn sâu vào suy nghĩ của các cặp đôi. Thậm chí nó được xem là một trong những phương pháp "cưa nàng" hiệu quả nữa chứ! 

Ủa, các bạn chọn người yêu mình, chọn người chăm sóc và quan tâm mình, hay đang chọn người để tính chuyện trả tiền khi hẹn hò vậy. Nói ra cũng thật buồn cười, nhiều cô nàng cứ hay khoe rằng đã tìm được "bạch mã hoàng tử" của cuộc đời. Lý do là vì anh ta không ngần ngại chi tất cả các khoản trong các buổi ăn, chơi, hẹn hò của hai người. Vậy đặt trường hợp khi anh ta "xộp ví" chắc sẽ hóa từ "hoàng tử" xuống "dân thường" hả?

CON TRAI CHỊU "TÌNH PHÍ" MỚI GỌI LÀ GENTLEMAN…?
source: https://vn-test-11.slatic.net/p/ab5f5ad00b43967f7d7940a6c29f1373.jpg_720x720q80.jpg_.webp
baca juga

Dẹp ngay sự gán ghép giữa "tình phí trong tình yêu" với Gentleman của người con trai đi bạn ơi. Đồng ý là để tạo điểm nhấn, người con trai nên chủ động chi trả các khoản trong buổi hẹn đầu tiên. Đó xem như là Gentleman, là lời cảm ơn vì người con gái đã đồng ý dành thời gian đến buổi hẹn. Chẳng có điều lệ nào nói rằng, đàn ông và sòng phẳng trong "tình phí" là mất mặt, không đáng mặt nam nhi cả.

CON TRAI CHỊU "TÌNH PHÍ" MỚI GỌI LÀ GENTLEMAN…?
source: https://newsmd1fr.keeng.net/tiin/archive/images/20190305/094324_3.jpg

SỰ CÂN BẰNG CHUYỆN TIỀN NONG TRONG TÌNH YÊU

Nhiều người cho rằng, sao cứ phải làm quá chuyện "tình phí trong tình yêu" làm gì. Cứ theo "quy tắc ngầm" mà hành động thôi. Thế "quy tắc ngầm" mà bạn nói ở đây là gì thế? Là "luật bất thành văn" để gọi Gentleman của đàn ông à. Nếu như người con gái nào có suy nghĩ như vậy thì thật là ích kỉ và đôi khi bạn lại tự hạ thấp bản thân bạn rồi.

SỰ CÂN BẰNG CHUYỆN TIỀN NONG TRONG TÌNH YÊU
source: https://mcnewsmd1.keeng.net/tiin/archive/images/20190305/093858_1.jpg
baca juga

Sự độc lập của phụ nữ thời hiện đại đâu phải khái niệm "giỡn chơi". Một người thông minh, biết chọn cho bản thân một "bến đỗ" an toàn sẽ không dựa vào chuyện tiền bạc trong tình yêu mà quyết định đâu. Đương nhiên, nó vẫn là yếu tố nhỏ góp phần quyết định sự "sòng phẳng" và lịch thiệp của người đàn ông tốt bạn nha. 

SỰ CÂN BẰNG CHUYỆN TIỀN NONG TRONG TÌNH YÊU
source: https://cf.shopee.vn/file/a7ce208964a5b6392801936de1ebbd61

Nói vậy chứ bạn cũng đừng quá cứng nhắc mà phân chia theo kiểu "2/4/6 anh trả, 3/5/7 tôi trả". Mình cá là nếu có như vậy thật thì cuộc tình của bạn sẽ sớm kết thúc cho mà coi. Đừng quá sòng phẳng, bạn cũng nên giữ thể diện cho bạn trai của mình hoặc cho phép bản thân thể hiện sự yếu đuối của người phụ nữ chứ. 3 buổi hẹn hò, bạn hãy trả một buổi. Hãy đợi sau buổi ăn kết thúc: "hôm nay em mời anh nha". Một câu nói nhẹ nhàng vậy thôi, chứ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt chàng đấy. Hoặc nếu hai bạn đã quen lâu, để ý khi nào mà "lương bổng" chàng chưa về kịp. Bạn cũng nên chủ động giúp chàng "giải vây" nhé!

SỰ CÂN BẰNG CHUYỆN TIỀN NONG TRONG TÌNH YÊU
source: https://file.vforum.vn/hinh/2018/05/hinh-anh-yeu-nhau-dep-lang-man-yeu-thuong-yeu-don-phuong-yeu-doi-1.jpg

Thật ra chuyện "tình phí trong tình yêu" vốn đơn giản lắm bạn ơi! Nó vốn xuất phát từ sự cảm thông và thấu hiểu trong tình yêu, nhưng có thể là do bạn chưa để ý mà thôi. Giờ thì "ngộ" ra rồi, nhớ lên đồ ngay cho buổi hẹn tối nay cùng chàng nhé!