CHÀNG KHÔNG MUỐN GẶP BẠN

Dấu hiệu đầu tiên đảm bảo độ chính xác cao nhất đó chính là chàng luôn từ chối mọi cuộc hẹn với bạn hay không muốn gặp bạn. Điều đó chứng tỏ rằng chàng hoàn toàn không thích bạn như bạn vẫn nghĩ đâu nhé!

Cách nhận biết crush không thích mình cực chuẩn luôn, bởi chẳng có chàng trai nào lại không muốn gặp mặt hay đi hẹn hò với người mình thích cả đúng không nào? Do đó, nếu bạn cảm nhận được anh chàng mà bạn đang crush luôn cố tình tránh né và từ chối mọi cuộc hẹn từ bạn thì bạn nên ngừng tán tỉnh chàng đi thôi.

CHÀNG KHÔNG MUỐN GẶP BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/9a/47/09/9a4709825e4dd3a5868879966ceaecba.jpg

CHÀNG KHÔNG CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN CHO BẠN

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều cô nàng tự hỏi rằng làm sao để biết người ấy không thích mình, thực ra đối với phái mạnh thì khi thích hoặc không thích một ai đó họ thường muốn thể hiện ngay cho người đó biết thông qua những hành động cụ thể.

Ngoài việc chàng không muốn gặp bạn ra thì còn có một dấu hiệu nhận biết khác cũng rất rõ ràng đó chính là chàng không bao giờ chủ động nhắn tin cho bạn. Bạn chỉ cần nghĩ một cách đơn giản rằng nếu như bạn không thích một ai đó thì bạn chắc chắn sẽ chẳng bao giờ muốn nói chuyện hay chủ động nhắn tin tán gẫu với người đó rồi phải không nào?

CHÀNG KHÔNG CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN CHO BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/7b/c9/fa/7bc9fa6c47d61d10db817ba49eb31bac.jpg
baca juga

CHÀNG KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN CẢM XÚC CỦA BẠN

Một cách nhận biết crush không thích mình cũng chính xác không kém đó chính là việc chàng chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc của bạn, chàng không hề biết rằng bạn đang vui hay buồn, lo lắng hay sợ hãi. Vì đơn giản bạn không phải là người quan trọng đối với chàng chàng cũng chẳng hề thích bạn.

Khi bạn crush một anh chàng nào đó mà bạn thấy chàng hoàn toàn không để ý gì đến bạn hay không quan tâm đến cảm xúc của bạn thì bạn có thể dừng hy vọng được rồi. Bởi vì chàng đang muốn thể hiện cho bạn biết rằng chàng không hề thích bạn đó nha.

CHÀNG KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN CẢM XÚC CỦA BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/df/dd/8e/dfdd8e0b6c6265ec7cba6e54a865d968.jpg

VỚI BẠN CHÀNG CHẲNG CẦN LO GIỮ HÌNH TƯỢNG

Đa phần phái mạnh khi yêu thường rất muốn gìn giữ hình tượng của mình trước người yêu hay người mà chàng crush, do đó chàng sẽ có thái độ thoái mái và bộc lộ hết mọi cảm xúc kể cả những điều khiến cho bạn cảm thấy chàng là một người vô duyên hay thô lỗ. Vì thế mà đây cũng sẽ trở thành một dấu hiệu chàng không thích bạn cực kỳ chính xác luôn đấy nhé!

VỚI BẠN CHÀNG CHẲNG CẦN LO GIỮ HÌNH TƯỢNG
source: https://i.pinimg.com/564x/48/be/84/48be84c070647544d3f4750dadbe7fcb.jpg
baca juga

CHÀNG CHẲNG BAO GIỜ NÓI LỜI KHEN NGỢI BẠN

Khi một chàng trai nói lời khen ngợi hay ca tụng về một ai đó thì chắc chắn đấy là một người vô cùng quan trọng đối với chàng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dấu hiệu này để nhận biết được tình cảm của chàng dành cho bạn.

Nếu như chàng luôn nói lời khen ngợi bạn với mọi người thì chúc mừng bạn điều đó chứng tỏ rằng chàng cũng đang để ý và thích bạn. Ngược lại, nếu như chàng không hề khen ngợi bạn và tỏ ra không quan tâm thì bạn có thể dừng việc thích anh chàng đó lại được rồi đấy.

CHÀNG CHẲNG BAO GIỜ NÓI LỜI KHEN NGỢI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/9c/d0/70/9cd07090b1b01bfc1d96012b9ea0a7f0.jpg

CHÀNG TÁN TỈNH NHỮNG CÔ GÁI KHÁC TRƯỚC MẶT BẠN

Không bao giờ một anh chàng nào đó thích bạn, đang muốn làm quen hay cưa cẩm bạn lại đi tán tỉnh những cô gái khác trước mặt bạn để làm bạn ghen cả. Vậy nên làm sao để biết con trai thích mình hay không? Rất đơn giản bạn chỉ cần thử dò hỏi xem chàng có đang tán tỉnh hay cưa cẩm cô gái nào khác hay không nhé!
 

CHÀNG TÁN TỈNH NHỮNG CÔ GÁI KHÁC TRƯỚC MẶT BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/aa/74/16/aa74169237f8683bc6b15ffe92e55bcf.jpg

Trên đây là những cách nhận biết crush không thích mình vừa đơn giản lại vừa đảm bảo chính xác nhất mà bạn hoàn toàn không thể bỏ qua. Nếu bạn nhận thấy chàng trai mà bạn đang crush có những biểu hiện như trên thì bạn nên từ bỏ chàng đi cho đỡ tốn thời gian. Cho dù có vậy bạn cũng đừng buồn vì biết đâu một tình yêu khác đang đợi bạn ở phía trước thì sao nhỉ?