#1 - MIRALAX POWDER LAXATIVE

Có thể nói thương hiệu MiraLAX đã quá nổi tiếng với dòng thuốc nhuận tràng làm mềm chất thải này rồi. Điều đáng nói là nó còn không gây ra tình trạng đau bụng, đầy hơi đột ngột như một số loại thuốc chữa táo bón cho người lớn khác. Cơ chế hoạt động của nó là đẩy nước vào ruột kết, nhằm mục đích làm cho phân mềm ra, giúp cho quá trình đào thải trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

#1 - MIRALAX POWDER LAXATIVE
source: https://media.karousell.com/media/photos/products/2018/11/06/miralax_powder_laxative_1541475214_c499934d_progressive.jpg

Ưu điểm: Dạng bột hòa tan hoàn toàn trong nước, không có cặn sạn hoặc mùi vị khó chịu. Có thể sử dụng liên tiếp trong một tuần hoặc thời gian lâu hơn với trường hợp táo bón nặng.

#2 - PHILIPS’ MILK OF MAGNESIA

Tương tự MiraLAX, thực phẩm chức năng trị táo bón Philips’ cũng là dạng nhuận tràng thẩm thấu, hút nước vào ruột kết để làm mềm phân, giúp quá trình đi ngoài không còn đau và khó khăn như trước nữa. Với người lớn, liều lượng thường dùng là từ 1-2 viên với một cốc nước đầy, và bạn sẽ thấy ngay kết quả gần như chỉ 30 phút sau. Bạn có thể gộp chung thành một liều hoặc chia nhỏ làm nhiều lần trong ngày đều được.

#2 - PHILIPS’ MILK OF MAGNESIA
source: https://i.etsystatic.com/14901144/r/il/ee83e3/1995626995/il_570xN.1995626995_knah.jpg

Ưu điểm: Dễ tìm mua ở bất kì hiệu thuốc hoặc website thương mại nào.

baca juga

#3 - DULCOLAX PINK STOOL SOFTENER

Các vấn đề về tiêu hóa, trong đó có táo bón đều rất dễ xảy ra ở đối tượng phụ nữ đang trong thai kỳ. Dulcolax là một trong những lựa chọn được đánh giá là an toàn với phụ nữ mang thai bị táo bón mà không để lại tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến thai nhi. Mặc dù tác dụng của nó sẽ đến lâu hơn so với hai loại trên, nhưng vì cơ chế tập trung vào khả năng làm trơn thành ruột và tạo ra nhu động ruột một cách nhẹ nhàng nên việc đi ngoài sẽ trở nên thoải mái và dễ chịu, không gây bất kì căng thẳng hay kích thích nào đối với cơ thể mẹ và bé.

#3 - DULCOLAX PINK STOOL SOFTENER
source: https://prod-cdn-thekrazycouponlady.imgix.net/wp-content/uploads/2020/11/dulcolax-pink-sv-1606240753-1606240753.jpg?auto=compress,format&fit=max

#4 - COLACE STOOL SOFTENER

Nếu Dulcolax dành cho phụ nữ đang mang thai, vậy thì Colace lại là sự lựa chọn của các mẹ sau sinh đang gặp phải vấn đề với đường ruột, thường gặp tình trạng táo bón. Với thực phẩm chức năng chống táo bón này, bạn hoàn toàn có thể trữ sẵn trong nhà để đề phòng trường hợp ngay sau sinh, đi lại và vệ sinh còn gặp khó khăn. Liều lượng thông thường là từ 1-3 viên, tuy nhiên bạn vẫn nên tham khảo tư vấn của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

#4 - COLACE STOOL SOFTENER
source: https://www.iheartpublix.com/wp-content/uploads/2019/04/colace-shelf.jpg
baca juga

#5 - ORGANIC INDIA PSYLLIUM HERBAL POWDER

Để ngăn ngừa chứng táo bón, thực phẩm chức năng bổ sung chất xơ của Ấn Độ được cam kết không biến đổi gen, an toàn cho mọi lứa tuổi với hàm lượng chất xơ lên đến 4g trong mỗi khẩu phần. Trong đó có 3g chất xơ hòa tan và 1g chất xơ không hòa tan. Chúng mình có thể tùy ý thêm nó vào các loại ngũ cốc, yến mạch ngâm qua đêm, vậy là đã có một bữa sáng ngon lành và dĩ nhiên là đầy đủ chất xơ cần thiết hằng ngày rồi.

#5 - ORGANIC INDIA PSYLLIUM HERBAL POWDER
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/81jChBb6UDL._AC_SL1500_.jpg

#6 - SUPERIOR LABS MAGNESIUM CITRATE 100% PURE

Táo bón không chỉ gây đau đớn trong việc đào thải mà nó còn khiến cho cơ thể dễ bị chuột rút, gây khó khăn trong quá trình làm việc và sinh hoạt hằng ngày. So với Magnesium, Magnesium Citrate có khả năng được hấp thụ tốt hơn, từ đó giúp việc nhuận tràng diễn ra trơn tru hơn. Nếu bạn đang phải vật lộn với chứng táo bón mãn tính, thực phẩm chức năng chống táo bón của Superior Labs có thể giúp bạn giảm bớt sự kích thích khó chịu này.

#6 - SUPERIOR LABS MAGNESIUM CITRATE 100% PURE
source: https://pbs.twimg.com/media/DnaDKeMU0AA3eDm.jpg

Nhờ có những loại thực phẩm chức năng chống táo bón kể trên, nhiều người dùng đã và đang vượt qua căn bệnh táo bón dù nhẹ hay nặng một cách dễ chịu hơn. Các nàng đừng quên lưu ngay để mỗi khi cần có thể “cấp cứu” kịp thời cho các thành viên trong nhà nhé.