CÁCH LÀM TRẮNG DA TỪ THIÊN NHIÊN BẰNG BỘT ĐẬU ĐỎ

Cách làm trắng da từ thiên nhiên bằng bột đậu đỏ vô cùng hiệu quả! Nàng có biết rằng, trong bột đậu đỏ có chứa vô cùng nhiều dưỡng chất giúp làm trắng da một cách hiệu quả? Trong những hạt đậu đỏ nhỏ xinh có chứa rất nhiều các loại khoáng chất và vitamin như C và vitamin E. Những dưỡng chất này khi hấp thụ vào da sẽ khiến da được nuôi dưỡng và bật tông chỉ trong thời gian ngắn. Nàng có thể sử dụng bột đậu đỏ là cách làm trắng da mặt từ thiên nhiên tại nhà vô cùng đơn giản.

CÁCH LÀM TRẮNG DA TỪ THIÊN NHIÊN BẰNG BỘT ĐẬU ĐỎ
source: https://kenhphunu.com/media/102015/1465146000/dau-do-duong-trang.jpg
 • Chuẩn bị: Khoảng 2 đến 3 thìa bột đậu đỏ. Có thể chuẩn bị thêm một số loại nguyên liệu khác như sữa tươi không đường, sữa chua không đường và tinh dầu ô liu để phát huy hiệu quả công hiệu về cach cham soc da mat.
 • Thực hiện: Trộn đều những loại nguyên liệu đã chuẩn bị dưới dạng sền sệt. Rửa sạch da mặt và thoa đều hỗn hợp đó lên. Nàng đợi trong khoảng từ 10 cho đến 15 phút để những dưỡng chất trong bột đậu đỏ có thể thấm sâu vào da và nuôi dưỡng da hiệu quả. Sau khi lớp mặt nạ này đã khô, nàng dùng tay kỳ và sau đó rửa mặt lại bằng nước trắng sạch.

Nàng nên kiên trì thực hiện cach lam trang da tu thien nhien này tại nhà trong khoảng từ 2 đến 3 tuần để thu được hiệu quả tốt nhất nàng nhé!

CÁCH LÀM TRẮNG DA TỪ THIÊN NHIÊN BẰNG NƯỚC VO GẠO

Có lẽ trong các cách làm trắng da mặt thì không thể không nói đến nước vo gạo. Đây được coi là nguyên liệu thần kỳ để làm trắng da mặt tự nhiên ngay tại nhà. Trong nước vo gạo không có nhiều thành phần dinh dưỡng như những loại nguyên liệu tự nhiên khác nhưng có chứa thành phần vitamin B5. Nhờ có loại dưỡng chất này mà nước vo gạo có thể cân đủ các cách làm trắng da từ thiên nhiên hay các loại thuốc làm trắng da mà nàng thường sử dụng. Hơn nữa, chẳng cần mất tí đồng xiền nào từ cách làm trắng da mặt từ thiên nhiên này.

CÁCH LÀM TRẮNG DA TỪ THIÊN NHIÊN BẰNG NƯỚC VO GẠO
source: https://trangboc.com/wp-content/uploads/2016/05/lam-trang-da-bang-nuoc-vo-gao.jpg

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Chắt bỏ nước đầu khi vo gạo để loại bỏ tạp chất.
 • Bước 2: Sử dụng nước vo gạo được chắt từ lần vo thứ hai.
 • Bước 3: Dùng nước này rửa mặt 2 lần trong ngày như rửa mặt với sữa rửa mặt thông thường.

Nàng nên kiên trì áp dụng cach cham soc da mat hiệu quả bằng nước vo gạo này tại nhà để có thể thu được hiệu quả dưỡng trắng da trong thời gian nhanh chóng, hiệu quả nàng nhé!

baca juga

CÁCH LÀM TRẮNG DA TỪ THIÊN NHIÊN BẰNG NHA ĐAM

Một trong những cách làm trắng da mặt từ thiên nhiên nữa mà nàng không thể bỏ qua chính là mặt nạ nha đam. Các cô nàng đã hay đang trong quá trình làm trắng da mặt bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên chắc chắn đã nghe tới những công dụng làm trắng da bằng nguyên liệu thần kỳ này. Nha đam được coi là thần dược loại bỏ vết thâm, nám, tàn nhang, trả lại cho nàng một làn da sáng mịn, hồng hào. Cách làm trắng da từ thiên nhiên hiệu quả như sau:

CÁCH LÀM TRẮNG DA TỪ THIÊN NHIÊN BẰNG NHA ĐAM
source: https://chiasemeohay.com/upload/images/cach-lam-dep-da-mat%20(2).jpg
 • Chuẩn bị: Gel nha đam đã được xay nhuyễn, 2 thìa tinh dầu hạnh nhân, 3 thìa bột cám gạo. (đây là nguyên liệu đủ dùng làm trắng da cho vùng mặt)
 • Thực hiện:
  • Trộn đều những nguyên liệu đã chuẩn bị dưới dạng sền sệt.
  • Rửa mặt sạch bằng nước ấm, thoa đều hỗn hợp đã quấy đều lên trên mặt.
  • Đợi khoảng 10 phút đến 15 phút để những dưỡng chất trong các nguyên liệu thấm thấu.
  • Rửa sạch mặt lại với nước.

Kiên trì áp dụng cách làm trắng da mặt từ thiên nhiên này, chắc chắn nàng sẽ loại bỏ được các nốt thâm mụn và có được làn da trắng sáng, mịn màng không tỳ vết.

CÁCH LÀM TRẮNG DA TỪ THIÊN NHIÊN BẰNG NHA ĐAM
source: https://trangboc.com/wp-content/uploads/2015/08/cach-buoc-lam-trang-da-mat.jpeg

Trên đây là các cách làm trắng da từ thiên nhiên hiệu quả tại nhà. Nàng hãy thử áp dụng một trong số cách được giới thiệu trong bài viết này và kiên trì áp dụng trong 1 tháng để thu được kết quả là một làn da trắng sáng nàng nhé!