BÀI TẬP CƠ BỤNG DƯỚI GIÚP ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

Bài tập cơ bụng dưới là một trong số những bài tập giảm cân tại nhà cho nữ có hiệu quả cực cao được nhiều cô nàng yêu thích lựa chọn. Động tác này sẽ giúp cho vòng eo ngấn mỡ của bạn nhanh chóng thon gọn và săn chắc hơn đó nha.

Thực hiện bài tập:

  • Bắt đầu với tư thế ngồi trên thảm, hai tay bạn cũng đặt trên thảm và hai chân duỗi thẳng và giơ cao lên.
  • Bạn từ từ hạ chân xuống, nắm chặt hai tay về phía trước rồi đẩy người về phía sau và gập bụng.
  • Trở về tư thế ban đầu rồi thực hiện lại tương tự, động tác này bạn có thể tập kiên trì trong khoảng 15 đến 30 phút rồi nghỉ.
BÀI TẬP CƠ BỤNG DƯỚI GIÚP ĐỐT CHÁY MỠ THỪA
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2019/08/23/dong-tac-cay-keo-giam-mo-bung.jpg

BÀI TẬP CHO BẮP CHÂN SAU THON GỌN

Hiện có rất nhiều bài tập dành riêng cho những cô nàng có bắp chân to mà bạn có thể tham khảo. Với động tác này bạn nên mở đầu bằng tư thế plank, chống tay trên thảm, phần lưng và cổ giữ thẳng. Tiếp đó, bạn siết chặt cơ bụng và kiễng chân để hai mũi chân chạm vào sàn. Ở tư thế này bạn cần đặt mông thấp hơn lưng và giữ cơ thể cân bằng.

Sau đó bạn đẩy hai tay ra sau, mũi chân vẫn chạm thảm và phần gót chân bạn cố gắng hạ càng gần mặt sàn càng tốt. Cuối cùng bạn dần dần đưa cơ thể về tư thế ban đầu để kết thúc động tác. Bạn nên thực hiện bài tập này khoảng từ 20 lần trong một ngày để có được hiệu quả đốt cháy mỡ thừa tốt nhất cho mình nhé!

BÀI TẬP CHO BẮP CHÂN SAU THON GỌN
source: https://i.pinimg.com/564x/09/15/a7/0915a717f45d44aea6897b853ffacd94.jpg
baca juga

BÀI TẬP BẬT NHẢY GIÚP PHẦN ĐÙI GỌN GÀNG HƠN

Những cô nàng có phần bắp đùi to và ngấn mỡ chắc chắn không thể bỏ qua một trong các bài tập giảm cân tại nhà cho nữ này đó là động tác bật nhảy. Cách thực hiện khá đơn giản, trước hết hai chân dạng rộng bằng vai, sau đó bạn bước chân phải lên lấy chân phải làm trụ còn chân trái thì bạn kiễng gót.

Tiếp đó bạn bật nhảy lên cao rồi thực hiện tương tự với chân trái, động tác bật nhảy này bạn cũng cần phải thực hiện 20 lần trước khi chuyển sang động tác khác nhé!

BÀI TẬP BẬT NHẢY GIÚP PHẦN ĐÙI GỌN GÀNG HƠN
source: https://lh3.googleusercontent.com/proxy/Nxw7Hko0jrXrDauQu0wdBJMrd21cdfQkktjrnYOJy9jPV8Fr7AyHcXyekL39XDLEVte-rj82jzwgTi3jE00UDSHRfpJ0hYa1vk0T5JXotu1hPjcYLuAOFjBTlqaQ3QvlfzVCSlOXI5Jh-wOYu5uLEmMpTswMSGozzq44BMWp25LH8wzG6Eo

CÁC ĐỘNG TÁC PLANK GIÚP GIẢM CÂN

Có thể bạn chưa biết Plank là một trong các bài tập giảm cân tại nhà cho nữ vừa đơn giản lại vừa vô cùng hiệu quả. Để cơ thể đốt cháy mỡ thừa nhanh nhất bạn hoàn toàn không thể bỏ qua các động tác plank cơ bản dưới đây:

  • Động tác 1

Tư thế đầu tiên của động tác này là chống khuỷu tay xuống thảm và tay vuông góc với vai. Giữ vai và chân thẳng trong vòng 30 giây, phần hông bạn nên chú ý không nâng quá cao cũng không được hạ xuống quá thấp. Đồng thời bạn siết chặt phần cơ bụng và nên duy trì nhịp thở đều đặn, sau đó đưa cơ thể về tư thế ban đầu để nghỉ rồi tiếp tục thực hiện thêm 10 lần nữa.

CÁC ĐỘNG TÁC PLANK GIÚP GIẢM CÂN
source: https://i.pinimg.com/564x/e7/1f/4b/e71f4b923a5ba47955532f0e533ca062.jpg
baca juga
  • Động tác 2
Ban đầu tư thế chuẩn bị gần giống với động tác 1, tay chống xuống thảm, giữ cố định phần hông và tay. Sau đó, bạn từ từ nâng chân trái lên cao và giữ kết hợp với siết chặt cơ bụng trong 10 giây. Hạ chân về tư thế ban đầu và tiếp tục thực hiện tương tự với chân phải.

Động tác này bạn có thể sử dụng để tập thể dục giảm cân tại nhà cho nữ thường xuyên, chắc chắn rằng vóc dáng của bạn sẽ nhanh chóng thon gọn và cân đối hơn đó nha.
  • Động tác 3

Plank nghiêng là bài tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà vô cùng phổ biến, đầu tiên bạn nằm nghiêng dọc trên thảm. Cánh tay chống xuống tạo một góc vuông với phần cẳng tay, hai chân bạn để thẳng xuôi theo thân. Tiếp đó bạn đưa tay trái lên trên đồng thời nhấc chân trái lên cao và giữ nguyên trong khoảng 30 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Với bên phải bạn cũng thực hiện tương tự là được nhé!

CÁC ĐỘNG TÁC PLANK GIÚP GIẢM CÂN
source: https://media.thethao247.vn/upload/nguyetdt/2019/10/25/nen-tap-plank.jpg

Trên đây là các bài tập giảm cân tại nhà cho nữ phổ biến mà bạn nên tham khảo nếu bạn muốn có được một vóc dáng đẹp gọn gàng và thon thả nhất. Chúc bạn thành công với những bài tập này nha!