Cách tính

Đầu tiên, sẵn sàng giấy bút nhé, chúng ta sẽ viết ngày tháng năm sinh của người mình muốn xem ra giấy, sau đó cộng dồn từng chữ số lại với nhau cho đến khi được kết quả.
Lấy ví dụ: 21/03/2000
Chúng ta sẽ bắt đầu cộng: 2+1+0+3+2+0+0+0= 8 
Vậy con số bạn cần sẽ là số 8
Nhưng nếu như bạn cộng được số có 2 chữ số và lớn hơn 11, thì bạn sẽ phải cộng tiếp một lần nữa. Lấy ví dụ: 25/07/2003  
Chúng ta có : 2+5+0+7+2+0+0+3=19 đã lớn hơn 11, chúng ta sẽ lấy 1+9=10 và 10 bây giờ đã nhỏ hơn 11 rồi. Vậy con số của bạn sẽ là số 10.
Cũng lưu ý thêm bạn có một trường hợp gọi là số 4 đặc biệt vì số này được tạo từ hai chữ số 2. Mình sẽ nói cụ thể bên dưới nhé.
Giờ bắt đầu khám phá thôi.

Cách tính

Số 2

Những người sở hữu số 2 là những người rất nhạy cảm, trực giác của họ cũng cực kì tốt, nên đừng cố mà lừa lọc hay làm trò trước mặt họ nhé, không nói thôi chứ hiểu hết đó. Tuy nhiên, những ai mang con số này, họ lại không có tham vọng cho lắm, họ thích ở dưới trướng người giỏi hơn, như kiểu trợ lý, tận tụy hỗ trợ sếp. Họ có khả năng làm việc nhóm rất tốt, và họ cũng chấp nhận hy sinh lợi ích của mình để đổi lại lợi ích chung của mọi người.
Người số 2 cũng có tài năng về nghệ thuật, thường họ sẽ tham gia vào tốp diễn văn nghệ, đội vẽ, một tâm hồn nhạy cảm và đầy tính nghệ thuật nha.

Số 2
baca juga

Số 3

Trái ngược với số 2, những người số 3 lại rất tỉnh táo và luôn dùng đầu óc để phán xét mọi việc. Biểu hiện thường thấy ở những người này là họ rất thích tư duy mọi việc theo logic, họ vui vẻ, hài hước, làm cho bạn như bị cuốn vào mỗi câu chuyện của họ. Những người mới quen sẽ cảm thấy họ rất thú vị và muốn kết bạn ngay. Nhưng mà cẩn thận nha, những người này lại rất khó tính nếu bạn làm việc lâu hoặc chơi lâu với họ, đầu óc lý trí quá, cộng với tính thích chèn ép người khác sẽ làm bạn hơi khó chịu đấy.
Những người số 3 thường không đủ kiên nhẫn khi làm việc với những người "chậm tiêu" hơn họ, kiểu như nếu ở trong một nhóm, hoặc thích một người số 3 mà bạn cứ tỏ vẻ ngu ngơ, dễ thương không hiểu chuyện thì xong phim.

Số 3

Số 4

Những người số 4 này lại có năng khiếu đặc biệt về thể dục thể thao, nếu được đầu tư từ nhỏ, họ nhất định sẽ mang vinh quang về đó. Họ sống rất thực tế, không thích nghe, mà thích làm hơn,do đó, người số 4 sẽ là con người của hành động. Họ hợp với công việc đòi hỏi quy trình, tỉ mỉ một tí. Nhưng có một đặc điểm cần lưu ý, người số 4 mặc dù rất coi trọng vật chất nhưng lại không có duyên với làm ăn kinh doanh lắm, nếu ai đó khuyến khích họ đầu tư, thì bạn nên nhắc nhở họ nhé, kẻo tiền mất tật mang!

Số 4

Đối với người có số 4 kết hợp từ hai số 2 (hay còn gọi là 22/4) họ là một trường hợp rất đặc biệt, khả năng tiếp thu kiến thức rất cao, nên nhiều lúc bạn có cảm giác như họ được học từ trước vậy. Họ lại càng nhạy cảm và thấu hiểu lòng người hơn. Tuy nhiên, chính vì khả năng quá cao đó mà họ dễ bị dụ dỗ đi vào con đường vật chất, sẵn sàng bỏ kiến thức và công sức của mình để kiếm thật nhiều tiền.

baca juga

Số 5

Những người số 5 là những người yêu sự tự do. Họ sẽ luôn chọn làm những công việc mà không bị gò bó về giờ giấc, cho họ của đủ không gian, thời gian để sáng tạo. Họ rất có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, như diễn xuất chẳng hạn, đây chính là một môi trường cho họ thỏa mãn cái tôi tự do của bản thân. Bạn muốn người số 5 phải bó bản thân lại theo khuôn phép là điều không thể, họ hơi thiếu kiên nhẫn, và thường stress nếu phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó.

Số 5

Tạm kết phần 1

Phần 1 sẽ tạm dừng lại ở những con số đầu tiên, rất hy vọng bạn sẽ tìm thấy được bản thân mình và "crush" trong những con số đó. "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng", sử dụng những thông tin này để chinh phục nửa kia của bạn nha.

Tạm kết phần 1

À chưa hết, bọn mình sẽ còn ra phần 2, sẽ là tiếp nối những con số còn lại, bạn nhớ đón đọc và cho bọn mình xin phản hồi nhé. Luôn yêu các bạn!!!