Số 6

Sáng tạo nhưng lại không biết mình sáng tạo, chính là đặc trưng của người số 6. Họ là những người cực kì yêu gia đình, với bản thân họ, gia đình là điều quan trọng nhất, chính vì tình yêu gia đình quá lớn lao này mà những người số 6 lại mang gánh nặng trách nhiệm, làm họ đôi khi bỏ qua sở thích riêng, bỏ qua khả năng sáng tạo vốn có. Người số 6 thường hay bị stress vì cuộc sống, họ quá bận tâm và lo sợ nhiều thứ, do vậy nếu bạn có một "crush" số 6, hãy ở bên động viên, an ủi và thúc đẩy sự sáng tạo của người đó nhé.
Số 6

Số 7

Là con số của sự mất mát, những người mang số 7 phải trải qua ít nhất một mất mát về tiền bạc, sức khỏe, tình yêu. Sự mất mát này là tất yếu để bản thân những người số 7 trưởng thành hơn, họ cách đứng lên và truyền lại những gì mình đã tích lũy được sau khi trải qua thời gian khó khăn, cho người khác. Bạn đừng lo lắng nếu bạn là người của số 7, bởi lẽ bây giờ bạn đã hiểu những mất mát đến với bạn luôn có một lý do rất đẹp, chỉ cần sẵn sàng một tâm lý thoải mái đón nhận, mình tin là bạn sẽ còn thấy hạnh phúc khi mang trong mình con số ý nghĩa này.

Số 7
baca juga

Số 8

Những người mang con số 8 sẽ sở hữu khả năng lãnh đạo thiên bẩm, bạn có thể bắt gặp họ làm trưởng nhóm, hội trưởng,... nhìn chung, họ luôn muốn dẫn dắt người khác đi theo định hướng của họ. Họ cá tính, độc lập và mạnh mẽ nên rất hợp với lĩnh vực kinh doanh nhé. Tuy nhiên, điểm yếu của họ chính là thể hiện cảm xúc, họ hiếm khi nói lời yêu thương với chính người thân của mình, chỉ vì đơn giản, họ cảm thấy những điều đó là hơi thừa thải. Họ rất chú trọng cách ăn mặc, ngoại hình của mình và cả của những người xung quanh nữa. Họ hay giúp đỡ mọi người, nhưng mà đừng nhây quá nhé, hết lần này đến lần khác thì họ sẽ lập tức gạt bỏ bạn ngay đó.

Số 8

Số 9

Đây là con số của trách nhiệm, hoài bão và lý tưởng sống. Những người số 9 luôn đặt nặng trách nhiệm của bản thân lên hàng đầu. Họ phù hợp với những lĩnh vực nghệ thuật hơn là khoa học và nghiên cứu. Cái nhìn của người số 9 thường sẽ mang tính tổng thể, họ không đi sâu vào những tiểu tiết bên trong nên đôi lúc sẽ bị cho là hơi ảo tưởng, toàn nói và toàn nghĩ chứ không thấy làm. Người số 9 luôn thật thà, tốt bụng, đôi lúc lại còn mang tiền tặng người khác, nếu bạn có "crush" tốt bụng thế này, thì cũng nên khuyên ngăn nha, tới ngày thành đôi thì lại khéo chả còn đồng nào dính túi ấy chứ! 

Số 9
baca juga

Số 10

Số 10 là những người luôn tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống, họ luôn muốn trải nghiệm mới, thử thách bản thân và không ngại gian khó. Họ có khả năng thích ứng rất tốt, nhưng đôi lúc, khi bị cản trở về tâm hôn, ức chế tinh thần nhưng không rõ nguyên nhân, họ sẽ bốc đồng, nóng nảy, và tất yếu sẽ làm đau lòng những người xung quanh. Một số người mang số 10 sẽ rất quyết đoán, theo họ, bạn sẽ gặt hái được không ít thành công đâu.

Số 10

Số 11

Số 11 rất đặc biệt, những người mang con số này có mối liên hệ đặc biệt với tâm linh, nói cách khác họ có một đời sống tinh thần nhẹ nhàng, phong phú. Họ biết sống tích cực, vận dụng những gì liên quan đến tâm linh để cân bằng lại cuộc sống. Lấy ví dụ cho dễ hiểu nhé, người số 11 có thể có khả năng xem bói tarot, sử dụng khả năng này để giúp đỡ mọi người và để tự đưa ra lời khuyên cho bản thân. Nếu bạn đang mang số 11, hay thử học thêm tarot xem sao, hoặc là nghiên cứu về cung hoàng đạo chẳng hạn, có khi bạn lại phát hiện ra tài năng và đam mê của mình không chừng.

Số 11

Tạm kết

Chúng ta đã cùng nhau đi qua hết mọi con số rồi, nếu bạn vẫn muốn nghiên cứu thêm và sâu rộng hơn thì để lại bình luận cho bọn mình có động lực ra những phần tiếp theo nhé. À bạn nào xem rồi và thấy hoàn toàn chính xác với bản thân và "crush" thì cũng chia sẻ tin vui với bọn mình nhé. Bạn nào nhanh tay inbox trên fanpage, Beauties Vietnam sẽ phân tích rõ hơn giúp bạn luôn. Số lượng có hạn, đọc nhanh rồi inbox liền tay nào.

Tạm kết

Nhân tiện cho bạn nào cần: 

https://beautiesvietnam.vn/14517

Đây là link phần một nha