SEXY HẾT MỨC CÁCH PHỐI KHĂN TURBAN LÀM ÁO CỦA SAO HÀN QUỐC

Một trong những phong cách mix khăn turban phải nói là phá cách và làm mưa làm gió của sao Hàn Quốc phải kể đến đó chính là dùng khăn turban để làm áo. Wow không có từ nào để diễn tả cách biến chiếc khăn turban trở thành một chiếc áo quyến rũ một cách quá thông minh và phá cách đến vậy. Kiểu áo khăn turban sau đó nhanh chóng được các sao Việt Nam, sao Hoa Ngữ bắt trend nhanh chóng trong đó có cả Ngọc Trinh, Lan Ngọc,...

SEXY HẾT MỨC CÁCH PHỐI KHĂN TURBAN LÀM ÁO CỦA SAO HÀN QUỐC
source: https://dep.com.vn/wp-content/uploads/2019/08/Jennie-Lisa-BLACKPINK-va-loat-sao-buoc-khan-lam-ao-DepOnline-14.jpg

Chiếc khăn vuông được gấp nhẹ nhàng rồi cột nơ nhẹ là có ngay chiếc áo siêu sexy để làm vài kiểu ảnh xuống phố rồi đó. Khăn áo sẽ giúp bạn khoe trọn đường nét trên cơ thể một cách vừa kín vừa hở vạn người mê đấy nhé.                 

SEXY HẾT MỨC CÁCH PHỐI KHĂN TURBAN LÀM ÁO CỦA SAO HÀN QUỐC
source: https://i.vietgiaitri.com/2020/5/11/ngoc-trinh-hoc-jennie-black-pink-lay-khan-lam-ao-a7a-4924513.jpg
baca juga

LẠ MẮT VỚI CÁCH DÙNG KHĂN TURBAN QUẤN ĐẦU

Chiếc khăn turban sẽ làm điểm nhấn cho set đồ basic của bạn nếu bạn dùng em í để quấn quanh đầu đó nha. Chiếc quần jeans đơn giản cộng với chiếc áo thun sẽ khiến set đồ bạn kém sang nếu thiếu chiếc khăn turban làm điểm nhấn đấy.
 

LẠ MẮT VỚI CÁCH DÙNG KHĂN TURBAN QUẤN ĐẦU
source: https://suckhoesacdep.top/kcfinder/upload/images/khan-turban-ngang-dau.png

Bạn cũng có thể dùng khăn turban để làm băng đô cho tóc cũng cực kỳ đáng yêu và xinh hết nấc đấy khi đến trường hay đi làm đó nha. Nhưng có một lưu ý nho nhỏ khi chọn màu sắc để cài tóc với khăn turban đây. Nếu trang phục có màu tối giản thì bạn nên chọn khăn có màu nổi bật, ngược lại nếu trang phục của bạn có màu sắc hơi cầu kỳ một tí bạn nên chọn khăn có tone màu tối để cân bằng cũng như không gây thảm họa cho toàn bộ set đồ nhé.
 

LẠ MẮT VỚI CÁCH DÙNG KHĂN TURBAN QUẤN ĐẦU
source: https://lh3.googleusercontent.com/ss20PSVSoHGo9mUFgWuufAptn1F-2ska_QtoOtStmkyvUgGzYfpySn3wFuy2PfjRLM2GlU-_NnvsTkM5PZb5eE64CmZD=w824
baca juga

ĐIỂM NHẤN CHO TÓC VỚI KHĂN TURBAN

Thay vì cột tóc bằng thun hay đồ cột thì các sao Hoa Ngữ phối khăn turban để thay thế. Tóc cột cao theo ý thích rồi dùng khăn tạo điểm nhấn cũng là một cách hay ho để có một mái tóc siêu đẹp dạo phố đó nha.
 

ĐIỂM NHẤN CHO TÓC VỚI KHĂN TURBAN
source: https://shopee.vn/blog/wp-content/uploads/2019/06/5-10.jpg

Ngoài ra, các nàng cũng có thể dùng khăn turban để cột theo đường zích zắc thắt bím cho tóc cũng cực kỳ lạ và sành điệu luôn.
 

ĐIỂM NHẤN CHO TÓC VỚI KHĂN TURBAN
source: https://shopee.vn/blog/wp-content/uploads/2019/06/6-10.jpg

THẮT LƯNG HOÀN HẢO CHO QUẦN VỚI KHĂN TURBAN

Đây có lẽ là một trong những cách mình thấy thật sự sáng tạo với khăn turban của các idols đấy. Thay vì sử dụng thắt lưng bình thường thì khăn turban sẽ khiến bạn ngạc nhiên thật sự vì sự mix match quá ăn rơ trên chiếc quần đó nha. Vừa thời trang, vừa chất lừ thế kia bảo sao các sao Việt Nam không mê mệt cơ chứ.
 

THẮT LƯNG HOÀN HẢO CHO QUẦN VỚI KHĂN TURBAN
source: https://bloganchoi.com/wp-content/uploads/2019/11/khan-lua-32.jpg

PHONG CÁCH CỘT CỔ VỚI KHĂN TURBAN

Phối đồ với phụ kiện như dây chuyền, vòng cổ hay choker đã quá nhàm chán rồi thì tại sao bạn không thử phối ngay với em khăn turban này chứ. Chiếc khăn turban được gấp nhỏ gọn ôm trọn cổ vô cùng tinh tế. Tùy theo sở thích bạn có thể thắt nơ hay cà vạt đều ổn hết nhé. Vừa lạ mắt, vừa fashion thế kia bảo sao không làm điên đảo các chị em ngoài kia. Thử ngay cách mix phụ kiện cho cổ với khăn turban nhé các nàng.
 

PHONG CÁCH CỘT CỔ VỚI KHĂN TURBAN
source: https://www.tayninh.city/uploads/files/2019/09/13/muon-kieu-mix-khan-turban-cac-nang-khong-nen-bo-lo-3.jpg
PHONG CÁCH CỘT CỔ VỚI KHĂN TURBAN
source: https://media.travelmag.vn/resize/800x1198/files/lamhi/2020/06/23/9a66aa97a5f8362e67730e9a5e05362d-0000.jpg

MIX KHĂN TURBAN CÙNG PHỤ KIỆN ĐI CÙNG

Bạn nghĩ sao vê cách mix khăn turban cùng túi xách? Nhưng theo cá nhân mình thì đây cũng được xem là một trong những cách thông minh đó nha. Chiếc túi cầm tay sẽ trở nên nổi bật hơn nếu bạn dùng chiếc khăn turban quấn vào tay cầm. Ngoài ra bạn cũng có thể cột khăn turban bên hong túi cũng được nhé. Chiếc túi xách sẽ sang lên gấp bội lần cho những cuộc hẹn cũng như những buổi tiệc tùng cuối năm này đấy. Đừng ngại mà hãy thử ngay thôi nào.
 

MIX KHĂN TURBAN CÙNG PHỤ KIỆN ĐI CÙNG
source: https://i.bloganchoi.com/bloganchoi.com/wp-content/uploads/2019/11/khan-lua-9.jpg
MIX KHĂN TURBAN CÙNG PHỤ KIỆN ĐI CÙNG
source: https://i.bloganchoi.com/bloganchoi.com/wp-content/uploads/2019/11/khan-lua-8.jpg

Giờ thì bạn đã biết lý do vì sao khăn Turban là một trong những phụ kiện khiến nhiều sao trong nước và quốc tế mê muội rồi đúng không nào? Không quá đắt lại cực kỳ dễ thực hiện nên muốn đáng yêu đừng ngại chọn khăn turban đồng hành trong mọi style nhé các nàng.