CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ TỰ NHIÊN

Có rất nhiều cách trị mụn trứng cá tự nhiên nàng có thể tự làm ở nhà để có được tác dụng hiệu quả trong thời gian ngắn. Dưới đây là hai cách đặc trị mụn trứng cá tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên, nàng có thể thực hiện ngay bây giờ nhé!

CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ TỰ NHIÊN
source: https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2018/05/14/14/12/dau-do-1.jpg
Cách trị mụn trứng cá bằng mặt nạ đậu đỏ

Trong đậu đỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp da được trắng sáng bằng cách loại bỏ những nốt mụn trứng cá cứng đầu. Sử dụng bột đậu đỏ để trị mụn trứng cá hiệu quả như sau:

  • Chuẩn bị: 2 thìa bột đậu đỏ (dành cho mặt) và khoảng 200ml sữa tươi không đường.
  • Thực hiện: Trộn đều hỗn hợp bột đậu đỏ và sữa tươi và đắp lên mặt trong khoảng 20 phút. Rửa sạch mặt lại với nước và thoa kem dưỡng ẩm.
Cách trị mụn trứng cá bằng mặt nạ trà xanh

Trà xanh là nguyên liệu dùng để trị mụn dành cho da mặt nhờn và nhạy cảm. Nàng hoàn toàn có thể trị mụn trứng cá bằng tinh bột trà xanh tương tự như trị mụn trứng cá bằng tinh bột đậu đỏ như được hướng dẫn trên đây.

CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ TỰ NHIÊN
source: https://trangboc.com/wp-content/uploads/2015/10/mat-na-tra-xanh.jpg

Chú ý, để thu được hiệu quả thông qua hai cách trị mụn trứng cá, nàng cần thực hiện kiên trì biện pháp này trong thời gian từ 2 đến 3 tuần liên tục với tần suất là khoảng 2 lần 1 tuần. Những cách trị mụn tự nhiên này hữu hiệu dành cho những cô nàng có làn da bị mụn ở tình trạng nhẹ hoặc mới. Cách này sẽ không hiệu quả đối với những cô nàng bị mụn trứng cá lâu năm hoặc tình trạng nặng.

baca juga

CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ BẰNG THUỐC ĐIỀU TRỊ

Lời khuyên tốt nhất dành cho nàng là đến bác sĩ thăm khám để biết được tình trạng mụn trứng cá của mình hiện tại như thế nào để có cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất. Nàng có thể tham khảo hai loại kem trị mụn trứng cá đang được rất nhiều cô nàng sử dụng và thu được kết quả trong thời gian ngắn dưới đây.

 

CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ BẰNG THUỐC ĐIỀU TRỊ
source: http://duocphamonline.vn/upload/sanpham/erylik-gel-591.jpg
Trị mụn trứng cá bằng kem trị mụn Erylik

Kem trị mụn Erylik làm loại mỹ phẩm đặc trị mụn, đặc biệt là mụn trứng cá đến từ Pháp. Erylik trị mụn hiệu quả bằng lớp kem mát, thẩm thấu vào da gần như tức khắc. Chỉ cần sử dụng em trị mụn này trong khoảng 1 tuần, nàng sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi các nốt mụn trứng cá biến mất tích. Tùy từng địa điểm khác nhau mà erylik trị mụn có mức giá khác nhau, dao động từ 100.000 vnđ đến 120.000 vnđ. Để mua được kem trị mụn chính hãng, nàng nên tìm đến nhà thuốc nhé!

Trị mụn trứng cá bằng kem trị mụn Sure

Loại kem trị mụn được nhiều nàng yêu thích sử dụng trong suốt thời gian vừa qua có tên là Sure. Kem trị mụn Sure không chỉ có tác dụng điều trị các loại mụn cứng đầu như mụn trứng cá mà còn có thể trị thâm sẹo trong thời gian ngắn. Bằng cách loại bỏ tế bào chết và làm sạch lỗ chân lông, kem trị mụn Sure sẽ giúp nàng lấy lại làn da sáng đẹp, khỏe mạnh, không sẹo, không thâm chỉ sau 1 tuần sử dụng.

CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ BẰNG THUỐC ĐIỀU TRỊ
source: https://images.depxinh.net/products/item.12_2016/cfe6f4f3-833a-46aa-a3a3-aaad5685ff9a/detail/kem-trang-da-lien-seo-tham-3g-sure-dep-xinh.jpg

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng hai loại kem trị mụn này, nàng nên làm sạch da, có thể tẩy tế bào chết trước khi thoa kem lên vùng da có mụn nhé! Bên cạnh đó, nàng cũng cần phải có chế độ ăn uống hợp lý để mụn không phát tác. Nhiều nàng thắc mắc hỏi “an trung ca co bi mun trung ca khong?” thì câu trả lời là không nhé!

baca juga

CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIÊN TIẾN

Bên cạnh sử dụng các phương pháp điều trị mụn tự nhiên, thuốc hay kem trị mụn, nàng cũng nên áp dụng thử các biện pháp điều trị mụn trứng cá tiên tiến hiện nay. Trung tâm chăm sóc da Acclear trị mụn là một trong những trung tâm chăm sóc da mụn uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIÊN TIẾN
source: https://cdn.dealtoday.vn/img/s630x0/d957847d442f45cbaad1571144a0a910.JPG?sign=HuriY_nsK1CanQA-grbOjQ

Bằng cách can thiệp các loại công nghệ chăm sóc da chuyên sâu, chuyên nghiệp cùng liệu trình loại bỏ mụn tận gốc, trung tâm Acclear trị mụn sẽ giúp nàng lấy lại làn da trắng đẹp khỏe mạnh trong thời gian ngắn.

Với những phương pháp được hướng dẫn về cách trị mụn trứng cá trên đây, chúc nàng có được làn da sáng đẹp, mịn màng!